Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI

Tên quảng cáo

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Bảo hiểm sức khoẻ PTI được đánh giá cao là gói bảo hiểm sức khoẻ phục vụ khách hàng toàn diện. Từ vấn đề sinh mạng, sức khoẻ đến bệnh tật luôn được PTI chăm sóc và bảo vệ hiệu quả nhất. Nếu muốn hơn nữa về một số lợi ích khi sử dụng bảo hiểm sức khoẻ PTI có thể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ PTI

Bảo hiểm sức khoẻ PTI là một trong những sản phẩm đầu tiên bảo hiểm sức khoẻ của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng có tay nghề cao được đào tạo bài bản Bảo hiểm sức khoẻ PTI mang đến cho bạn những cảm nhận tốt đẹp nhất khi tham gia sản phẩm bảo hiểm trên.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi

Bảo hiểm sức khoẻ PTI là gì?

Bảo hiểm sức khoẻ PTI là bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với bề dày về kinh nghiệm hoạt động, mạng lưới hoạt động rộng rãi khắp cả nước, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết;

Cùng với sự nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm hữu ích, sáng tạo, PTI đã thiết kế và cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ PTI góp phần nâng PTI vươn đến vị trí thứ 2 trên thị trường bảo hiểm sức khoẻ.

Bảo hiểm sức khoẻ PTI giành cho doanh nghiệp là bảo hiểm sức khoẻ được áp dụng không chỉ nhân viên mà còn người mua là doanh nghiệp với mục tiêu chủ yếu là bảo vệ nhân viên và kể cả người thân của nhân viên khi những vấn đề như sức khoẻ đau ốm, bệnh tật, tai nạn, phẫu thuật, thai sản, nha khoa.

Với gói bảo hiểm sức khoẻ doanh nghiệp PTI, người được bảo hiểm sẽ được tự do thăm khám điều trị tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước mà không phải bận tâm đến khoảng cách địa lý, bên cạnh đó cũng được bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí tại những cơ sở y tế mà công ty bảo hiểm đã ký kết mà không phải lo các chi phí thăm khám, điều trị.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khoẻ PTI

 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 650 triệu/năm.
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khoẻ trước khi tham gia.
 • Khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ PTI quý khách hàng có thể ngay lập tức được cung cấp số tiền để hỗ trợ vào quá trình điều trị. Đồng thời, đảm bảo được các nhu cầu khác của cá nhânhộ gia đình của khách hàng.
 • Nếu xảy ra trường hợp tử vong trong phạm vi chi trả, PTI sẽ tiến hành chi trả hết số tiền bảo hiểm. Nếu như khách hàng cũng được hưởng bảo hiểm trong trường hợp ra viện. Hay trường hợp phải làm phẫu thuật PTI cũng sẽ tiến hành chi trả toàn bộ đối với những khách hàng tham gia bảo hiểm.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ mức 16 cho đến 65 tuổi. Trong phạm vi bảo hiểm được chia làm các mức, đối tượng khác nhau và tuỳ từng trường hợp đặc biệt. Trong các trường hợp sự cố có thể xảy đến sẽ được công ty bảo vệ.
 • Có thể tự do chọn cơ sở khám, chữa bệnh cả công lập và tư toàn quốc.
 • Bạn sẽ được chi trả các loại chi phí khi điều trị bệnh mãn tính, thai sản hay ốm đau. .. mỗi sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cao nhất đối với mọi khách hàng tham gia bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm gồm quyền lợi cơ bản (điều trị Nội trú) và quyền lợi phụ (điều trị Bệnh nghề nghiệp, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm Tim mạch, bảo hiểm Ung thư, bảo hiểm Thai sản) . ..

Với những tiêu chí trên, có thể khẳng định bảo hiểm sức khoẻ Phúc An Sinh là một trong các gói bảo hiểm hiệu quảdễ sử dụng nhất hiện nay!

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe PTI

những công dân Việt Nam người nước ngoài đang sinh sống, lao động tại Việt Nam có độ tuổi như trên:

Trường hợp lần đầu tiên tham gia bảo hiểm thất nghiệp hoặc khi tham gia trở lại sau 01 thời gian gián đoạn:

– Người đang sống, làm việc tại Việt Nam tuổi từ 01 ngày tuổi đến 60 tuổi và lên trên 65 tuổi nếu tham gia tiếp sau 59 tuổi (tuổi được xác định theo năm mất) ;

– Người không bị bệnh tâm thần, bệnh phong hoặc bị thương tật nặng trên 80%;

– Người không bị mắc bệnh ung thư;

– Người không đang điều trị nội trú bệnh/tai nạn.

Trường hợp tham gia liên tục thường xuyên bảo hiểm này và không có ngắt quãng:

– Người đang cư trú hoặc làm việc tại Việt Nam tuổi từ 01 tuổi đến 65 tuổi nếu tham gia liên tiếp sau 59 tuổi (tuổi được xác định theo năm sinh) ;

– Người không bị bệnh tâm thần, bệnh phong, bị thương tật dài hạn trên 80%.

Phạm vi bảo hiểm

 • Chi trả đối với Người được bảo hiểm (NĐBH) trong trường hợp tử vong/thương tật hoàn toàn hoặc thương tật tạm thời sau tai nạn
 • Tử vong bệnh/thai sản
 • Chi phí y tế điều trị bệnh trong lãnh thổ Việt Nam
 • Chi phí y tế điều trị bệnh quá thời hạn bảo hiểm

Quy trinh bồi thường, , Claim bảo hiểm PTI 

Kê khai đúng thông tin người được bảo hiểm

Việc giấu hay kê khai thông tin không đúng có thể bị xemgian dối dẫn đến việc công ty bảo hiểm từ chối bồi thường. Công ty bảo hiểm xem xét những chi tiết về tuổi, giới tính, thu nhập, bảo hiểm nhân thọ đang có, thói quen (hút thuốc lá/sử dụng rượu bia) , nghề nghiệp. .. của người được bảo hiểm để đưa quyết định phí bảo hiểm.

Trong trường hợp không may mắn xảy đến, người yêu cầu bảo hiểm nhân thọ phải thông tin về nguyên nhân tử vong thương tật thực tế của người được bảo hiểm.

Đảm bảo thông tin người thụ hưởng chính xác

Người mua bảo hiểm cần kê khai đầy đủ mọi thông tin của người thụ hưởng, bao gồm họ tên, địa chỉ và mối quan hệ với người mua bảo hiểm. Trong trường hợp người thụ hưởng là pháp nhân thì cần kê khai: Tên doanh nghiệp chính, lĩnh vực hoạt động, họ và tên và chức vụ người đại diện uỷ quyền, địa chỉ của công ty.

Người mua bảo hiểm cần thông báo với người thụ hưởng biết khoản tiền có thể được bồi thường, cập nhật bất cứ biến động thay đổi nào trong hợp đồng bảo hiểm và cung cấp cho người thụ hưởng thông tin đầy đủ của công ty bảo hiểm.

Điều này sẽ đảm bảo cho người hưởng có thể liên lạc sớm nhất với công ty bảo hiểm để thực hiện thủ tục yêu cầu bồi thường và giải quyết trước thời hạn.

Cung cấp đủ chứng từ

Người yêu cầu bảo hiểm phải cung cấp các tài liệu giấy tờ liên quan về sự kiện bảo hiểm. 

Thanh toán phí bảo hiểm đúng hạn

Để đảm bảo cho hợp đồng bảo hiểm vẫn hoạt động không bị hết hiệu lực, người tham gia bảo hiểm phải trả phí bảo hiểm đúng hạn hoặc theo thời gian đã được quy định trong hợp đồng. Đây là một phần thiết yếu để đảm bảo việc yêu cầu bồi thường thành công. Các công ty bảo hiểm sẽ từ chối bồi thường nếu hợp đồng bảo hiểm hết hạn.

Gửi đủ tài liệu

Cho công ty bảo hiểm yêu cầu cung cấp một số tài liệu cụ thể theo những yêu cầu của chính sách đó khi gửi hồ sơ yêu cầu. Các thông tin sai lệch hay sửa đổi chi tiết nào đó không báo trước với công ty bảo hiểm có thể dẫn đến việc bị từ chối yêu cầu bồi thường. Người yêu cầu bảo hiểm phải gửi đầy đủ những tài liệu cần thiết theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.

Nếu trường hợp một tài liệu bị từ chối hay cần bổ sung thông tin, phải đảm bảo chuyển chúng theo đúng thời hạn mà công ty bảo hiểm đã nêu để yêu cầu của bạn có thể được giải quyết suôn sẻ.

Đọc kĩ hợp đồng

Người yêu cầu bảo hiểm cần hiểu kỹ từng điều khoản, điều khoản trong hợp đồng yêu cầu tư vấn viên giải thích những điều khoản này. Đồng thời, lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín là một bước quan trọng nhằm đảm bảo an ninh tài chính, hỗ trợ người tham gia bảo hiểm hoàn thiện hồ sơ và chi trả quyền lợi bảo hiểm trong thời gian nhanh nhất.

Gói bảo hiểm PTI với nhiều lợi ích vượt trội đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm bảo hiểm PTI chắc chắn sẽ mang đến người sử dụng trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể. Với quy mô ngày càng lớn PTI tự tin có thể cung cấp dịch vụ ưu Việt hàng đầu đến từng khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo hiểm tại PTI.

Trên cùngphần giới thiệu các lợi ích khi sử dụng những sản phẩm của bảo hiểm PTI. Hy vọng khách hàng đã được thông tin đầy đủ nhất của gói bảo hiểm sức khoẻ PTI thật đáng đầu tư hôm nay.

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Bài liên quan

2 thoughts on “Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe FWD và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm FWD | Làng mới

 2. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa Manulife và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Manulife | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *