Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và 1 số quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

bảo hiểm nha khoa bảo minh
Tên quảng cáo

 

Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao. Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thai sản thì chăm sóc nha khoa cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh cung cấp cho bạn quyền lợi điều trị đặc biệt với nhiều bệnh lý khác nhau với mức phí chi trả lên đến 80%. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cần phải biết khi mua bảo hiểm nha khoa của bảo hiểm Bảo Minh về đối tượng tham gia, mức phí và quyền lợi trong bài viết bên dưới đây nhé!

 

Giới thiệu về bảo hiểm Bảo Minh

 

Được thành lập vào năm 1994, Bảo Minh được xem là một trong các công ty tiên phong trong việc khởi tạo và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam

 

Qua hơn 25 năm hoạt động, từ chỗ chỉ có số vốn 40 tỷ đồng, Bảo Minh đã trở thành một doanh nghiệp bảo hiểm với tổng tài sản đạt trên 5.000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm tăng trưởng từ 158 tỷ đồng lên gần 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận mỗi năm trên 220 tỷ đồng, cổ tức chia hàng năm 10-15%…

 

Bảo hiểm Bảo Minh hoạt động theo mô hình Tổng công ty với 62 công ty thành viên, 550 Phòng giao dịch, chi nhánh trải dài trên toàn quốc cùng 1.640 Cán bộ nhân viên và 4.249 Đại lý chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

 

Từ năm 2016 đến nay, Bảo Minh liên tục được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best đánh giá mức năng lực tài chính B + + (Tốt) và được Tạp chí Forbes bình chọn trong top 50 công ty chứng khoán lớn nhất thị trường Việt Nam

 

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

 

Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm Bảo Minh

 

Thương hiệu uy tín

 

Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Bảo Minh

 

Với quá nhiều sự lựa chọn về những gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, thì việc tìm hiểu thật từng gói bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Bạn hãy cùng cân nhắc một số yếu tố dưới đây để thấy được việc mua bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh là hoàn toàn đúng đắn nhé.

 

Chương trình bảo hiểm đa dạng, nhiều lựa chọn

 

Ngoài gói bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Minh còn có bảo hiểm sức khoẻ gia đình, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và tai nạn cá nhân Việt Nam, bảo hiểm phục hồi sức khoẻ, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và tai nạn cá nhân quốc tế, bảo hiểm sức khoẻ cho tai nạn lao động.

 

Mỗi một gói sản phẩm lạicác tính năng và thế mạnh để phục vụ nhu cầu bảo hiểm khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm nào thích hợphiệu quả nhất với bản thân cùng gia đình.

 

Mức phí tham gia bảo hiểm thấp và nhiều quyền lợi ưu đãi

 

Đây là yếu tố tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt với đông đảo khách hàng khi lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh. Với mức phí tham gia thấp linh động tuỳ theo các gói khác nhau nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

 

Khi tham gia các gói bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Minh khách hàng sẽ được chăm sóc y tế ở những trung tâm khám bệnh tốt nhất được hưởng quyền lợi của bảo hiểm cao, nhanh, liên tục 24/7. Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh sẽ giúp người bệnh và gia đình quản lý hiệu quả chi phí, yên tâm vui sống.

 

Hồ sơ thủ tục được xử lý nhanh, gọn

 

Với đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm sẽ hướng dẫn và phục vụ khách hàng hết mình. Dịch vụ chi nhánh rộng khắp trên cả nước nên bất kỳ khi nào cần, bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh chắc chắn sẽ có mặt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

 

Những quyền lợi của bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh

 

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ nào của Bảo hiểm Bảo Minh, người tham gia sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn. Trong đó, quyền lợi chủ yếu liên quan tới những trường hợp đau ốm, bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn. Nếu phải vào bệnh viện điều trị ung thưlàm phẫu thuật cấp cứu, công ty bảo hiểm có nghĩa vụ bồi thường và thanh toán chi phí y tế này theo quy định của pháp luật.

 

Ngoài ra, cũngmột số quyền lợi bảo hiểm bổ sung như phục hồi chức năng, dịch vụ lái xe cứu thương, trợ cấp nằm viện, chi phí hoả táng và hồi hương thi hài (trừ trường hợp chết) , thăm thân và cứu trợ y tế ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

 

Lưu ý, hạn mức của bảo hiểm ung thư khác với hạn mức của bảo hiểm tử vong. Người tham gia bảo hiểm phải trả phí nếu quyết định tham gia chương trình này.

 

Nhìn chung, người được bảo hiểm có khả năng đạt được khá nhiều quyền lợi và trợ giúp về tài chính trong các trường hợp khác nhau. Bạn có thể tham khảo và thảo luận thêm với nhân viên về các quyền lợi của chương trình bảo hiểm nào mình mong muốn trước khi quyết định tham gia.

 

Tham khảo thêm : Có cần thiết phải đi khám răng định kỳ? Bao lâu nên đi khám răng định kỳ 1 lần?

Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh 

 

bảo hiểm nha khoa bảo minh
Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

Đối tượng tham gia

 

Đối tượng tham gia chương trình bao gồm cả công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuổi của các cá nhân tham gia nằm trong khoảng từ 1 đến 65 tuổi.

Đáng chú ý, chương trình bảo hiểm sức khỏe chỉ chấp nhận khách hàng trên 60 tuổi, không giới hạn đối tượng tham gia từ 1 đến 60 tuổi. Việc mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cả người dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đất nước này.

 

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

bảo hiểm nha khoa Bảo Minh
Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, khi Người được bảo hiểm mắc bệnh liên quan đến nướu răng và cần điều trị y tế, Công ty Bảo Minh sẽ chi trả 80% tổng số tiền bảo hiểm cho các chi phí điều trị. Tuy nhiên, trước khi chi trả, sẽ được khấu trừ một khoản 7 USD cho mỗi lần điều trị. Điều này nhằm đảm bảo việc hỗ trợ tài chính cho Người được bảo hiểm trong quá trình điều trị bệnh nướu răng và đồng thời giới hạn số lần điều trị theo một khoản giới hạn cụ thể.

 

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe nha khoa Bảo Minh

 

Trong quá trình điều trị răng miệng, có những phương pháp điều trị cơ bản và chuyên sâu được áp dụng để giữ gìn và cải thiện sức khỏe răng miệng. Dưới đây là một số phương pháp điều trị cơ bản và chuyên sâu:

 1. Tiền khám nha sĩ: Quá trình điều trị bắt đầu với việc tiến hành khám nha sĩ để đánh giá tình trạng răng miệng, kiểm tra các vấn đề và đưa ra phương án điều trị phù hợp.
 2. Chụp x-quang theo yêu cầu: X-quang răng miệng được sử dụng để xem xét chi tiết về cấu trúc và vấn đề của răng, như vi khuẩn, sâu răng, hay tổn thương khác.
 3. Lấy tuỷ răng: Quá trình lấy tuỷ răng được thực hiện để loại bỏ nhiễm trùng hoặc vi khuẩn trong tuỷ răng và bảo vệ răng khỏi sự tổn thương.
 4. Vệ sinh răng: Vệ sinh răng định kỳ bao gồm cạo vôi, tẩy trắng, và làm sạch bề mặt răng để loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
 5. Nhổ răng: Trong những trường hợp cần thiết, nhổ răng có thể được thực hiện để loại bỏ răng bị tổn thương hoặc răng không còn khả năng phục hồi.
 6. Khám răng: Quá trình khám răng bao gồm kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định các vấn đề và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.
 7. Hút vôi răng: Quá trình hút vôi răng được thực hiện để loại bỏ mảng vôi tích tụ trên bề mặt răng, giúp răng trở nên sáng hơn và ngăn ngừa sự hình thành của sâu răng.

Quá trình điều trị cơ bản và chuyên sâu này cần được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa có kỹ năng và trang thiết bị phù hợp. Hãy thảo luận với nha sĩ của bạn để được tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

 

Phí bảo hiểm

 

bảo hiểm nha khoa Bảo Minh
Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Mức phí quyền lợi chăm sóc nha khoa bảo hiểm Bảo Minh có 5 mức, khách hàng tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng có thể linh động lựa chọn.

 

 • Mức 1: 450.000 đồng/người/năm
 • Mức 2: 675.000 đồng/người/năm
 • Mức 3: 1.050.000 đồng/người/năm
 • Mức 4: 1.500.000 đồng/người/năm
 • Mức 5: 2.025.000 đồng/người/năm

 

Các trường hợp loại trừ khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Bảo hiểm sẽ không có nghĩa vụ bảo hiểm đối với các trường hợp sau:

 

 • Rủi ro từ hành động cố tình gây tại nạn của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp
 • Bệnh tật hoặc những vấn đề nguy hiểm hơn đối với sức khoẻ bởi tác động của bia rượu, thuốc lá các chất kích thích khác
 • Trong hoạt động y tế điều trị bệnh không theo toa Bác sĩ
 • Thương tật gây nên bởi đánh nhau trong trường hợp khách hàng chứng minh được hành động của mình là phòng vệ chính đáng
 • Bệnh hiếm, bệnh có tổ chức
 • Hậu quả của sóng thần, động đất, hoả hoạn, nội chiến. ..
 • Vi phạm luật hoặc văn hoá gia đình những hành động trái quy định, điều lệ của chính quyền tỉnh
 • Tham gia giao thông gây tai nạn không có giấy phép lái xe.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm 

 

 • Khi xảy ra tổn thất ngoài phạm vi bảo hiểm, khách hàng mua bảo hiểm Bảo Minh cần tiến hành những thủ tục để yêu cầu bồi thường bảo hiểm:
 • Liên hệ số Hotline của Bảo Minh để được tư vấn về cách sử dụng những chứng từ, hoá đơn và giấy tờ cần thiết khác làm cơ sở bồi thường đối với mỗi loại hình bảo hiểm khác nhau.
 • Tập hợp chứng từ theo quy định kèm theo đơn yêu cầu bồi thường (theo mẫu của Bảo Minh cấp) được gửi đến văn phòng Bảo Minh
 • Chờ giải quyết bồi thường: Thời gian thụ lý và giải quyết bồi thường là 15 ngày làm việc tính từ khi khách hàng xuất trình đủ giấy tờ hợp lệ
 • Nhận tiền bồi thường: Người được bảo hiểm có thể đến nhận trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Bảo Minh hoặc nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản của người được bảo hiểm.

 

Với các sản phẩm bảo hiểm phong phú cùng chất lượng phục vụ tốt, bảo hiểm Bảo Minh đã tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng. Những thông tin trên sẽ góp phần giúp khách hàng mua bảo hiểm Bảo Minh có được lựa chọn tốt nhất để thỏa mãn được quyền lợi của mình.

 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại HN và TP HCM

 

Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình răng khôn bị vỡ là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

 

Nha khoa thẩm mỹ BeDental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

 

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ BeDental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

 

BeDental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyến rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

 

BeDental vẫn luôn không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

 

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, BeDental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. BeDental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển.

 

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Website:https://langmoi.vn/

Bài liên quan

2 thoughts on “Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và 1 số quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI | Làng mới

 2. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *