Xem tướng số miệng rộng, 1 số cách khắc phục miệng rộng

tướng miệng rộng
Tên quảng cáo

Xem tướng số miệng rộng, 1 số cách khắc phục miệng rộng sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Người nào có tướng số miệng rộng thì tấm lòng của họ cũng rộng mở, độ lượngkhoan dung. Trong công việc họ luôn lắng nghe ý kiến của người khác trước khi hành động nên là người tốt được nhiều người yêu mến. Có nhiều bạn tốt nên con đường sự nghiệp rộng mở, cuộc đời gặp nhiều thuận lợi. Xem tướng số miệng rộng  cách xác định miệng rộng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé ! 

Cách xác định tướng miệng

 • Muốn xác định bản thân miệng nhỏ hay là rộng bạn cần căn cứ theo tỉ lệ giữa kích thước miệng so với những phần khác trên gương mặt một người. Bạn không thể so sánh giữa kích thước miệng của bản thân với miệng của người bên cạnh.
 • Dưới đây là cách xác định tướng miệng nhỏ hay rộng chuẩn nhất. Bạn có thể dùng 3 ngón tay (trỏ, giữa và áp út) đặt liền với nhau theo chiều thẳng đứng.
 • Nếu bạn ngậm miệng tự nhiên mà bề ngang của miệng tương đương với bề dài của 3 ngón tay liền nhau thì bạn thuộc cỡ miệng trung bình.
 • Nếu bề ngang của miệng nhỏ hơn bề rộng của 3 ngón tay bạn thuộc cỡ miệng nhỏ.
 • Nếu bề ngang của miệng lớn hơn bề dọc của 3 ngón tay bạn thuộc cỡ miệng lớn (rộng) .
 • Lưu ý: Cách xác định này chỉ mang tính tham khảo, những người có bàn tay lớn thường kích thước ngón tay sẽ lớn. Điều này không thể hiện chính xác miệng rộng hay nhỏ.

Tham khảo thêm : 9 Phương pháp ngăn ngừa hôi miệng sau khi nhổ răng khôn

Xem tướng số miệng rộng của phụ nữ 

Tổn thương chúng ta thường được nghe : “Phụ nữ miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quan niệm trên thực chất bắt nguồn từ thời xưa, khi ấy chuẩn mực đẹp của người phụ nữ là miệng nhỏ, môi mỏng chúm chím mới là đẹp; nếu người phụ nữ miệng rộng vượt ra ngoài quy chuẩn thì bị choxấu xí.

Với quan niệm miệng rộng tham ăn, tham nói cũng khiến nhiều phụ nữ có khuôn miệng đẹp thời phong kiến bị nhìn nhận không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

Xem tướng số miệng rộng của phụ nữ 
Xem tướng số miệng rộng của phụ nữ 

Nhưng trên thực tế thì quan niệm này đã lỗi thời, đó là cách nhìn mang tính phiến diện từ thời xưa và nó cũng không còn thích hợp với thời đại ngày nay. Nhân tướng học ngày nay chỉ rằng người phụ nữ miệng rộng, môi dày và có tiếng nói to thườngmẫu người suy nghĩ lạc quan, luôn vui vẻ, hoà đồng, tính cách phóng khoáng, làm việc gì cũng rất nhiệt huyết. Người phụ nữ miệng rộng sẽtính cách như con trai được thể hiện rõ ràng trong công việc.

Nếu miệng đẹp, đầy đặn, môi dày dặn, sắc môi hồng, khoé miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người thông minh, có tham vọng với nghề nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Trường hợp họ sở hữu nhiều tướng mạo với đặc điểm: lông mày nằm ngang, nhân trung sâu kéo dài, cửa mũi rộng, phía dưới mắt có đường kẻ cắt ngang đều là người phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người. Các công ty tuyển dụng nếu chọn được người đẹp đi làm xem như được trợ thủ đắc lực, thúc đẩy công việc chuyển biến tốt và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên nhận định trên chỉ đúng với phụ nữ miệng rộng đẹp mà các răng cân xứng. Trong trường hợp phụ nữ miệng rộng mà các bộ vị khác như môi, răng, lưỡi, nhân trung, hàm. .. xấu thì cũng khó có thể thành công.

Với phụ nữ miệng rộng mà để lộ lợi quá nhiều thuộc tuýp người thích thể hiện và khắc chồng nên dễ tan vỡ. Miệng loe ra thường nhiều lời, keo kiệt, tham tiền; Tướng số miệng rộng mà khoé miệng cong và trễ xuống (tướng miệng thuyền úp) lại thuộc loại độc đoán, gia trưởng, tham lam. Trường hợp răng lệch lại là kẻ nói năng nóng nảy, thô lỗ hay bất hoà, tranh cãi. Phụ nữ miệng rộng mà bao giờ cũng xoắn xuống sẽ suốt đời bần hàn; nếu miệng méo thuộc kẻ bất tuân, bảo thủ. .. Nhân trung càng hẹp nhỏ sẽ ít hay không có con.

Tham khảo thêm : Răng thỏ là gì ? tướng răng thỏ đẹp hay là xấu ? cách làm răng thỏ tại nhà

Xem tướng số miệng rộng của đàn ông 

“Đàn ông miệng rộng thì sang”, theo nhân tướng học những người mang tướng miệng như vậy tính cách thân thiện, hoà đồng lại biết tính toán hợp lý trong công việc. Người này cũng có tính cách khiêm tốn, tuổi trẻ dễ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng đến trung niên lại tốt, được hưởng phúc.

Đàn ông mở miệng thì rộng, ngậm miệng xuống lại nhỏ, môi dày, đầy đặn, không bị cong, răng trắng là người can đảm, ý chí phấn đấu vươn lên vượt khó. Họ thuộc tướng người thông minh, nhân cách tốt nên được nhiều người mến mộ, thích hợp với chức vụ quản lý. Nếu hợp với mũi cao thì tài vận sẽ tốt lên rất nhiều.

Trong trường hợp miệng rộng mà không thu vào khi ngậm miệng, không có khoé hoặc mắt nhỏ mà không có thì dễ đoản thọ. Đàn ông miệng rộng mà môi mỏng thường là người giỏi ngoại giao, khôn ngoan nhưng cũng thích tính toán chi li, so đo, có chút ích kỷ và nhỏ nhen.

Đàn ông miệng rộng
Đàn ông miệng rộng

Đàn ông miệng rộng có thể đút vừa nắm đấm của chính mình thuộc tướng người phóng khoáng, tự tin, đầy nhiệt huyết nhưng cũng rất tham lam. Khi trong công việc họ cũng thể hiện tính cách gia trưởng, bảo thủ, vì lợi ích vật chất cá nhânxâm phạm vào quyền lợi của người khác.

Người tướng số miệng rộng mà hình dáng miệng không , môi kém cân đối thì thuộc tuýp người lười nhác, ít chí phấn đấu, ưa khoe khoang nên dễ rơi vào cảnh nghèo khó.

Bên cạnh chú ý đến môi thì răng và lưỡi cũng là điều nên quan tâm khi đánh giá tổng thể tính cách, vận mệnh 1 người nào đó. Về lưỡi, lưỡi nào nhỏ, dày, vuông vắn có hoa văn sẽ được liệt vào hàng phát tài. Đầu lưỡi mà chạm được đến đỉnh mũi (chóp cằm) có thể đạt tới phú quý.

Ngược lại, với đàn ông miệng rộng có lưỡi quá nhỏ và dài là phường tiểu nhân. Đầu lưỡi có màu trắng là kẻ nói năng thô lỗ; lưỡi đen là phường không lương thiện; trên bề mặt lưỡi có nhiều nốt ruồi là người tiểu nhân.

Đàn ông miệng rộng có răng trắng to bằng hột lựu thuộc tướng tiểu nhân. Răng thưa môi dày thường tính khí ôn hoà. Răng bị sứt hở thì dễ đoản thọ. Răng thưa, môi mỏng là người chỉ biết giải trí, chơi bời, không nghĩ đến đường làm ăn. ..

Tham khảo thêm : 5 Cách sở hữu môi trái tim vạn người mê

1 Số cách khắc phục miệng rộng

Cách khắc phục miệng rộng: Make up giúp che đi nhược điểm miệng rộng

Ngoài luyện tập thì trang điểm để giấu đi khuyết điểm miệng rộng cũng là cách được nhiều bạn chọn. Việc trang điểm có thể giúp bạn cười đẹp hơn mà không cần lo lắng về chuyện cười quá to làm lộ miệng rộng.

Cách để có khuôn miệng đẹp như trang điểm tạo điểm nhấn khác biệt trên khuôn mặt khiến người tiếp xúc với bạn phải hướng sự tập trung ra ngoài khuôn miệng. Bạn có thể dời sự tập trung của họ vào mắt hay mũi bằng cách tạo khối làm nổi bật lông mày make đậm vào mắt để quyến rũ người khác.

Những người miệng rộng khi trang điểm không nên chải toàn bộ môi mà chỉ cần 2/3 môi giữa, không được đánh son lên khoé môi tạo cảm giác miệng rộng. bạn cũng có thể kết hợp đánh son lòng môi, việc này sẽ làm đôi môi có cảm giác thon gọnmềm mại hơn với các bạn có môi dài và miệng rộng.

Với các bạn miệng rộng và môi mỏng thì bạn có thể phủ 1 lớp kem nền và kẻ đường viền môi cũng sẽ tạo ra cảm giác môi dày hơn, tuy nhiên tuyệt đối không được tự ý đánh son vào lòng môi.

Cách khắc phục miệng rộng: Tạo nụ cười thoải mái

Tập cười mỉm hoặc cười nhoẻn miệng sẽ giúp cho bạn có được tiếng cười nhẹ nhàng mà không bị quá to không bộc lộ nhược điểm của mình. Cách cười mỉm đẹp sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái, thân thiệndễ dàng chiếm được thiện cảm tốt hơn với nhiều người khi tiếp xúc.

Bạn hãy luyện tập mỉm cười bằng việc đứng trước gương khi cười hoặc ngậm đũa, điều đó sẽ khiến cho cơ miệng của bạn luôn đúng chỗ không bị cười quá lớn. Mỗi ngày nên tập khoảng từ 15 – 30 phút trong vòng 1 tháng, bạn sẽ cảm thấy nụ cười của mình thoải mái mà không phải lo về miệng to, cười bị cứng hay không cười.

Cách khắc phục miệng rộng: Tẩy da chết giúp thu nhỏ lại môi

thu nhỏ miệng rộng
Cách khắc phục miệng rộng

Tẩy da chết môi cũng là một cách thu nhỏ môi hiệu quả bạn có thể áp dụng. Việc tẩy da chết đều đặn và khoa học sẽ giúp cho đôi môi của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn và làn da cũng săn chắc hơn.

Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sử dụng những sản phẩm tẩy da chết với thành phần tự làm tại nhà. Điều này cũng giúp bạn giảm đáng kể thời gian và kinh phí. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng sản phẩm tẩy da chết trên đôi môi handmade.

Cách khắc phục miệng rộng: Niềng răng giúp hài hòa khuôn mặt hơn

thu nhỏ miệng rộng
Cách khắc phục miệng rộng

Thông thường, khi bạn sẽ một loạt các vấn đề răng như , vàng, lệch. .. bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình trở nên không cân xứng. Hoặc nếu cấu hàm khuôn năng lớn thì miệng sẽ trở nên rộng hơn bình thường trông tổng thể khuôn mặt cũng vì vậy mà không cân đối.

Hiện nay, niềng răng đang là một trong những giải pháp được mọi người sử dụng nhằm khắc phục những khuyết điểm về răng miệng như hô, ngọng, méo, lệch, khớp cắn không đồng đều. .. Vậy thông qua phương pháp niềng răng trên liệu có giúp thay đổi khuôn mặt lúc nào không?

Theo các Bác sĩ chuyên về niềng răng thì trên thực tế niềng răng sẽ không làm tác động lên cấu trúc răng miệngsẽ nắn chỉnh răng mọc đều đặn và đúng chỗ trên khung hàm. Với những người sau khi niềng răng khớp nhai tốt hàm răng đồng đều thì khuôn mặt bạn cũng có sự biến đổi nhất định. Do đó, ta có thể nói việc niềng răng có làm cho khuôn mặt trở nên hài hoà, cân xứngnhỏ gọn lại.

Cách khắc phục miệng rộng: Thu nhỏ miệng rộng với tiểu phẫu

Gu thẩm mỹ Á Đông là miệng nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn. Mặc dù makeup khá hiệu quả tuy nhiên đây mới là phương pháp tạm thời chưa thể hiệu quả vĩnh viễn.

thu nhỏ miệng rộng
Cách khắc phục miệng rộng

Nghe đến phẫu thuật là nhiều người đã cảm thấy sợ hãi đúng không nào? Nhưng bạn hãy bình tĩnh nha, bởi vì phương pháp phẫu thuật chỉ mất có 45 phút thôi. Tại Việt Nam hiện nay, cũng chỉ có 1 số những cơ sở thẩm mỹ lớn mới có dịch vụ phẫu thuậtthường được những bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao tiến hành. Cụ thể phương pháp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm như

 • Sàng lọc trước khi tiểu phẫu với những xét nghiệm cơ bản nhất. Tình trạng sức khoẻ ổn định và không có bất cứ dị ứng nào sẽ được thực hiện.
 • Làm sạch, tiệt trùng miệng và khu vực bao quanh miệng.
 • Bác sĩ sẽ tiến hành phác hoạ demo khuôn miệng sau khi được thu nhỏ.
 • Gây tê.
 • Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt bỏ các phần da ra, làm môi nhỏ hơn qua đường mổ. Tất cả thao tác này sẽ được tiến hành qua 1 đường phẫu thuật khá nhỏ bên trong miệng nên không ảnh hưởng đến tính chất thẩm mỹ bên ngoài môi. Do sợi chỉ tự tiêu, cho nên các chị em cũng không cần quá lo ngại đến vấn đề mất chỉ sau phẫu thuật.
 • Chăm sóc sau tiểu phẫu với sự trợ giúphướng dẫn của bác sĩ.
 • Với phương pháp này, tính hiệu quả chắc chắn sẽ cao hơn cả làm nhỏ môi tại nhà với việc tẩy da chết trên môi, tuy nhiên bạn sẽ mất 1 một chút can đảm để có đôi môi mới.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

Bài liên quan

One thought on “Xem tướng số miệng rộng, 1 số cách khắc phục miệng rộng

 1. Pingback: Cằm chẻ là gì ? Cằm chẻ xấu hay đẹp ? | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *