Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA. 1 số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

bảo hiểm sức khỏe nha khoa aia
Tên quảng cáo

bảo hiểm sức khoẻ  nha khoa AIA

Bảo hiểm, một phương tiện quan trọng trong việc đảm bảo an ninh tài chính, đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Từ bảo vệ sức khỏe cho đến tài sản, bảo hiểm cung cấp sự yên tâm và ổn định trong những tình huống không mong muốn. Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, bảo hiểm đã và đang chơi một vai trò quan trọng trong việc giúp con người đối mặt với những rủi ro và thách thức của cuộc sống.

 

Nếu bạn đang có ý định sử dụng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hoặc bạn đang muốn tìm hiểu về các gói bảo hiểm về nha khoa thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA . Các thông tin cơ bản khu mua gói Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Giới thiệu về bảo hiểm AIA

 

Giới thiệu về bảo hiểm AIA
Giới thiệu về bảo hiểm AIA

 

AIA là một công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động với 100% vốn đầu tư nước ngoài, và là một chi nhánh của tập đoàn AIA – một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu quy mô lớn, có sự hiện diện chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Dường như có thể có sự nhầm lẫn rằng AIA có nguồn gốc từ Singapore hoặc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, thực tế lại là AIA được thành lập từ năm 1919 và có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Người sáng lập của công ty là Cornelius Vander Starr, một doanh nhân người Mỹ. Trải qua hơn 100 năm hoạt động, Tập đoàn AIA đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Là một trong những công ty bảo hiểm quốc tế đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2000, AIA Việt Nam đã xây dựng được vị thế vững chắc và liên tục đạt vị trí hàng đầu trong danh sách các công ty bảo hiểm uy tín trên toàn cầu. Với tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động, AIA Việt Nam cam kết mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho khách hàng, đồng hành cùng họ trên hành trình xây dựng một tương lai vững mạnh và an tâm.

 

Bảo hiểm AIA có nên mua không ? 

 

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc châu Á, là tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này và được niêm yết trên thị trường tài chính toàn cầu.

 

Từ khi ra mắt vào năm 2000, mục tiêu chính của AIA Việt Nam đã là bảo vệ sự thịnh vượng và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. Qua thời gian, AIA Việt Nam đã củng cố vị trí của mình là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và trở thành một thương hiệu mà khách hàng và công chúng có lòng tin và tin tưởng.

 

Đáng chú ý, trong cuộc khảo sát “Top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á 2019” do tạp chí Campaign Asia – Pacific thực hiện, và dựa trên nghiên cứu độc quyền từ Nielsen, cư dân châu Á đã thống nhất chọn AIA là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại châu Á. Sự công nhận này là minh chứng cho mức độ lòng tin và sự tôn trọng mà AIA đã thể hiện trong lòng người dân châu Á, củng cố thêm vị thế của nó là một thương hiệu bảo hiểm hàng đầu.

 

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Lợi ích khi mua bảo hiểm AIA

 

bảo hiểm sức khoẻ AIA
Bảo hiểm sức khoẻ AIA

Đảm bảo cho tương lai

 

Cuộc sống của chúng ta đều trải qua các kế hoạch và kỳ vọng cho tương lai, tuy nhiên hiện thực đôi khi mang đến những biến đổi không lường trước. Mặc dù chúng ta không ao ước những sự thay đổi bất ngờ, nhưng không ai có thể dự đoán chính xác khi chúng sẽ xuất hiện.

 

Bảo hiểm nhân thọ AIA là nguồn tài chính đáng tin cậy, sẽ giúp bạn và gia đình vượt qua những bất ngờ của cuộc sống. Nó có thể biến những dự định dang dở, những ước mơ chưa thể thực hiện thành hiện thực. Điều đó có thể là việc đảm bảo con cái được học tại những trường học tốt, cơ hội tham gia các hành trình du lịch để tận hưởng cuộc sống và những niềm vui trong đời.

 

Bằng việc xây dựng một tương lai tài chính vững chắc, bảo hiểm nhân thọ AIA mang đến sự an tâm và tiềm năng biến mọi khả năng trở thành hiện thực.

 

Chi trả chi phí khám chữa bệnh

 

Số tiền bồi thường từ bảo hiểm nhân thọ mang theo khả năng linh hoạt, có thể được sử dụng để thanh toán những chi phí đa dạng, không chỉ giới hạn trong phạm vi bảo hiểm y tế. Điều này bao gồm việc chi trả cho các chi phí phẫu thuật cần thiết và những khoản chi phí khám sức khoẻ không được bảo hiểm y tế bao phủ.

 

Hơn nữa, số tiền bồi thường có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt áp lực tài chính đối với gia đình. Nó có thể được sử dụng để thanh toán các khoản nợ gia đình, đem lại sự tiện lợi và giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho những người thân yêu của bạn.

 

Khả năng linh hoạt này của số tiền bồi thường không chỉ giúp duy trì sự ổn định tài chính trong tình huống khó khăn mà còn mang lại niềm an tâm cho tương lai và sự phòng tránh trước những rủi ro tài chính không mong muốn.

 

Tiết kiệm hiệu quả

 

Bảo hiểm nhân thọ AIA mang đến cho bạn và gia đình cơ hội để tiết kiệm thông qua việc tham gia vào chương trình trả phí định kỳ. Bằng cách tham gia bảo hiểm, bạn có cơ hội khám phá phương thức tiết kiệm hiệu quả nhất cho các mục tiêu trung và dài hạn. Mô hình này không chỉ giúp bạn tránh những kẻ cám dỗ chi tiêu ngắn hạn, mà còn giúp bạn tập trung và đầu tư vào kế hoạch và dự định cho tương lai dài hơn.

 

Một khi bạn đã tham gia vào chương trình bảo hiểm, bạn sẽ nhận ra giá trị thực sự của việc tiết kiệm và sự quan trọng của việc tạo dựng một kế hoạch tài chính bền vững. Bằng việc định kỳ đóng góp, bạn xây dựng một tài sản và tích luỹ vốn cơ bản, đồng thời bảo đảm rằng bạn và gia đình có những tài liệu vàng để thực hiện các dự án và mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

 

Sự đầu tư này không chỉ mang lại lợi ích cho bạn và gia đình ngay từ hiện tại mà còn tạo ra một nền tài chính vững mạnh để hưởng thụ cuộc sống và xây dựng tương lai sau này.

 

Hưởng lợi tức đầu tư

 

Tại thời điểm hiện tại, AIA đã mang đến thị trường một loạt các sản phẩm bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm doanh nghiệp, tập trung vào việc kết hợp bảo vệ và đầu tư. Các sản phẩm này mang đến sự linh hoạt và tích hợp giữa việc bảo vệ tài sản và khả năng tạo ra lợi nhuận từ việc đầu tư.

 

Khi tham gia các sản phẩm này, người được bảo hiểm sẽ hưởng lãi suất đầu tư dựa trên hiệu suất thực tế của mỗi quỹ đầu tư mà AIA đã xây dựng.

 

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Từ các thông tin được cung cấp ở trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về AIA và các loại sản phẩm bảo hiểm mà họ cung cấp.

 

Dựa trên thông tin này, bạn có khả năng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với tình hình tài chính cá nhân và gia đình của mình. Qua việc này, bạn có thể tạo ra sự an tâm cho tương lai về cả khả năng bảo vệ tài sản và việc đầu tư.

 

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

bảo hiểm sức khoẻ AIA
Bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

Bảo hiểm nhân thọ có nhiều công ty cung ứng nên cũng sẽ có những gói khác nhau nhưng khi quyết định chọn một gói bảo hiểm nào đó thì bạn cần lưu ý các điều sau:

 

 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng dịch vụ khách hàng tốt

 

 • Lựa chọn những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hợp với khả năng, yêu cầu về kinh tế của bản thân gia đình

 

 • Tìm hiểu về công ty bảo hiểm, gói bảo hiểm trước khi quyết định mua trên các website hoặc trên mạng, vào thẳng phòng bảo hiểm công ty điện thoại cho tổng đài công ty bảo hiểm để được hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên.

 

 • Bạn nên đọc rất kỹ hợp đồng, đặc biệt những nội dung cam kết giữa hai bên đã . Các vấn đề liên quan tới quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm, thời gian tham gia hợp đồng, cách thức rút, trả lại cũng như những điều khoản phụ như ứng tiền bảo hiểm

 

 • Cần nhớ đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và không quên lưu lại biên lai thu tiền nếu sau này cần thì mua

 

Thông tin cơ bản về Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA

 

Bảo hiểm sức khoẻ AIA
Bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 

 

Bảo hiểm sức khoẻ AIA
Bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

 • Cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam vào thời điểm gửi hồ sơ đề nghị bảo hiểm từ 30 (ba mươi) ngày tuổi đến 65 (sáu mươi lăm) tuổi.

 

 • Tuổi trung bình được bảo hiểm là 70 (bảy mươi) tuổi.

 

Quyền lợi chăm sóc của bảo hiểm sức khỏe nha khoa AIA 

 

Bảo hiểm sức khoẻ AIA
Bảo hiểm sức khoẻ AIA

 

Trong trường hợp Người được bảo hiểm thực hiện chăm sóc nha khoa tại các địa điểm được quy định và trong thời gian bảo hiểm đang có hiệu lực, AIA sẽ tiến hành chi trả thực tế cho các khoản chi phí y tế phát sinh, với mức giới hạn tối đa theo các phạm vi bảo hiểm cụ thể, như được mô tả trong bảng dưới đây. Khi thực hiện chi trả, mức đồng thanh toán sẽ được trừ đi trước. Điều này mang ý nghĩa là AIA sẽ thanh toán phần còn lại của chi phí y tế sau khi đã khấu trừ mức đồng thanh toán.

 

Phạm vi bảo hiểm nha khoa AIA, bao gồm

 

 • Chi phí xét nghiệm, khám tư vấn nha khoa;

 

 • Chi phí tẩy vôi răng (tối đa 2 lần/năm) ;

 

 • Chi phí điều trị viêm lợi, viêm nướu, làm răng giả, bọc răng với chất liệu amalgam, composite, sứ hoặc các chất liệu tương tự;

 

 • Chi phí cắt cuống răng;

 

 • Chi phí chụp không hình ảnh (X-quang) theo yêu cầu của Bệnh nhân;

 

 • Chi phí sinh thiết u mô cứng của răng, cắt cuống răng;

 

 • Chi phí chăm sóc răng răng sứ (trừ implant) ;

 

 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền trả cho quyền lợi chăm sóc nha khoa sẽ không vượt quá Số tiền bảo hiểm tối đa.

 

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm AIA

 

Công ty bảo hiểm AIA sẽ không có trách nhiệm chi trả bảo hiểm đối với những trường hợp sau:

 

 1. Tình trạng y tế có trước, không được kê khai trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm: Bất kể điều trị tình trạng y tế có trước đã được kê khai trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và được Công ty chấp nhận.
 2. Điều trị bệnh bẩm sinh/dị tật bẩm sinh: Các quá trình điều trị liên quan đến bệnh bẩm sinh hoặc dị tật bẩm sinh.
 3. Điều trị được thừa nhận bởi y văn quốc tế hoặc Việt Nam: Bao gồm cả các loại điều trị thử nghiệm hoặc các hình thức điều trị không phổ biến khác mà cả y văn quốc tế hoặc Việt Nam đều đã công nhận và chấp thuận.
 4. Tự tử, cố ý gây thương tích hoặc tình trạng bất tỉnh do chất gây nghiện: Các trường hợp liên quan đến tự tử, mưu toan tự tử, cố ý gây thương tích hoặc có ý định gây thương tích trong tình trạng bất tỉnh hay hôn mê, hoặc các thương tích phát sinh do tác động của người được bảo hiểm trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi rượu, chất ma tuý hoặc các chất gây ảo giác.
 5. Khủng bố và chiến tranh: Bao gồm cả hành động gây chiến và hành động xâm lược, như nội chiến, nổi dậy, cách mạng, bạo loạn, đảo chính quân sự hoặc lật đổ.
 6. Thương tích do hành động chống đối sự giam giữ của cơ quan nhà nước: Bao gồm cãi nhau và xô xát, trừ khi được xem là phòng vệ chính đáng.

Tất cả các trường hợp trên đều không được bảo hiểm theo các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo hiểm.

 

Hồ sơ yêu cầu bồi thường của bảo hiểm AIA

 

 • Phiếu yêu cầu bồi thường Quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ (ngoại trú, nội trú và nha khoa)

 

 • Giấy uỷ nhiệm cung cấp tài chính

 

 • Bản gốc chứng từ y tế

 

 • Bản sao giấy khám sức khoẻ, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc liên quan đến quá trình khám và điều trị

 

 • Các chứng từ bổ sung theo quy định tại Quy tắc điều khoản sản phẩm.

 

Bảo hiểm nha khoa AIA là khoản quyền lợi bổ trợ nếu khách hàng cần chăm sóc thêm sức khoẻ răng miệng. Sản phẩm bổ sung aia mang đến cho bạn các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa tối ưu nhất. AIA cũng đưa ra ba mức phí linh hoạt; khách hàng tuỳ theo yêu cầu có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói thích hợp nhất. Bảo biểm sức khoẻ nha khoa AIA là giải pháp đáng tin cậy giúp bạn tối ưu hoá việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện hơn.

 

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

 

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

 

Website:https://langmoi.vn/

 

3 thoughts on “Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA. 1 số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI | Làng mới

 2. Pingback: Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi | Làng mới

 3. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *