10:28 - 23/07/2017

Xong tương lai David de Gea

HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định David de Gea sẽ “100%” ở lại Old Trafford sau mùa hè này.
De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, thủ môn này thậm chí đã đạt thỏa thuận chuyển đến Bernabeu. Tuy vậy, sự chậm trễ giấy tờ đã khiến thương vụ đổ vỡ vào phút chót.

Sau đó, De Gea buộc phải ký hợp đồng mới với Man Utd và mỗi mùa hè đến, anh lại được liên hệ với Real Madrid. Mùa hè này không phải ngoại lệ, đặc biệt trong thời gian Quỷ đỏ theo đuổi Alvaro Morata.

Tuy nhiên, thương vụ Morata – Man Utd không xảy ra, và vụ De Gea – Real Madrid cũng vì thế đi vào ngõ cụt. Trước trận giao hữu với Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định De Gea 100% sẽ ở lại Old Trafford.

Ông nói: “Tôi có thể đảm bảo cậu ấy không đi đâu hết ở mùa giải này. Và tôi cũng cảm thấy rất khó khăn cho cậu ấy ra đi”.

“Cậu ấy rất trung thực, thẳng thắn. Cậu ấy được liên hệ trong suốt một thời gian dài, với Real ở rất gần, sau đó chúng tôi mở cuộc đàm phán bởi vì tôi luôn cảm thấy một khi cầu thủ nào đó muốn ra đi, tôi sẽ không cố gắng ngăn cản anh ta. Nếu bạn ngăn cản, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được gì nếu họ muốn đi mà không thể đi?”

“Vì vậy, chúng tôi đã mở cuộc đàm phán và họ (Real) đóng nó lại. Tôi không nghĩ cảm giác của cậu ấy với họ còn tốt như trước. Tôi nhìn thấy cậu ấy vui vẻ và tập trung hơn bao giờ hết và tôi tin tưởng 100% cậu ấy sẽ ở lại”.

Tầm Hoan

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]