16:49 - 26/06/2017

XÁC NHẬN: Man City chốt xong bom tấn thứ ba

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí địa phương Anh, Manchester City đã hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn thứ ba của câu lạc bộ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

James Pearce, nhà báo hàng đầu của bóng đá Anh về các thông tin chuyển nhượng cho hay: Những nỗ lực gần nhất của Liverpool nhằm chiêu mộ hậu vệ trái Benjamin Mendy của AS Monaco đã bất thành.

“The Kop” được thông báo Mendy đã chấp nhận chuyển đến Manchester City. Hồi đầu tháng 6, hầu hết các nguồn tin đáng tin cậy tại Pháp và Anh cũng đều khẳng định, Manchester City đã hoàn tất thương vụ này.

Benjamin Mendy, 22 tuổi, được đánh giá là mẫu cầu thủ thông minh, tốc độ và hỗ trợ tấn công cực tốt (có tới 11 kiến tạo mùa trước), đúng với yêu cầu của Pep Guardiola. Anh sẽ là bom tấn thứ ba của Manchester City Hè này, với số tiền lên tới 40 triệu bảng (hoặc 39.8 theo nhiều nguồn tin). 40 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp (tương đương 50 triệu euro), là con số kỷ lục cho một hậu vệ cánh của bóng đá thế giới.

Sau Mendy và Dani Alves, Pep Guardiola vẫn còn muốn từ một đến hai hậu vệ cánh nữa, đó có thể là Kyle Walker (Tottenham) hoặc Fabinho (AS Monaco). Trước đó, Man City đã hoàn tất thương vụ Bernando Silva và Ederson với giá tổng cộng gần 120 triệu euro.

Công Minh

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • Kon Tum nỗ lực đưa nước sạch về nông thôn

    Kon Tum là một trong 21 tỉnh trong cả nước thực hiện Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn giai đoạn 2016 – 2020. Đến nay, Chương trình đã triển khai thực hiện vệ sinh toàn xã tại 15 xã, trong đó có 5 xã đạt tiêu chí vệ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Phương án sản xuất và tiêu thụ nông sản tại các địa phương cần thống nhất

    Các địa phương cần thống nhất các phương án hướng dẫn sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ nông sản, chăn nuôi, thủy sản và chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất trong và sau giai đoạn giãn cách. “Ưu tiên tiêm phòng vaccine Covid-19, giảm chi phí xét nghiệm cho lao động làm […]

Sự kiện
Tam nông