Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

bảo hiểm sức khỏe nha khoa aia

Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Giới thiệu về bảo hiểm AIA

 

Giới thiệu về bảo hiểm AIA
Giới thiệu về bảo hiểm AIA

 

 • AIA là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư nước ngoài và là chi nhánh của tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với khu vực hoạt động chủ yếu là Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Có thể bạn lầm tưởng rằng AIA là công ty bảo hiểm của Singapore hoặc của Hoa Kỳ. Này không nhiều bạn biết đến, thực tế bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919 có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc. Người sáng lập là một người có tên là Cornelius Vander Starr – là một doanh nhân người Mỹ, đến nay Tập đoàn AIA đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng của ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong suốt 100 năm qua.
 • Là một trong các công ty bảo hiểm quốc tế đầu tư vào Việt Nam sớm nhất, từ năm 2000 cho tới nay, AIA Việt Nam đã giành được chỗ đứng rất vững vàng khi liên tục thuộc top công ty bảo hiểm lớn uy tín nhất trên thế giới. Mang sứ mệnh hoạt động của thương hiệu là đem đến giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho khách hàng.

Bảo hiểm AIA có nên mua không ? 

 

 • AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
 • Được thành lập vào năm 2000 với mục đích bảo vệ sự thịnh vượng và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong các công ty bảo hiểm uy tín và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin tưởng.
 • Theo kết quả điều tra “Top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á 2019” được thực hiện bởi tạp chí Campaign Asia – Pacific và dựa trên nghiên cứu độc quyền từ Nielsen, người dân châu Á đã đồng lòng bầu chọn AIA là thương hiệu thương hiệu bảo hiểm số 1 châu Á.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Lợi ích khi mua bảo hiểm AIA

 

 

bảo hiểm sức khoẻ AIA
bảo hiểm sức khoẻ AIA

Đảm bảo cho tương lai

 

Tất cả chúng ta đều có những dự định cho tương lai, tuy nhiên cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều không mong đợi dù không ai muốn nó đến nhưng cũng không biết nó đến lúc nào chúng ta không lường trước được.

Bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ là nguồn tài chính vững chắc để bạn cùng gia đình biến những mơ ước, dự định dang dở trở thành sự thật đó là con cái được vào một ngôi trường tốt, đi du lịch hưởng thụ cuộc sống. ..

 

Chi trả chi phí khám chữa bệnh

 

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được sử dụng để trả lại các chi phí khác như chi phí phẫu thuật và chi phí khám sức khoẻ không được bảo hiểm y tế thanh toán. Tiền bồi thường cũng có thể dùng để trả các khoản nợ của gia đình và do đó gỡ bỏ gánh nặng đối với những người thân yêu của bạn.

 

Tiết kiệm hiệu quả

 

Bảo hiểm nhân thọ AIA tạo cho bạn và gia đình có cơ hội tiết kiệm qua hình thức trả phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm xong bạn mới biết được đây là phương pháp tiết kiệm hiệu quả nhất cho các mục tiêu trung và dài hạn bởi nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tức thờian tâm đầu tư vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

 

Hưởng lợi tức đầu tư

 

Hiện nay, bảo hiểm AIA đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm liên kết cá nhân và bảo hiểm liên kết doanh nghiệp với đặc thù là những loại hình bảo hiểm bao gồm cả bảo vệ và đầu tư. Khi tham gia những sản phẩm trên, người được bảo hiểm sẽ được hưởng lãi suất đầu tư căn cứ theo mức lợi nhuận thực của mỗi quỹ liên kết do AIA xây dựng.

 

Mua bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người hiện nay. Từ các thông tin trên đây, bạn đã biết được AIA là công ty gì và có loại sản phẩm như thế nào. Qua đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm thích hợp nhất với khả năng tài chính của mình và gia đình.

 

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

 

bảo hiểm sức khoẻ AIA
bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

 

 • Bảo hiểm nhân thọ có nhiều công ty cung ứng nên cũng sẽ có những gói khác nhau nhưng khi quyết định chọn một gói bảo hiểm nào đó thì bạn cần lưu ý các điều sau:
 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng dịch vụ khách hàng tốt
 • Lựa chọn những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hợp với khả năng, yêu cầu về kinh tế của bản thân gia đình
 • Tìm hiểu về công ty bảo hiểm, gói bảo hiểm trước khi quyết định mua trên các website hoặc trên mạng, vào thẳng phòng bảo hiểm công ty điện thoại cho tổng đài công ty bảo hiểm để được hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên.
 • Bạn nên đọc rất kỹ hợp đồng, đặc biệt những nội dung cam kết giữa hai bên đã . Các vấn đề liên quan tới quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm, thời gian tham gia hợp đồng, cách thức rút, trả lại cũng như những điều khoản phụ như ứng tiền bảo hiểm
 • Cần nhớ đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và không quên lưu lại biên lai thu tiền nếu sau này cần thì mua

Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA

 

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 
bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 
bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA

 

 

 • Cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam vào thời điểm gửi hồ sơ đề nghị bảo hiểm từ 30 (ba mươi) ngày tuổi đến 65 (sáu mươi lăm) tuổi.
 • Tuổi trung bình được bảo hiểm là 70 (bảy mươi) tuổi.

 

Quyền lợi chăm sóc của bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 
bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA

 

 

Nếu Người được bảo hiểm chăm sóc nha khoa trong Phạm vi địa lý đã lựa chọn và trong khi bảo hiểm hiệu lực, AIA sẽ chi trả chi phí y tế phát sinh thực tế đạt đến giới hạn tối đa của các phạm vi bảo hiểm theo bảng dưới đây, sau khi đã trừ đi mức đồng thanh toán *.

 

Phạm vi bảo hiểm nha khoa AIA bao gồm:

 

 • Chi phí xét nghiệm, khám tư vấn nha khoa;
 • Chi phí tẩy vôi răng (tối đa 2 lần/năm) ;
 • Chi phí điều trị viêm lợi, viêm nướu, làm răng giả, bọc răng với chất liệu amalgam, composite, sứ hoặc các chất liệu tương tự;
 • Chi phí cắt cuống răng;
 • Chi phí chụp không hình ảnh (X-quang) theo yêu cầu của Bệnh nhân;
 • Chi phí sinh thiết u mô cứng của răng, cắt cuống răng;
 • Chi phí chăm sóc răng răng sứ (trừ implant) ;
 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền trả cho quyền lợi chăm sóc nha khoa sẽ không vượt quá Số tiền bảo hiểm tối đa.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

 

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm AIA

 

Công ty bảo hiểm AIA sẽ không có trách nhiệm chi trả bảo hiểm đối với những trường hợp sau:

 1. Điều trị Tình trạng y tế có trước, trừ Tình trạng y tế có trước đã kê khai trên hồ sơ yêu cầu Bảo hiểm đầy đủ và được Công ty chấp nhận.
 2. Điều trị bệnh bẩm sinh/dị tật bẩm sinh.
 3. Điều trị thử hay một số hình thức điều trị khác được y văn Việt Nam hoặc quốc tế thừa nhận.
 4. Tự tử hoặc mưu toan tự tử, cố ý gây thương tích hoặc có ý định gây nên thương tích trong trạng thái bất tỉnh hay hôn mê hoặc những thương tích phát sinh do hành động của người được bảo hiểm trong tình trạng chịu ảnh hưởng bởi rượu, chất ma tuý hoặc các chất gây ảo giác.
 5. Khủng bố trong chiến tranh (bất kể có tuyên chiến hay không) bao gồm cả hành động gây chiến hành động xâm lược, những hành động của quốc gia thù địch như nội chiến, nổi dậy, cách mạng, bạo loạn, đảo chính quân sự hoặc lật đổ.
 6. Điều trị những thương tích phát sinh do hành động chống đối sự giam giữ của cơ quan nhà nước, bao gồm cãi nhau xô xát trừ khi là phòng vệ chính đáng.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường của bảo hiểm aia

 

 • Phiếu yêu cầu bồi thường Quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ (ngoại trú, nội trú và nha khoa)
 • Giấy uỷ nhiệm cung cấp tài chính
 • Bản gốc chứng từ y tế
 • Bản sao giấy khám sức khoẻ, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc liên quan đến quá trình khám và điều trị, và
 • Các chứng từ bổ sung theo quy định tại Quy tắc điều khoản sản phẩm.

 

Bảo hiểm nha khoa AIA là khoản quyền lợi bổ trợ nếu khách hàng cần chăm sóc thêm sức khoẻ răng miệng. Sản phẩm bổ sung aia mang đến cho bạn các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa tối ưu nhất. AIA cũng đưa ra ba mức phí linh hoạt; khách hàng tuỳ theo yêu cầu có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói thích hợp nhất. Bảo biểm sức khoẻ nha khoa AIA là giải pháp đáng tin cậy giúp bạn tối ưu hoá việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Website:https://langmoi.vn/

 

3 thoughts on “Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI | Làng mới

 2. Pingback: Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi | Làng mới

 3. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *