15:12 - 23/12/2017

Xứng đáng với vương miện Hoa hậu Nhân ái, Đỗ Lan quyên góp 600 triệu đồng làm từ thiện

Trong buổi đấu giá nằm trong khuôn khổ chương trình biểu diễn thời trang Tay của NTK Đinh Văn Thơ tổ chức, Hoa hậu – Doanh nhân Đỗ Lan đã đấu giá thành công bộ áo dài đặc biệt do Lý Nhã Kỳ mặc trị giá 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Nhân ái cũng dành tặng 100 triệu đồng cùng Lý Nhã Kỳ và Đinh Văn Thơ chung tay vào quỹ từ thiện.

Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Hoa hậu – Doanh nhân Đỗ Lan vẫn dành thời gian tới tham dự buổi đấu giá từ thiện trong khuôn khổ chương trình trình diễn thời trang Tay của NTK Đinh Văn Thơ diễn ra tối 17/12 tại Silk Sense Hoi An River Resort (Quảng Nam).

Trong show thời trang, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Lý Nhã Kỳ được tin tưởng giao trọng trách diện hai bộ áo dài đặc biệt và kỳ công nhất. Với bộ trang phục của Mr.Đàm, trên nền vải lụa đen, thì chiếc áo dài trắng dành cho Lý Nhã Kỳ được chọn lọc bởi nhiều chất liệu ren tơ mỏng.

Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên. Tổng cộng có hơn 1.000 viên đá quý lớn nhỏ được đôi tay của các nghệ nhân kỳ công cần mẫn, đính lên đã góp phần làm cho chiếc áo dài trở nên tỏa sáng và sang trọng. Đi kèm với bộ trang phục là chiếc vương miện bằng vàng được gắn đá quý với họa tiết bắt mắt.

Trong buổi đấu giá, bộ áo của Mr.Đàm đã được chính chủ đầu tư của Silk Sense Hoi An River Resort mua với giá cuối là 320 triệu. Còn bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ sau nhiều phiên đấu giá căng thẳng đã đạt số tiền 500 triệu đồng với chủ sở hữu là Hoa hậu – Doanh nhân Đỗ Lan. Là một người có tấm lòng nhân ái, đến với đêm từ thiện, Đỗ Lan đã dành nhiều tâm huyết để đấu giá thành công bộ áo dài được thiết kế công phu, và tinh xảo ấy.

Không những thế, khi có người muốn góp thêm 300 triệu đồng vào quỹ cho đêm từ thiện với điều kiện diễn viên Lý Nhã Kỳ phải nhảy xuống hồ, doanh nhân Đỗ Lan đã không ngần ngại tặng thêm 100 triệu đồng để người em út của mình – Nhã Kỳ không phải nhảy xuống hồ. Tuy nhiên, cũng là một người hết mình vì cộng đồng – xã hội, Lý Nhã Kỳ đã đồng ý. Dù có lạnh, có rét, nhưng quyên góp được một số tiền không hề nhỏ cho quỹ từ thiện thì cô sẽ làm.

Điều bất ngờ ngay sau đó là cả 3 người gồm Lý Nhã Kỳ, doanh nhân Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ đã nắm tay cùng nhau nhảy xuống hồ dưới sự ngạc nhiên của quan khách tham dự. Được biết, ở ngoài đời, NTK Đinh Văn Thơ – Hoa hậu Đỗ Lan – Diễn viên Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ khá thân thiết. Sau đêm đấu giá từ thiện, cả 3 đã kết nghĩa anh em với danh xưng khá thân mật: Anh Cả – Chị Hai – Em út.

Như vậy tổng cộng thông qua hình thức mua đấu giá, Hoa hậu – Doanh nhân Đỗ Lan đã quyên góp 600 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện. Và tổng số tiền sau đêm đấu giá từ thiện thu được là 1.690.000.000 (1 tỷ sáu trăm chín mươi triệu đồng).

Chia sẻ về việc làm của mình, Đỗ Lan cho biết: “Trong một xã hội, mỗi một con người đều có một số phận. Số phận của tôi có được may mắn, có được sức khỏe và việc làm ổn định. Trong một nửa chặng đường đời đã trải qua, tôi cũng có rất nhiều khó khăn chứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng những lúc khó khăn tôi lại được mọi người giúp đỡ nên tôi hiểu cảm giác đó, đó như là một sức sống mãnh liệt để người ta đứng dậy, vượt qua khó khăn. Vì thế tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể, và tôi luôn đảm bảo, mọi sự giúp đỡ của tôi là đúng người, đúng chỗ”.

Có thể nói, Đỗ Lan chính là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoạt động tích cực trong lĩnh vực điện máy cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Được biết, toàn bộ số tiền bán đấu giá trong đêm diễn thời trang tối 17/12 vừa qua đã được NTK Đinh Văn Thơ cùng các anh chị em nghệ sĩ chuyển thành các phần quà đến thăm và chia sẻ với các hộ nghèo, gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung.

 

Hiền Vũ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Chi hội trưởng nông dân “khéo” nói và làm

    Được bà con tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng nông dân, 18 năm nay, anh Nguyễn Văn Binh ở bản Hua Đán, xã Tú Nang, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La luôn nhiệt tình, gương mẫu đi đầu trong công tác Hội; tích cực tuyên truyền hội viên thực hiện tốt các chủ trương […]

  • Đổi mới trong đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở Nghệ An

    Để người lao động vừa có kiến thức vừa có vốn và được thực hành phát triển kinh tế trực tiếp trên chính đồng ruộng của mình, Trung tâm Hỗ trợ Nông dân và Giáo dục nghề nghiệp Nghệ An (Trung tâm) đã có những sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy và […]

  • Cẩm Thanh: Chú trọng nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã  Cẩm Thanh (TP. Hội An –Quảng Nam) luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong thực hiện các tiêu chí để xây dựng xã NTM nâng cao. Với sự nỗ lực của hệ thống chính trị và người dân trên […]