Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife

bảo hiểm sức khỏe nha khoa manulife
Tên quảng cáo

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Cuộc sống của mỗi người là một hành trình dài với biết bao ước mơ và hoài bão. Để đạt được ước mơ và hoài bão đó, hơn hết bạn sẽ cần một sức khoẻ tốt và tinh thần hứng khởi. Manulife sẽ cùng đồng hành tiếp sức với bạn trên mọi nẻo đường cuộc đời, giúp bạn luôn vui khoẻ mỗi ngày để trân trọng những khoảnh khắc quý giá bên gia đình.

 

Giới thiệu về Manulife

 

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife
bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife

 

Manulife tên đầy đủ là tập đoàn tài chính Manulife Financial có gốc và trụ sở đặt ở Canada và cũng được vị thủ tướng Canada đầu tiên sáng lập ra. Với hơn 130 năm thành lập và phát triển, Manulife là 1 trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu toàn cầu. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đơn vị bảo hiểm Manulife đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên thị trường bảo hiểm không những ở quốc gia cả thị trường thế giới.

Tại Việt Nam, Manulife đã có lịch sử hơn 20 năm phát triển và hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài lớn và có lượng khách hàng đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Bảo hiểm Manulife đã phục vụ trên 800.000 khách hàng tại 62 văn phòng và 45 tỉnh thành trên cả nước.

Manulife mang đến cho mỗi khách hàng rất nhiều lựa chọn phục vụ tốt nhu cầu của họ. Các gói của bảo hiểm ở việt nam có sự phong phú từ lứa tuổi đến đối tượng. Tham gia bảo hiểm Manulife cũng là một hình thức giúp bạn cùng gia đình tiết kiệm một khoản có giá trị.

Bạn và những người thân thiết cũng có thể tránh được việc mua sắm không phù hợp. Đồng thời, có thể tập trung thực hiện các mục tiêu đã được đề ra trong tương lai cho gia đìnhcá nhân.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI

Lợi ích và quyền lợi không thể bỏ qua khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ Manulife

Với tính chất ưu việt của mình, bảo hiểm sức khoẻ đem tới cho khách hàng nhiều quyền lợi các tiện ích nổi trội như sau:

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự do, tuỳ theo tình hình kinh tế cũng như nhu cầu của bản thân và gia đình.
 • Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách thoải mái (nằm trong danh mục bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng) , lựa chọn nơi bạn muốn và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho phép các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám sức khoẻ.
 • Một số gói bảo hiểm khác cũng có phạm vi bảo hiểm nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam, giúp cho khách hàng được tiếp xúc với cơ sở y tế nước ngoài trong những trường hợp khẩn cấp hoặc cần thiết.
 • Không cần kiểm tra sức khoẻ trước khi tham gia bảo hiểm, ngoại trừ trường hợp công ty bảo hiểm chỉ định.
 • Bảo hiểm sức khoẻ chi trả mọi chi phí nằm viện, khám chữa bệnh. .. theo quy định trong phụ lục hợp đồng. Ngoài ra, các gói sản phẩm có quyền lợi thanh toán viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh mục bảo lãnh viện phí) .
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ có thể sử dụng được với nhiều gia đình. Quyền lợi này đem đến nhiều tiện ích linh hoạt cho mọi khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ.
 • Không cần đến những hợp đồng với nhiều điều khoản phức tạp, khó hiểu, khách hàng chỉ cần lựa chọn gói bảo hiểm vừa với khả năng, với nhu cầu và tham gia cùng cả gia đình là đã hoàn toàn yên tâm khi được “bao bọc” bởi các quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ.
 • Tốc độ bồi thường của nhiều gói bảo hiểm sức khoẻ là tương đối nhanh. Trong khoảng 15 ngày này, mỗi khách hàng có thể nhận được tiền đền bù nếu hồ sơ khiếu nại không bị vấn đề nghiêm trọng.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

 

Bảo hiểm nha khoa Manulife

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife
bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife

Thông tin chi tiết về bảo hiểm nha khoa Manulife

 • Tuổi tham gia: Tuổi trên 1 tháng tuổi – 65 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: Bằng với thời hạn bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm gốc, tối đa 20 năm hoặc sau năm khách hàng 70 tuổi.
 • Thời hạn thu phí: bằng với thời hạn bảo hiểm
 • Định kỳ trả phí: Định kỳ tháng/quý/nửa năm/năm.
 • Quyền lợi điều trị nha khoa
 • Quyền lợi điều trị nha khoa tự chọn áp dụng khi bên mua bảo hiểm có nhu cầu điều trị ngoại trú và có nguyện vọng tham gia thêm.

Trong khi sản phẩm bổ sung chưa hiệu lực, Manulife sẽ chi trả mọi chi phí y tế thực tế cho nha khoa theo yêu cầu. Nếu người được bảo hiểm không điều trị nha khoa trong khu vực sẽ được hưởng các quyền lợi này. Công ty sẽ chi trả chi phí y tế phát sinh thực tế đạt đến giới hạn phụ sau khi đã trừ đi mức đồng chi trả. Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả trong một năm hợp đồng không vượt quá mức giới hạn của tất cả quyền lợi nha khoa.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

Loại trừ của bảo hiểm nha khoa Manulife

Manulife sẽ không thanh toán bất cứ chi phí y tế nào phát sinh từ, liên quan hoặc hậu quả của những bệnh sau đây:

Các bệnh có sẵn; hoặc

Do hành vi phạm pháp của người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm hay của người khác; hoặc

Bất cứ thương tích nào của người được bảo hiểm khi vi phạm pháp luật; hoặc cố tình ngăn cản hoặc chống đối lại sự vây bắt của người thực thi công vụ; hoặc hậu quả trực tiếp hay gián tiếp của những hành vi điều khiển phương tiện quá tốc độ; hoặc sử dụng rượu bia vượt quá mức cho phép khi tham gia giao thông theo luật giao thông đường bộ; hoặc

– Điều trị chấn thương do đã tham gia vào một số môn thể thao chuyên nghiệp; thể thao mạo hiểm bao gồm nhưng không hạn chế những hoạt động sau:

 • Nhảy dù
 • Leo rừng
 • Săn bắn
 • Đua ngựa
 • Đua xe 
 • Lặn có bình khí hoá lỏng

Môn thể thao biểu diễntính rủi ro chấn thương cao bao gồm đấm bốc, boxing, đấu vật:

– Điều trị chấn thương phát sinh trong khi người được bảo hiểm tham gia hoặc làm việc với những thành viên phi hành đoàn trên máy bay hay trên tàu; hoặc

Cố ý gây thương tích; tấn công hoặc hành vi bạo lực khi đang trong trạng thái tỉnh táo hay không; hoặc

– Điều trị nha khoa hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không do tai nạn gây nên đối với quyền lợi bảo hiểm nội trú quyền lợi bảo hiểm dài hạn; hoặc

– Điều trị dị tật bẩm sinh, bệnh bẩm sinh bệnh chuyển hoá.

 

Thời gian chờ của bảo hiểm nha khoa Manulife

 

 

Thời gian chờ của bảo hiểm nha khoa Manulife
Thời gian chờ của bảo hiểm nha khoa Manulife

 

quãng thời gian mà trong tương lai những sự kiện bảo hiểm nếu có diễn ra sẽ không được Manulife chi trả quyền lợi. Thời gian chờ đợi được tính bắt đầu từ ngày ra mắt hay phục hồi sản phẩm bổ sung, còn ngày nào về sau sẽ được xác định như sau:

Quyền lợi điều trị nha khoa: 30 ngày.

 

 Quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife 

Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị nha khoa

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy chuyển tuyến (đối với quyền lợi Điều trị ngoại trú)
 • Giấy xác nhận phẫu thuật (nếu có)
 • Sổ khám chữa bệnh/Đơn thuốc (đối với quyền lợi Điều trị nội trú)
 • Phiếu điều trị răng (đối với quyền lợi Điều trị nha khoa)
 • Hoá đơn thanh toán, biên lai thu tiền phí, lệ phí (bản chính)
 • Bảng kê chi phí khám răng
 • Phiếu yêu cầu thăm khám/xét nghiệm và Kết quả xét nghiệm, Kết quả siêu âm
 • Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
 • Thư uỷ quyền

Lưu ý khi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Manulife

 bảo hiểm Manulife
bảo hiểm Manulife

– Nếu khách hàng gửi yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trên trang web EasyClaim sẽ không cần chuẩn bị đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và giấy uỷ quyền. Quy trình này khách hàng có thể xem chi tiết trong video dưới đây:

– Nếu yêu cầu quyền lợi bảo hiểm thông qua những kênh khác thì khách hàng cần chuẩn bị bản sao có chứng thực sao y của người có thẩm quyền hoặc các giấy tờ trên được bộ phận Dịch vụ khách hàng của Manulife xác nhận đã đối chiếu với bản chính mới được xem là hợp lệ. Ngoài ra, Manulife có thể yêu cầu cung cấp các giấy tờ khác trong một vài trường hợp làm căn cứ giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với khách hàng.

– Tùy quyền lợi bảo hiểm mà thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng khác nhau: Chẳng hạn, với quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị nội/ngoại trú/nha khoa. .. khách hàng sẽ được chi trả trong vòng 30 phút nếu hồ sơ hợp lệ, quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị bệnh nặng chi trả trong vòng 60 phút nếu hồ sơ của bạn hợp lệ với những hợp đồng có hiệu lực trên 4 năm và số tiền bảo hiểm dưới 100 triệu VND. ..

Trong các trường hợp Manulife cần thời gian để kiểm tra hồ sơ thì khách hàng sẽ thông báo và hẹn ngày đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

– Công ty bảo hiểm Manulife không làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật, hoặc ngày lễ tết vì vậy khi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm khách hàng cần liên hệ đúng ngày làm việc và giờ hành chính sẽ được xử lý nhanh chóng.

Như vậy, cần chuẩn bị đủ những thủ tục giấy tờ phù hợp với các quyền lợi bảo hiểm

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://langmoi.vn/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *