Nốt Ruồi Phú Quý Theo Nhân Tướng Học Ở Nam Và Nữ Và Top 20 Những Vị Trí Mà Bạn Cần Biết!

Nốt ruồi phú quý
Tên quảng cáo

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi ở mỗi một vị trí trên cơ thể ở nam và nữ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhiều người quan niệm rằng những ai có các nốt ruồi phú quý sẽ có một cuộc sống giàu sang và sung túc. Vậy hãy cũng Langmoi.vn tìm hiểu vị trí và ý nghĩa của 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể thông qua bài viết dưới đây nha!

Thế nào là nốt ruồi phú quý?

Nốt ruồi phú quý là một loại nốt ruồi được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Trong văn hóa phương Đông, nốt ruồi được coi là một dạng chiêm tinh, và nhiều người tin rằng vị trí và hình dạng của nốt ruồi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự thành công của một người.

Nốt ruồi phú quý được xem như là nốt ruồi mang lại sự giàu có, phú quý, dồi dào và thịnh vượng. Đây là một trong những loại nốt ruồi được xem là mang lại sự may mắn và tài lộc. Những người có nốt ruồi “phú quý” thường được xem là có tướng số phú quý, thể hiện sự giàu có và sang trọng trong cuộc sống.

Nếu có nốt ruồi “phú quý”, thì có thể bạn sẽ có cơ hội để thành công trong sự nghiệp và đạt được thành tựu tài chính. Tuy nhiên, không chỉ có sự giàu có về vật chất, những người có nốt ruồi này còn có xu hướng sở hữu cách cư xử cao quý, quý phái, cốt cách tốt, đáng kính và thể hiện sự giàu sang và phú quý.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý

Ý nghĩa của nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi “Phú Quý” trong phong thủy thường được coi là mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Ý nghĩa chính của nốt ruồi “Phú Quý” bao gồm:

  1. Tài chính và thịnh vượng: Nốt ruồi “Phú Quý” được liên kết với thành công về mặt tài chính và đem lại sự giàu có, thịnh vượng. Nó có thể biểu thị khả năng tạo ra và tích luỹ tài sản, thuận lợi trong kinh doanh, và khả năng kiếm được tiền bạc.
  2. Cơ hội và sự thăng tiến: Nốt ruồi “Phú Quý” thường được coi là một dấu hiệu của cơ hội tốt và sự thăng tiến trong cuộc sống. Nó có thể biểu thị khả năng nắm bắt và tận dụng các cơ hội đến để phát triển sự nghiệp hoặc đạt được thành công trong các lĩnh vực khác.
  3. Sự may mắn và hạnh phúc: Nốt ruồi “Phú Quý” được xem là một biểu tượng của may mắn và hạnh phúc. Nó có thể mang đến niềm vui, sự thuận lợi và sự bình an trong cuộc sống.

Top 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Trong 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ, bất kể bạn sở hữu một trong những nốt ruồi nào cũng đều có số mệnh khiến người khác phải ngưỡng mộ. Điểm qua những vị trí “hot” dưới đây cùng mình nhé!

 Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu 

Trong số 20 nốt ruồi may mắn có nốt trên đỉnh đầu . Phụ nữ có được nốt ruồi này là tuýp người gia đình, thể hiện sự giàu sang và được phù trợ suốt cuộc đời mà không phải lo đến tiền bạc.

Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu cũng là người có cuộc đời gặp nhiều thuận lợi vì khi gặp hoạn nạn, họ thường có người xung quanh dang tay cứu giúp.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

 Nốt ruồi mọc trong tóc

 Nốt ruồi phú quý nằm trong chân tóc sẽ là vị trí có nhiều tài lộc, cuộc sống của những người này sẽ không cần quan tâm nhiều đến tiền bạc cũng không cần phải mưu sinh quá khó khăn.

  Nốt ruồi ở trán

Những ai có vầng trán cao rộng, lại có ngay nốt ruồi trên trán bên phải thì đây là tướng tốt “ngàn năm có một”. Nhân tướng học đánh giá những người phụ nữ này thành công lớn, nắm nhiều quyền lực trong tay và có vận khí dồi dào.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi mọc trên trán

  Nốt ruồi ở lông mày

Nếu một trong 20 nốt ruồi may mắn xuất hiện ở lông mày, ý nghĩa của nó phụ thuộc vào vị trí:

Nếu nó nằm phía trong gọi là “cai hạ”, phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có tiền tài và sức khoẻ tốt.

Nếu nó ở đuôi gọi là “phúc trên lông mày”, đó cũng là một vị trí may mắn có thể đem lại tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở lông mày

  Nốt ruồi ở trán hay ấn đường

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trán thường gặp nhiều may mắn và tài lộc đầy đủ. Họ được quý nhân phù trợ và có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng. Nốt ruồi này cũng có ý nghĩa giàu có và không phải lo lắng về tài chính, đồng thời cưới gả sẽ có một gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở trán hay ấn đường

   Nốt ruồi ở mũi và nhân trung

Nốt ruồi ở mũi là biểu tượng may mắn của tình yêu và hôn nhân gia đình. Những người phụ nữ này có số tướng của một người phụ nữ khi lấy làm vợ sẽ giúp chồng gặp nhiều may mắn, tiền tài và thành công trong công việc,…

Nốt ruồi ở nhân trung là vị trí khá hiếm và đặc biệt quý giá trong phong thủy. Đa phần, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là những người may mắn, được phú quý và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Về mặt tài chính, họ thường được hưởng lợi từ những cơ hội đầu tư thành công, điều này giúp cho họ có thể đạt được những mục tiêu, định hướng và phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở nhân trung

  Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi phú quý ở thái dương là nốt ruồi rất ít thấy và có ý nghĩa xuất ngoại (tức là trong nhân tướng học người ta gọi là “cung di cư” hay “cung ngựa sân khấu “), công việc thuận lợi và phát tài. Người có nốt ruồi này sẽ có cơ hội đi ra nước ngoài và mở mang tầm nhìn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở thái dương

  Nốt ruồi ở tai và dái tai

Nốt ruồi ở dái tai: Hay còn gọi là “nốt ruồi quý nhân”, thể hiện phúc khí khi về già, cuộc sống ấm no và giàu sang phú quý. Người phụ nữ có nốt ruồi này có tính cách hiền lành, nhân hậu và thương yêu mọi người xung quanh.

Nốt ruồi trên tai: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai thường là người rất khôn ngoan và nhạy bén. Họ có số mệnh trường thọ, giàu sang và cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi về già.

 

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở tai

Tham khảo thêm về nốt ruồi ở tai tại: https://langmoi.vn/vi-tri-not-ruoi-o-tai/

  Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi phú quý ở gò má mang lại điềm tốt cho phái nữ, biểu thị cho địa vị và quyền lực trong xã hội và công việc. Những người này có tài lãnh đạo và biết cân bằng giữa công việc và gia đình, dẫn đến hôn nhân hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên xương gò má thường là người khá mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê và đạt được thành công hơn cả kỳ vọng.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở gò má

  Nốt ruồi ở xung quanh miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng: Những người có nốt ruồi ở khóe miệng thường có tài ăn nói, may mắn và được phúc khí che chở. Mẫu người phụ nữ dễ thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gần miệng: Đây là vị trí nốt ruồi số hưởng của phụ nữ, họ thường được hưởng tài lộc từ nhà chồng, hôn nhân của họ luôn hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở xung quanh miệng

   Nốt ruồi ở môi 

Nốt ruồi ở môi trên: Nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên, chắc chắn đây là một người phụ nữ cuốn hút và thuận lợi trong đời sống, được yêu mến và không cần lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền, tiền bạc dư giả,..

Nốt ruồi ở môi: Phụ nữ có nốt ruồi trên môi thường là người có phúc tướng. Họ là người biết làm ăn, tính toán chi tiêu nên hoàn toàn không phải lo lắng bị thiếu tiền bạc của cải.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở cằm

 Nốt ruồi phú quý ở trên cằm là một trong những vị trí được đánh giá cao nhất trong top 20 vị trí nốt ruồi phú quý, đặc biệt đối với nữ giới. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, thì bạn được cho là may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm thường là người có nhiều tiền bạc, của cải khi về già. Cuộc sống của họ nhìn chung rất giàu sang và hạnh phúc Nữ giới có nốt ruồi trên cằm sẽ có cuộc sống giàu có, sung túc, hôn nhân viên mãn và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, họ cần lưu ý kiềm chế cảm xúc và tôn trọng người khác để tránh gây mất lòng.

 

  Nốt ruồi ở đuôi khóe mắt

Có lẽ vị trí nốt ruồi ở khóe mắt thường bị đánh giá sai. Thực tế, những người phụ nữ có nốt ruồi này thường là những người đảm đang, tháo vát và biết cách quan tâm đến gia đình.

Họ có khả năng xử lý tình huống khó khăn và làm cho mọi thứ trở nên suôn sẻ. Hôn nhân thì hạnh phúc và công việc thì gặp sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở đuôi khóe mắt

  Nốt ruồi ở sau gáy 

 Nốt ruồi phú quý ở sau gáy phụ nữ được coi là nốt ruồi đại phú quý. Họ thường là mẫu người giỏi giang, đa tài, thông minh và quyền lực. Do đó, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đừng dại già mà xóa nó đi.

Tóm lại, sau gáy là vị trí nốt ruồi phú quý bậc nhất trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi này sẽ đại diện cho quyền lực, sự thông minh sắc sảo của người phụ nữ.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở gáy

  Nốt ruồi ở 2 bên bả vai

Người có nốt ruồi phú quý ở hai bên bả vai thường siêng năng, biết gánh vác và tiết kiệm. Tuy không giàu có, nhưng con cái của họ thường được hưởng lợi từ sung túc, thịnh vượng của bố mẹ và có cuộc sống hạnh phục hơn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở bả vai

  Nốt ruồi lòng bàn tay

Nốt ruồi phú quý ở lòng bàn tay được đánh giá 1 trong những vị trí quan trọng trong phong thủy. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là những người thông minh, khéo léo và có tài năng quản lý gia đình, công việc và tài chính. 

Họ có xu hướng thành công trong cuộc sống và biết cách tận dụng cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là họ thường có tính chiếm hữu cao và cần phải cân nhắc để tránh những vấn đề liên quan đến tình cảm và quan hệ xã hội.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi lòng bàn tay

  Nốt ruồi ở rốn 

Nốt ruồi phú quý ở rốn được coi là nốt ruồi may mắn, dù thường khá khó nhận ra. Phụ nữ có nốt ruồi này thường được yêu thương và quan tâm từ gia đình và người thân từ nhỏ, và sau này họ trở thành những người giàu có, thịnh vượng. Về mặt sự nghiệp, họ có xu hướng phát triển thuận lợi và thành công, trong tình cảm, họ thường hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi ở rốn

  Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi phú quý ở mông thường khó nhìn thấy, tuy nhiên nó lại mang đến may mắn và niềm vui cho chủ nhân. Phụ nữ này thường có niềm đam mê với nghệ thuật, dễ thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, họ còn là người biết nỗ lực và chủ động trong sự nghiệp, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Về tình yêu, họ có tình cảm chân thành và sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. 

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở mông

  Nốt ruồi ở trên chân và gót chân

Nốt ruồi trên chân, đặc biệt là ở vị trí đầu gối, đùi, bẹn, thường mang lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho phụ nữ. Những người phụ nữ này thường người có tài lộc, giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống.

Như vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường là người có phúc tướng, cuộc sống luôn gặp may mắn, tài lộc, đặc biệt là vị trí từ đùi xuống đến đầu gối.

Nốt ruồi ở gót chân là một vị trí đặc biệt trên cơ thể con người, và được coi là một trong những nơi gắn với tài lộc và thành công trong cuộc sống. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường được cho là may mắn trong sự nghiệp và  đạt được quyền lực cao. Điều này được giải thích bởi vì gót chân là một vị trí quan trọng để giúp di chuyển và đạt được mục tiêu, do đó vị trí nốt ruồi này góp phần liên kết với sự tiến bộ và thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở chân và gót chân

  Nốt ruồi ở ngực

Nhiều bạn gái rất yêu thích có nốt ruồi ở ngực vì điều này mang lại may mắn cho họ. Nhân tướng học cũng nhận định đây là những người phụ nữ đại phú đại quý. Con đường sự nghiệp và hôn nhân luôn thuận lợi. Bạn có thể xem qua những người nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu nốt ruồi ở ngực, họ có địa vị mà khó ai sánh bằng.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở ngực

Top 20 những vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam giới

  Nốt ruồi ở trán

Là một trong những nốt ruồi phú quý ở nam giới. Đàn ông có nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên trán (trái, phải hay giữa trán) thì đều được xem là những nốt ruồi phú quý, đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp. Có thể nói, những ai sở hữu nốt ruồi ở trán là một điều hết sức may mắn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở trán nam

  Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương cũng là một trong những nốt ruồi phú quý ở nam giới. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, từ đó sự nghiệp cũng sẽ lên nhanh như diều gặp gió.

Nốt ruồi ở ấn đường

Vị trí nốt ruồi này đại diện cho cung sự nghiệp, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển của đàn ông trong công việc. 

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở thái dương nam

  Nốt ruồi son ở mũi

Nốt ruồi son thông thường đã được mệnh danh là nốt ruồi phú quý, kết hợp với vị trí trên mũi càng tăng thêm sự giàu sang, sung túc, thoải mái về tiền bạc cho người sỡ hữu.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở mũi nam

  Nốt ruồi tại môi trên

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người sinh ra ở vạch đích, sống trong nhung lụa từ nhỏ. Họ luôn mang trong mình một năng lượng tích cực, vui vẻ và hạnh phúc.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý môi nam

  Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi dưới cằm thuờng là những người có khiếu kinh doanh đặc biệt là kinh doanh bất động sản. Chỉ cần cố gắng và nổ lực chắc hẳn họ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và phát triển trong công việc kinh doanh của mình.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở cằm nam

  Nốt ruồi ở trên lông mày

Đây là một trong 20 nốt ruồi phú quý ở nam giới, họ thường là những người sinh ra mang trong mình tố chất của nhà lãnh đạo, một lối tư duy mới mẻ, một sự thông minh đầy sáng tạo. Cộng với bản tính kiên định và bản lĩnh chắc hẳn họ sẽ thành công trong mọi lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở lông mày nam

  Nốt ruồi tại thùy tai

Đây là tướng nốt ruồi đại phú quý của đàn ông vì rất ít người sỡ hữu nốt ruồi tại vị trí này. Nốt ruồi này đại diện cho tài lộc và phúc khí của người đàn ông. Họ thường là những người luôn gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở thùy tai

  Nốt ruồi ở vành tai và sau tai

Nốt ruồi phú quý ở vành tai là một những nốt ruồi may mắn ở nam giới, với đầu óc thông minh trời ban và chí tiến thủ, nổ lực của bản thân. Họ sẽ thành công trong sự nghiệp và có một cuộc sống hôn nhân mà nhiều người mơ ước.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí sau tai thường là những người có tiềm lực tài chính mạnh, cuộc sống gần như hoàn hảo, không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ xung quanh.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở sau tai và vành tai nam

  Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Đây là nốt ruồi đại diện cho sự phú quý của người đàn ông, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ anh chị em trong gia đình. Về già sẽ hưởng được sự báo hiếu từ con cháu.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở yết hầu

  Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi phú quý sau gáy này thể hiện sự thuận lợi, thành công trong con đường công danh sự nghiệp. Là một người khá cầu toàn và có ý chí, nên họ luôn cố gắng hoàn thiện mọi việc ở mức tốt nhất có thể.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý sau gáy

  Nốt ruồi trên cổ

Ở vị trí này thường là những người sinh ra trong nhung lụa, không lo nghĩ hay bận tâm quá nhiều về cuộc sống xung quanh. Họ sẽ có một cuộc sống khá yên bình và hạnh phúc khi về già.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở cổ

  Nốt ruồi ở ngón tay cái

Họ thường là những người sống khá tình cảm, luôn chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ cũng là một người khá độc lập, tự chủ về kinh tế, dẫu có gặp đôi chút khó khăn chỉ cần bạn bình tâm lại và cố gắng mọi chuyện tốt đẹp sẽ chào đón bạn ở tương lai.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở ngón tay cái

  Nốt ruồi ở ngón trỏ

Đây là những người sinh ra với sự nhạy bén và trí thông minh thiên bẩm. Cũng là người cầu tiến, luôn cố gắng và nổ lực để đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ngón trỏ

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người sỡ hữu tướng nốt ruồi này lúc trẻ có cuộc sống khá vất vả. Tuy nhiên về già họ sẽ nhận lại được hưởng những thành quả của tuổi trẻ, hưởng được phúc đức từ con cháu.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý lòng bàn tay

  Nốt ruồi ở trên đầu

Đây là một vị trí mà ít người để ý đến, nó đại diện cho tài lộc, may mắn của người đàn ông. Người sở hữu nốt ruồi trên đầu luôn nhân được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi việc trong sự nghiệp luôn thành công và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở đầu

  Nốt ruồi ở ngực

Người có nốt ruồi phú quý ở ngực là những người sinh ra với số mệnh giàu sang. Nếu biết quản lý chi tiêu và cố gắng, nổ lực trong công việc, họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở ngực nam

  Nốt ruồi phú quý ở nách

Đàn ông mang nốt ruồi ở nách là những người nỗ lực và nghiêm túc trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ người khác. Về già sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu hiếu thảo phụng dưỡng.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở nách

  Nốt ruồi ở quanh rốn

Là những người sống hướng ngoại, vui vẻ, hoạt bát và năng nổ. Khá thận trọng trong mọi việc, luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn sẽ phất lên như diều gặp gió, con đường công danh sự nghiệp mở rộng, thành công.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở rốn

Có nên xóa nốt ruồi phú quý không? 

Trong trường hợp nốt ruồi bạn đang muốn xóa nằm trong 20 nốt ruồi phú quý thì sẽ rất đáng tiếc nếu bạn xóa nó đi.

Tuy nhiên nếu nốt ruồi đó ảnh hưởng đến diện mạo, thẩm mỹ của bạn thì có thể cân nhắc đến việc thu nhỏ nốt ruồi tại các cơ sở spa, làm đẹp. Việc thu nhỏ nốt ruồi sẽ khiến bạn tự tin vào bản thân hơn và vẫn giữ được phong thủy của nốt ruồi phú quý.

 

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *