10:28 - 23/07/2017

Xong tương lai David de Gea

HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định David de Gea sẽ “100%” ở lại Old Trafford sau mùa hè này.
De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, thủ môn này thậm chí đã đạt thỏa thuận chuyển đến Bernabeu. Tuy vậy, sự chậm trễ giấy tờ đã khiến thương vụ đổ vỡ vào phút chót.

Sau đó, De Gea buộc phải ký hợp đồng mới với Man Utd và mỗi mùa hè đến, anh lại được liên hệ với Real Madrid. Mùa hè này không phải ngoại lệ, đặc biệt trong thời gian Quỷ đỏ theo đuổi Alvaro Morata.

Tuy nhiên, thương vụ Morata – Man Utd không xảy ra, và vụ De Gea – Real Madrid cũng vì thế đi vào ngõ cụt. Trước trận giao hữu với Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định De Gea 100% sẽ ở lại Old Trafford.

Ông nói: “Tôi có thể đảm bảo cậu ấy không đi đâu hết ở mùa giải này. Và tôi cũng cảm thấy rất khó khăn cho cậu ấy ra đi”.

“Cậu ấy rất trung thực, thẳng thắn. Cậu ấy được liên hệ trong suốt một thời gian dài, với Real ở rất gần, sau đó chúng tôi mở cuộc đàm phán bởi vì tôi luôn cảm thấy một khi cầu thủ nào đó muốn ra đi, tôi sẽ không cố gắng ngăn cản anh ta. Nếu bạn ngăn cản, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được gì nếu họ muốn đi mà không thể đi?”

“Vì vậy, chúng tôi đã mở cuộc đàm phán và họ (Real) đóng nó lại. Tôi không nghĩ cảm giác của cậu ấy với họ còn tốt như trước. Tôi nhìn thấy cậu ấy vui vẻ và tập trung hơn bao giờ hết và tôi tin tưởng 100% cậu ấy sẽ ở lại”.

Tầm Hoan

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Quảng Ngãi nỗ lực giải quyết đầu ra cho nông sản, hải sản

    Dịch Covid-19 tại tỉnh Quảng Ngãi ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của nông dân, ngư dân, lượng lớn nông sản, hải sản của bà con gặp khó khăn do tiêu thụ bị gián đoạn. Tỉnh Quảng Ngãi triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho bà con. Sau gần […]

  • Người nuôi lợn lỗ nặng vì giá thịt lao dốc

    “Sáng nay tôi vừa phải bán lứa lợn thịt với giá 42.000 đồng/kg, tính ra, mỗi con lợn xuất chuồng lỗ 1,5-1,8 triệu đồng”, ông Nguyễn Công Bắc, chủ trang trại chăn nuôi lợn ở Sơn La than thở sau khi xuất bán đàn lợn 800 con. Ông Bắc cho biết, ảnh hưởng bởi dịch […]

  • Nguồn vốn tín chấp – “Bà đỡ” giúp từng bước xoá đói giảm nghèo ở Đắk Lắk

    Những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội đã trở thành “bà đỡ”, tạo điều kiện cho rất nhiều gia đình nông dân nghèo ở Đắk Lắk được vay vốn tín chấp, đầu tư phát triển sản xuất, từng bước xoá đói giảm nghèo. Ông Trần Đình Ý đưa chúng tôi ra thăm vườn […]