Xem tướng răng phong thuỷ – Đoán vận mệnh giàu hay nghèo

Tên quảng cáo

Ông bà mình có nói “cái răng, cái tóc là góc con người”. Vậy hàm răng không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho mặt mà nó cũng nói nên tính cách của một người. Hơn thế thông qua hàm răng ta cũng có thể đoán được một phần chủ nhân là người gì, tính cách và số phận ra làm sao.

Vậy người xem tướng răng phong thuỷ thế nào là có số mệnh phú quý hoặc giàu sang ví dụ xem tướng răng hổ sẽ có quý phú hay không? Hay tướng răng nào phù hợp với đàn ông?. Mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây! Hãy đọc và tìm ra câu trả lời cho bạn nhé!

Xem tướng răng khi nào được coi là có phong thuỷ tốt hoặc xấu?
Xem tướng răng khi nào được coi là có phong thuỷ tốt hoặc xấu?

Tổng quan về màu sắc và hình dáng răng phong thuỷ 

Màu sắc răng 

 Theo nhiều nghiên cứu trong tử vi tướng số, sắc sáng trắng được cho là tướng người trăm mưu đúng hàng trăm. Ngược lại, sắc vàng là tướng người ngàn cầu hỏng hàng ngàn. Răng có màu sắc giống ngọc trai trắng là tướng cao quy còn màu như bạc đen là tướng thanh chức. 

Hình dáng của răng phong thuỷ 

 Răng có hình dáng giống trái lựu là tướng phúc lộc và như lưỡi dao là tướng trung thọ. Dáng như gạo nếp là tướng cao thọ còn tương tự hình quả lựu là tướng mệnh đoản. Răng trên phẳng, dưới cong với đường răng cưa là tướng người tính yếu mà số sợ xương. Ngược lại, trên dài, dưới nhọn hình chiếc cằm là tướng người tính phố mà số sợ giàu. 

 Với các dáng răng như răng rồng là tướng con cái thông minh. Răng trâu là tướng tự giàu có, thành công may mắn và phú quý không ai bì. Răng có hình như nuốt vàng thì thọ phúc lộc trời cho và răng giống trám bạc, phú quý không giàu. Và răng thẳng dài một tấc thì vinh quy vô ngần. 

 Bên cạnh đó, những loại răng phong thuỷ xấu và có hình dáng không được đẹp như răng người là tướng tài thấp. Răng chó là tướng dâm dại còn răng trắng càng dài và dày thì đường quan thuận lợi. Ngoài ra, răng đen mà thưa khít, một đời tai ách hoặc so le không đều thì cầm lòng khi trá. 

Xem tướng răng phong thuỷ 

>> Tham khảo thêm: Răng khấp khểnh là gì? Tướng số của người răng khấp khểnh

Tướng răng có phong thuỷ tốt 

Xem tướng răng hạt lựu 

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được nhiều người coi là chuẩn và cho là hàm răng đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng giống như hạt lựu, nhỏ, nhọn và ở gần nhau, đặc biệt là trắng và giòn. Đa phần những người có tướng răng phong thuỷ như vậy đều cực kỳ giỏi giang và thông minh. 

Nam giới sẽ có phúc phần sống giàu sang phú quý. Nữ giới vốn xinh đẹp đoan trang sẽ có số cưới chồng giàu, phần đời còn lại được sống trong sung sướng, phú quý. 

Xem tướng răng rồng 

Đàn ông có tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng rồng có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, toàn bộ hàm răng có khoảng hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó đàn ông có đặc điểm dáng hình cao, mặt, cổ và tay đều dài cũng được biết với tên khác là “long hình”, người sở hữu nó sẽ là người có nhiều phúc, phú quý và giàu sang. 

Xem tướng răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và sang trọng
Xem tướng răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và sang trọng

Xem tướng răng trâu 

Giống với răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc tính toàn bộ hàm. Có thể đoán tướng răng phong thuỷ là qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, rộng và đều. Người sở hữu tướng răng như vậy sẽ có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu học hành thành đạt và có phúc vì con. 

Xem tướng răng hổ 

Đặc điểm khi xem tướng răng hổ đó là răng nanh bên cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc lồi hơn một chút so với toàn bộ hàm. Trong trường hợp miệng đẹp kèm theo răng nanh trắng và dài cùng với người có răng này dự báo trong tương lai bạn sẽ thành đạt hơn người, đặc biệt trên con đường âm nhạc, phim ảnh.  

Xem tướng răng hổ: Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thuỷ tốt này
Xem tướng răng hổ: Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thuỷ tốt này

Tướng răng phong thuỷ xấu 

Xem tướng răng chó 

Răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và thẳng. Người sở hữu tướng răng như vậy hay có tính tình lập dị, khác thường. Ăn nói hàm hồ viển vông sẽ không có được niềm tin của nhiều người. Đầu óc bao giờ cũng bay bổng trên trời, không làm điều chi lên tâm. Nên gặp rất nhiều thất bại và trở ngại trong cuộc sống. 

>> Xem thêm: Răng thỏ là gì ? tướng răng thỏ đẹp hay là xấu ? cách làm răng thỏ tại nhà

Xem tướng răng thưa 

Đây là kiểu răng trên cao, răng dưới thấp do khoảng cách và kích cỡ răng không đều nhau. Kiểu người có tướng răng thưa hay nói năng bừa bãi, thích gây sự và tất cả rắc rối cũng từ chiếc miệng mà ra. Những người sở hữu tướng răng phong thuỷ xấu sẽ không được may mắn bởi họ gặp nhiều tai ương, trắc trở. 

Ngoài ra, kiểu người trên cũng không có năng lực quản lí tiền bạc mà chi tiêu phung phí và đưa vào tình trạng nghèo khổ suốt đời. Hơn thế là họ còn có số sát mẹ.  

Người có răng chó thường có tính hung dữ và có răng thưa lại dễ gây rắc rối
Người có răng chó thường có tính hung dữ và có răng thưa lại dễ gây rắc rối

> Tham khảo thêm: Răng thưa là gì? Răng thưa trong tướng số ?

Xem tướng răng hô 

Hàm răng trên hay răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và trồi đầu ra ngoài. Phần lớn những người sở hữu tướng răng khểnh đều gặp rất nhiều trắc trở, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng khó khăn đủ mặt. 

Xem tướng răng quỷ 

Nhận dạng răng quỷ với đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, xương răng trong hàm không đều nhau, môi mỏng và bị hở răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng ma đều là kiểu người giả tạo, nói một đường làm một nẻo và có sự mưu mô, thủ đoạn về cả suy nghĩ lẫn hành vi. Khi họ thường thất bại trong cuộc sống. 

Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả
Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả

Một số đặc điểm khác của răng phong thuỷ 

Người răng lớn có giác quan nhanh nhạy, tư duy tốt và tự tin hơn. Họ thông minh, nhanh nhẹn lại tận tụy với gia đình nên có tài chính dồi dào. Nhưng người có hàm răng lớn thì dục vọng càng cao và hay nghĩ về quyền lợi của bản thân nhiều hơn. 

Người có răng nhỏ là hay hành động có logic, rõ ràng vì tính cẩn trọng của bản thân cùng sức chịu dẻo dai. Họ là người có tình và sự chú ý đối với người khác một cách sâu sắc. Đặc biệt, người có răng siêu bé khá thông minh, giác quan nhanh nhạy. Tuy nhiên, sức khoẻ yếu lại thường quan tâm việc vặt nên đôi lúc gây sự phiền toái và khó hiểu. 

Một hàm răng đều là hàm răng phong thuỷ tốt, họ làm việc khoa học, chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tinh thần tập thể nên có uy tín trong cộng đồng. Họ thường gặp may mắn vì có được sự yêu quý từ nhiều người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lệch hoặc không đều nhau rất hay nổi nóng và luôn đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. 

Người có răng nhọn có tính vui vẻ, hoà đồng nhưng cũng hay lười làm việc. Hơn thế, họ cũng thích ba hoa và nói không đúng sự thật. 

Người có răng mọc đè lên nhau thì thường đố kỵ, ghen ghét. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có sức khoẻ, thể chất tốt. 

 Người có răng khểnh hiếu kỳ, nhanh nhẹn nhưng thường ba hoa 
Người có răng khểnh hiếu kỳ, nhanh nhẹn nhưng thường ba hoa

>> Xem thêm: TƯỚNG RĂNG THỎ VUÔNG BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ?

Cách khắc phục các răng phong thuỷ xấu 

Thực tế hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thuỷ xấu với khá nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn áp dụng. 

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ 

 Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng có phong thuỷ tốt. Đây là phương pháp giúp bạn chỉnh lại răng theo tiêu chuẩn đúng đường cười tuy nhiên mất thời gian tương đối dài tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng phụ thuộc theo yêu cầu và phương chỉnh hình nha khoa có thể bạn chọn là niềng răng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign. 

 Đặc biệt niềng răng có thể duy trì lâu dài, chi phí thấp nhất mà an toàn. Chỉ cần phẫu thuật sửa nha một lần duy nhất trong đời là bạn có thể sở hữu hàm răng phong thuỷ đẹp mãi mãi mà không sợ răng sẽ mất hay lệch lại. 

Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thuỷ tốt lâu dài nhất
Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thuỷ tốt lâu dài nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ 

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được những tình trạng răng xấu như thưa, lệch, sâu, . .. được mọi người ưa thích và sử dụng nhiều nhất vì sự tiện lợi của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà che giấu được nhiều nhược điểm khác trên răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng có mùi hôi, răng hô, răng ngả vàng, … 

Bọc răng sứ mang tới cho bạn hàm răng trắng bóng, đều đặn và bạn mỉm cười thoải mái. Độ bền vững lên đến 15 – 20 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng thường xuyên và đúng cách. 

Phương pháp này thực hiện cực kỳ đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả bởi bọc răng sứ chỉ tác dụng vào bên ngoài của răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo tỉ lệ vừa cố định và có thể làm đế bọc răng sứ. Sau đến bác sĩ lắp vỏ răng sứ bọc ra bên ngoài bộ răng phong thuỷ xấu của khách hàng. Làm sao để vừa khít không cộm giúp bạn dễ chịu nhất. 

Sở hữu răng có phong thuỷ tốt nhanh nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ
Sở hữu răng có phong thuỷ tốt nhanh nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Trên đây là các tướng răng phong thuỷ ứng với số mệnh do người xưa đã tổng kết lại. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin tuyệt đối với nó vì sự thành công của bản thân là nhờ sự cố gắng của từng cá nhân mà ra. Cho nên, nếu ai đang sở hữu tướng răng không may mắn bạn cũng không nên quá lo sợ. Hãy chủ động thay đổi số phận thông qua các việc làm và cách nhìn lạc quan vào cuộc sống sẽ thu được nhiều hiệu quả tốt. 

Bên cạnh việc bạn có thể cải thiện răng phong thuỷ xấu theo khá nhiều cách. Hãy tìm cho bản thân một nha khoa uy tín để cải thiện phong thuỷ răng nhé. Nha khoa Bedental là một nha khoa với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến đáng cho mọi người đặt lòng tin, trao gửi nụ cười. 

>> Tham khảo thêm: Răng đều hạt bắp: Tử vi, tướng số và bí quyết để sở hữu hàm răng đều, đẹp

Địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ thẩm mỹ – Nha khoa Bedental

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa đòi hỏi tay nghề và sự chuẩn xác của nha sĩ, cùng với trang thiết bị và phòng lab của cơ sở nha khoa. Một cơ sở nha khoa uy tín là quan trọng để đảm bảo tính ổn định, tuổi thọ và thẩm mỹ cao cho quá trình này.

Phòng khám Nha khoa BeDental là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Đội ngũ nha sĩ tại BeDental không chỉ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm, mà còn bao gồm cả chuyên gia nước ngoài mang lại sự đa dạng và chất lượng trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, BeDental còn sở hữu trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất, được cập nhật theo các tiến bộ công nghệ mới nhất trong lĩnh vực. Điều này đảm bảo rằng các quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện với độ chính xác và độ tin cậy cao, từ việc chụp scan răng, thiết kế răng sứ cho đến quá trình chế tạo và gắn răng sứ.

Việc lựa chọn Nha khoa BeDental không chỉ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một kết quả tuyệt vời về thẩm mỹ và chức năng, mà còn mang đến sự an tâm và tin tưởng về quy trình điều trị. Với cam kết về chất lượng và chăm sóc tận tâm, BeDental là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn thực hiện quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ một cách tốt nhất.

BeDental cung cấp các giải pháp tối ưu cho các trường hợp nha khoa phức tạp:

  • BeDental có phòng lab nha khoa riêng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Đức.
  • Các chuyên gia tại BeDental luôn tư vấn và cân nhắc các phương pháp xâm lấn tối thiểu để giảm tác động phụ.
  • Thời gian hoàn thành cầu răng nhanh chóng, thường chỉ trong 2 ngày.
  • Với kinh nghiệm phục hình răng hàng trăm ca mỗi năm, nha sĩ tại BeDental có kỹ năng cao và không có trường hợp gây rủi ro cho bệnh nhân trong việc chăm sóc răng miệng.
  • BeDental tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn sẵn lòng hỗ trợ thông tin về cầu răng, implant và các dịch vụ nha khoa khác mà khách hàng cần.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *