Xem tướng răng phong thuỷ – Đoán vận mệnh giàu hay nghèo

Ông bà mình có nói “cái răng , cái tóc là góc con người”. Vậy hàm răng không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho mặt mà nó cũng nói nên tính cách của một người. Hơn thế thông qua hàm răng ta cũng có thể đoán được một phần chủ nhân là người gì, tính cách và số phận ra làm sao. Vậy người có tướng răng phong thuỷ thế nào là có số mệnh phú quý hoặc giàu sang. Hãy đọc và cảm nhận bài viết dưới đây nhé. 

 

 Răng khi nào được coi là có phong thuỷ tốt hoặc xấu? 
Răng khi nào được coi là có phong thuỷ tốt hoặc xấu?

 

1. Tổng quan về màu sắc và hình dáng răng phong thuỷ 

 

 1.1. Màu sắc răng 

 

 Theo nhiều nghiên cứu trong tử vi tướng số, sắc sáng trắng được cho là tướng người trăm mưu đúng hàng trăm. Ngược lại, sắc vàng là tướng người ngàn cầu hỏng hàng ngàn. Răng có màu sắc giống ngọc trai trắng là tướng cao quy còn màu như bạc đen là tướng thanh chức. 

 

 1.2. Hình dáng của răng phong thuỷ 

 

 Răng có hình dáng giống trái lựu là tướng phúc lộc và như lưỡi dao là tướng trung thọ. Dáng như gạo nếp là tướng cao thọ còn tương tự hình quả lựu là tướng mệnh đoản. Răng trên phẳng, dưới cong với đường răng cưa là tướng người tính yếu mà số sợ xương. Ngược lại, trên dài, dưới nhọn hình chiếc cằm là tướng người tính phố mà số sợ giàu. 

 Với các dáng răng như răng rồng là tướng con cái thông minh. Răng trâu là tướng tự giàu có, thành công may mắn và phú quý không ai bì. Răng có hình như nuốt vàng thì thọ phúc lộc trời cho và răng giống trám bạc, phú quý không giàu. Và răng thẳng dài một tấc thì vinh quy vô ngần. 

 Bên cạnh đó, những loại răng phong thuỷ xấu và có hình dáng không được đẹp như răng người là tướng tài thấp. Răng chó là tướng dâm dại còn răng trắng càng dài và dày thì đường quan thuận lợi. Ngoài ra, răng đen mà thưa khít, một đời tai ách hoặc so le không đều thì cầm lòng khi trá. 

 

Người có răng trắng bóng, đều đẹp được cho là may mắn và phú quý 
Người có răng trắng bóng, đều đẹp được cho là may mắn và phú quý  

 

2. Xem tướng răng phong thuỷ 

 

Tham khảo thêm: Răng khấp khểnh là gì? Tướng số của người răng khấp khểnh

 

 2.1. Tướng răng có phong thuỷ tốt 

 

 Răng hạt lựu 

 

 Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được nhiều người coi là chuẩn và cho là hàm răng đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng giống như hạt lựu, nhỏ, nhọn và ở gần nhau, đặc biệt là trắng và giòn. Đa phần những người có tướng răng phong thuỷ như vậy đều cực kỳ giỏi giang và thông minh. 

 Nam giới sẽ có phúc phần sống giàu sang phú quý. Nữ giới vốn xinh đẹp đoan trang sẽ có số cưới chồng giàu, phần đời còn lại được sống trong sung sướng, phú quý. 

 

 Răng rồng 

 

 Đàn ông có tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng rồng có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, toàn bộ hàm răng có khoảng hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó đàn ông có đặc điểm dáng hình cao, mặt, cổ và tay đều dài cũng được biết với tên khác là “long hình”, người sở hữu nó sẽ là người có nhiều phúc, phú quý và giàu sang. 

 

 Răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và sang trọng 
Răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và sang trọng

 

 Răng trâu 

 

 Giống với răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc tính toàn bộ hàm. Có thể đoán tướng răng phong thuỷ là qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, rộng và đều. Người sở hữu tướng răng như vậy sẽ có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu học hành thành đạt và có phúc vì con. 

 

 Răng hổ 

 

 Đặc điểm của tướng răng phong thuỷ đó là răng nanh bên cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc lồi hơn một chút so với toàn bộ hàm. Trong trường hợp miệng đẹp kèm theo răng nanh trắng và dài cùng với người có răng này dự báo trong tương lai bạn sẽ thành đạt hơn người, đặc biệt trên con đường âm nhạc, phim ảnh. 

 

 Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thuỷ tốt này 
Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thuỷ tốt này

 

 2.2. Tướng răng phong thuỷ xấu 

 

 Răng chó 

 

 Răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và thẳng. Người sở hữu tướng răng như vậy hay có tính tình lập dị, khác thường. Ăn nói hàm hồ viển vông sẽ không có được niềm tin của nhiều người. Đầu óc bao giờ cũng bay bổng trên trời, không làm điều chi lên tâm. Nên gặp rất nhiều thất bại và trở ngại trong cuộc sống. 

 

Xem thêm: Răng thỏ là gì ? tướng răng thỏ đẹp hay là xấu ? cách làm răng thỏ tại nhà

 

 Răng thưa 

 

 Đây là kiểu răng trên cao, răng dưới thấp do khoảng cách và kích cỡ răng không đều nhau. Kiểu người có tướng răng thưa hay nói năng bừa bãi, thích gây sự và tất cả rắc rối cũng từ chiếc miệng mà ra. Những người sở hữu tướng răng phong thuỷ xấu sẽ không được may mắn bởi họ gặp nhiều tai ương, trắc trở. 

 Ngoài ra, kiểu người trên cũng không có năng lực quản lí tiền bạc mà chi tiêu phung phí và đưa vào tình trạng nghèo khổ suốt đời. Hơn thế là họ còn có số sát mẹ. 

 

Người có răng chó thường có tính hung dữ và có răng thưa lại dễ gây rắc rối
Người có răng chó thường có tính hung dữ và có răng thưa lại dễ gây rắc rối

 

Tham khảo thêm: Răng thưa là gì? Răng thưa trong tướng số ?

 

 Răng hô 

 

 Hàm răng trên hay răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và trồi đầu ra ngoài. Phần lớn những người sở hữu tướng răng khểnh đều gặp rất nhiều trắc trở, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng khó khăn đủ mặt. 

 

 Răng quỷ 

 

 Nhận dạng răng quỷ với đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, xương răng trong hàm không đều nhau, môi mỏng và bị hở răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng ma đều là kiểu người giả tạo, nói một đường làm một nẻo và có sự mưu mô, thủ đoạn về cả suy nghĩ lẫn hành vi. Khi họ thường thất bại trong cuộc sống. 

 

Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả
Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả

 

 2.3. Một số đặc điểm khác của răng phong thuỷ 

 

 Người răng lớn có giác quan nhanh nhạy, tư duy tốt và tự tin hơn. Họ thông minh, nhanh nhẹn lại tận tụy với gia đình nên có tài chính dồi dào. Nhưng người có hàm răng lớn thì dục vọng càng cao và hay nghĩ về quyền lợi của bản thân nhiều hơn. 

 Người có răng nhỏ là hay hành động có logic, rõ ràng vì tính cẩn trọng của bản thân cùng sức chịu dẻo dai. Họ là người có tình và sự chú ý đối với người khác một cách sâu sắc. Đặc biệt, người có răng siêu bé khá thông minh, giác quan nhanh nhạy. Tuy nhiên, sức khoẻ yếu lại thường quan tâm việc vặt nên đôi lúc gây sự phiền toái và khó hiểu. 

 Một hàm răng đều là hàm răng phong thuỷ tốt, họ làm việc khoa học, chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tinh thần tập thể nên có uy tín trong cộng đồng. Họ thường gặp may mắn vì có được sự yêu quý từ nhiều người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lệch hoặc không đều nhau rất hay nổi nóng và luôn đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. 

 Người có răng nhọn có tính vui vẻ, hoà đồng nhưng cũng hay lười làm việc. Hơn thế, họ cũng thích ba hoa và nói không đúng sự thật. 

 Người có răng mọc đè lên nhau thì thường đố kỵ, ghen ghét. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có sức khoẻ, thể chất tốt. 

 

 Người có răng khểnh hiếu kỳ, nhanh nhẹn nhưng thường ba hoa 
Người có răng khểnh hiếu kỳ, nhanh nhẹn nhưng thường ba hoa

 

3. Cách khắc phục các răng phong thuỷ xấu 

 

 Thực tế hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thuỷ xấu với khá nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn áp dụng. 

 

 3.1. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ 

 

 Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng có phong thuỷ tốt. Đây là phương pháp giúp bạn chỉnh lại răng theo tiêu chuẩn đúng đường cười tuy nhiên mất thời gian tương đối dài tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng phụ thuộc theo yêu cầu và phương chỉnh hình nha khoa có thể bạn chọn là niềng răng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign. 

 Đặc biệt niềng răng có thể duy trì lâu dài, chi phí thấp nhất mà an toàn. Chỉ cần phẫu thuật sửa nha một lần duy nhất trong đời là bạn có thể sở hữu hàm răng phong thuỷ đẹp mãi mãi mà không sợ răng sẽ mất hay lệch lại. 

 

Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thuỷ tốt lâu dài nhất 
Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thuỷ tốt lâu dài nhất

 

 3.2. Bọc răng sứ thẩm mỹ 

 

 Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được những tình trạng răng xấu như thưa, lệch, sâu, . .. được mọi người ưa thích và sử dụng nhiều nhất vì sự tiện lợi của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà che giấu được nhiều nhược điểm khác trên răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng có mùi hôi, răng hô, răng ngả vàng, . .. 

 Bọc răng sứ mang tới cho bạn hàm răng trắng bóng, đều đặn và bạn mỉm cười thoải mái. Độ bền vững lên đến 15 – 20 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng thường xuyên và đúng cách. 

 Phương pháp này thực hiện cực kỳ đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả bởi bọc răng sứ chỉ tác dụng vào bên ngoài của răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo tỉ lệ vừa cố định và có thể làm đế bọc răng sứ. Sau đến bác sĩ lắp vỏ răng sứ bọc ra bên ngoài bộ răng phong thuỷ xấu của khách hàng. Làm sao để vừa khít không cộm giúp bạn dễ chịu nhất. 

 

 Sở hữu răng có phong thuỷ tốt nhanh nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ 
Sở hữu răng có phong thuỷ tốt nhanh nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

 

 Trên đây là các tướng răng phong thuỷ ứng với số mệnh do người xưa đã tổng kết lại. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin tuyệt đối với nó vì sự thành công của bản thân là nhờ sự cố gắng của từng cá nhân mà ra. Cho nên, nếu ai đang sở hữu tướng răng không may mắn bạn cũng không nên quá lo sợ. Hãy chủ động thay đổi số phận thông qua các việc làm và cách nhìn lạc quan vào cuộc sống sẽ thu được nhiều hiệu quả tốt. 

 Bên cạnh việc bạn có thể cải thiện răng phong thuỷ xấu theo khá nhiều cách. Hãy tìm cho bản thân một nha khoa uy tín để cải thiện phong thuỷ răng nhé. Nha khoa Bedental là một nha khoa với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến đáng cho mọi người đặt lòng tin, trao gửi nụ cười. 

 

Tham khảo thêm: Răng đều hạt bắp: Tử vi, tướng số và bí quyết để sở hữu hàm răng đều, đẹp

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *