Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

bảo hiểm nha khoa bảo minh

Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao. Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thai sản thì chăm sóc nha khoa cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh cung cấp cho bạn quyền lợi điều trị đặc biệt với nhiều bệnh lý khác nhau với mức phí chi trả lên đến 80%. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cần phải biết khi mua bảo hiểm nha khoa của bảo hiểm Bảo Minh về đối tượng tham gia, mức phí và quyền lợi trong bài viết bên dưới đây nhé!

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM BẢO MINH

 

Được thành lập vào năm 1994, Bảo Minh được xem là một trong các công ty tiên phong trong việc khởi tạo và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam

Qua hơn 25 năm hoạt động, từ chỗ chỉ có số vốn 40 tỷ đồng, Bảo Minh đã trở thành một doanh nghiệp bảo hiểm với tổng tài sản đạt trên 5.000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm tăng trưởng từ 158 tỷ đồng lên gần 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận mỗi năm trên 220 tỷ đồng, cổ tức chia hàng năm 10-15%. ..

Bảo hiểm Bảo Minh hoạt động theo mô hình Tổng công ty với 62 công ty thành viên, 550 Phòng giao dịch, chi nhánh trải dài trên toàn quốc cùng 1.640 Cán bộ nhân viên và 4.249 Đại lý chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Từ năm 2016 đến nay, Bảo Minh liên tục được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best đánh giá mức năng lực tài chính B + + (Tốt) và được Tạp chí Forbes bình chọn trong top 50 công ty chứng khoán lớn nhất thị trường Việt Nam

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

 

Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm Bảo Minh

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

 

Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Bảo Minh

 

Với quá nhiều sự lựa chọn về những gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, thì việc tìm hiểu thật từng gói bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Bạn hãy cùng cân nhắc một số yếu tố dưới đây để thấy được việc mua bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh là hoàn toàn đúng đắn nhé.

 

Chương trình bảo hiểm đa dạng, nhiều lựa chọn

 

Ngoài gói bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Minh còn có bảo hiểm sức khoẻ gia đình, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và tai nạn cá nhân Việt Nam, bảo hiểm phục hồi sức khoẻ, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và tai nạn cá nhân quốc tế, bảo hiểm sức khoẻ cho tai nạn lao động.

Mỗi một gói sản phẩm lạicác tính năng và thế mạnh để phục vụ nhu cầu bảo hiểm khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm nào thích hợphiệu quả nhất với bản thân cùng gia đình.

 

Mức phí tham gia bảo hiểm thấp và nhiều quyền lợi ưu đãi

 

Đây là yếu tố tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt với đông đảo khách hàng khi lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh. Với mức phí tham gia thấp linh động tuỳ theo các gói khác nhau nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

Khi tham gia các gói bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Minh khách hàng sẽ được chăm sóc y tế ở những trung tâm khám bệnh tốt nhất được hưởng quyền lợi của bảo hiểm cao, nhanh, liên tục 24/7. Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh sẽ giúp người bệnh và gia đình quản lý hiệu quả chi phí, yên tâm vui sống.

 

Hồ sơ thủ tục được xử lý nhanh, gọn

 

Với đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm sẽ hướng dẫn và phục vụ khách hàng hết mình. Dịch vụ chi nhánh rộng khắp trên cả nước nên bất kỳ khi nào cần, bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh chắc chắn sẽ có mặt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

 

Những quyền lợi của bảo hiểm sức khoẻ Bảo Minh

 

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ nào của Bảo hiểm Bảo Minh, người tham gia sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn. Trong đó, quyền lợi chủ yếu liên quan tới những trường hợp đau ốm, bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn. Nếu phải vào bệnh viện điều trị ung thưlàm phẫu thuật cấp cứu, công ty bảo hiểm có nghĩa vụ bồi thường và thanh toán chi phí y tế này theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, cũngmột số quyền lợi bảo hiểm bổ sung như phục hồi chức năng, dịch vụ lái xe cứu thương, trợ cấp nằm viện, chi phí hoả táng và hồi hương thi hài (trừ trường hợp chết) , thăm thân và cứu trợ y tế ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý, hạn mức của bảo hiểm ung thư khác với hạn mức của bảo hiểm tử vong. Người tham gia bảo hiểm phải trả phí nếu quyết định tham gia chương trình này.

Nhìn chung, người được bảo hiểm có khả năng đạt được khá nhiều quyền lợi và trợ giúp về tài chính trong các trường hợp khác nhau. Bạn có thể tham khảo và thảo luận thêm với nhân viên về các quyền lợi của chương trình bảo hiểm nào mình mong muốn trước khi quyết định tham gia.

Tham khảo thêm : Có cần thiết phải đi khám răng định kỳ? Bao lâu nên đi khám răng định kỳ 1 lần?

Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh 

 

 

bảo hiểm nha khoa bảo minh
bảo hiểm nha khoa bảo minh

Đối tượng tham gia

 

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sống và làm việc ở Việt Nam độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Riêng với chương trình bảo hiểm sức khỏe chỉ chấp nhận khách hàng trên 60 tuổi.

 

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

bảo hiểm nha khoa Bảo Minh
bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

Trong thời gian có hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm, Người được bảo hiểm bị bệnh nướu răng cần phải điều trị y tế, Bảo Minh chi trả 80% tiền bảo hiểm sau khi trừ 7 USD/lần điều trị.

 

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe nha khoa Bảo Minh

 

 1. Điều trị cơ bản: Tiền khám nha sĩ, Chụp x-quang theo yêu cầu, Lấy tuỷ răng, Vệ sinh răng, Nhổ răng
 2. Điều trị chuyên sâu : Khám răng, Hút vôi răng.

 

Phí bảo hiểm

phí bảo hiểm
phí bảo hiểm

 

Mức phí quyền lợi chăm sóc nha khoa bảo hiểm Bảo Minh có 5 mức, khách hàng tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng có thể linh động lựa chọn.

 

 • Mức 1: 450.000 đồng/người/năm
 • Mức 2: 675.000 đồng/người/năm
 • Mức 3: 1.050.000 đồng/người/năm
 • Mức 4: 1.500.000 đồng/người/năm
 • Mức 5: 2.025.000 đồng/người/năm

 

Các trường hợp loại trừ khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 

các trường hợp loại trừ
các trường hợp loại trừ

 

Bảo hiểm sẽ không có nghĩa vụ bảo hiểm đối với các trường hợp sau:

 

 • Rủi ro từ hành động cố tình gây tại nạn của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp
 • Bệnh tật hoặc những vấn đề nguy hiểm hơn đối với sức khoẻ bởi tác động của bia rượu, thuốc lá các chất kích thích khác
 • Trong hoạt động y tế điều trị bệnh không theo toa Bác sĩ
 • Thương tật gây nên bởi đánh nhau trong trường hợp khách hàng chứng minh được hành động của mình là phòng vệ chính đáng
 • Bệnh hiếm, bệnh có tổ chức
 • Hậu quả của sóng thần, động đất, hoả hoạn, nội chiến. ..
 • Vi phạm luật hoặc văn hoá gia đình những hành động trái quy định, điều lệ của chính quyền tỉnh
 • Tham gia giao thông gây tai nạn không có giấy phép lái xe.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm 

 

 • Khi xảy ra tổn thất ngoài phạm vi bảo hiểm, khách hàng mua bảo hiểm Bảo Minh cần tiến hành những thủ tục để yêu cầu bồi thường bảo hiểm:
 • Liên hệ số Hotline của Bảo Minh để được tư vấn về cách sử dụng những chứng từ, hoá đơn và giấy tờ cần thiết khác làm cơ sở bồi thường đối với mỗi loại hình bảo hiểm khác nhau.
 • Tập hợp chứng từ theo quy định kèm theo đơn yêu cầu bồi thường (theo mẫu của Bảo Minh cấp) được gửi đến văn phòng Bảo Minh
 • Chờ giải quyết bồi thường: Thời gian thụ lý và giải quyết bồi thường là 15 ngày làm việc tính từ khi khách hàng xuất trình đủ giấy tờ hợp lệ
 • Nhận tiền bồi thường: Người được bảo hiểm có thể đến nhận trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Bảo Minh hoặc nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản của người được bảo hiểm.

 

Với các sản phẩm bảo hiểm phong phú cùng chất lượng phục vụ tốt, bảo hiểm Bảo Minh đã tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng. Những thông tin trên sẽ góp phần giúp khách hàng mua bảo hiểm Bảo Minh có được lựa chọn tốt nhất để thỏa mãn được quyền lợi của mình.

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Website:https://langmoi.vn/

2 thoughts on “Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI | Làng mới

 2. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *