02:00 - 05/07/2017

Với 200 triệu bảng, Real Madrid loại M.U trong “cuộc chiến” Harry Kane

Real Madrid sẵn sàng chi đậm để thực hiện phi vụ chuyển nhượng bom tấn mùa Hè năm nay mang tên Harry Kane.

Harry Kane là mục tiêu mà Man United rất muốn chiêu mộ trong suốt nhiều mùa giải gần đây. Nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, Tottenham chỉ đồng ý để Kane ra đi nếu có CLB nào chồng đủ số tiền 200 triệu bảng. Mức giá này thực tế chẳng làm Man United nản lòng nhưng khát vọng  của Harry Kane thì khác.

Real Madrid sẵn sàng mua Harry Kane.

Theo đó, tình cảnh của Kane không khác gì Gareth Bale 4 năm trước khi anh không mặn mà trong việc cập bến Old Trafford. Cụ thể, Kane muốn chuyển đến khoác áo một Real Madrid giàu tham vọng hơn. Đây cũng là đội bóng mạnh bậc nhất châu Âu hiện nay.

Ở chiều hướng ngược lại, Kền kền trắng cũng sẵn sàng đáp ứng số tiền 200 triệu bảng mà Tottenham đưa ra. Ngay từ thời điểm này, Chủ tịch Florentino Perez hiểu rằng, ông phải sớm lên kế hoạch thay thế Cristiano Ronaldo đang bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

Real Madrid luôn biết cách làm mới đội hình, qua đó họ chấp nhận đối xử tàn nhẫn với những công thần của mình. Báo chí Tây Ban Nha loan tin, Chủ tịch Florentino Perez tỏ ra cứng rắn khi khẳng định “không có sự nuông chiều ở sân Bernabeu”. Chính vì thế, ngay cả Ronaldo, việc bị ‘trảm’ có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào nếu cứ tiếp tục ‘làm mình làm mẩy’ đòi ra đi.

4 năm trước, Gareth Bale trở thành bản hợp đồng đắt kỷ lục thế giới khi chia tay Tottenham để gia nhập Real Madrid và giờ, Harry Kane cũng có thể đi lại con đường của Bale. Với việc ghi hơn 20 bàn thắng trong 3 mùa giải liên tiếp, Kane đủ khả năng thay thế Ronaldo trở thành biểu tượng mới của Kền kền trắng.

Tiểu Lam

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đắc Nông: Hiệu quả từ mô hình chăn nuôi gà gia công

    Nhiều mô hình nuôi gà gia công đã liên kết với các công ty như công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP xây dựng và phát triển chăn nuôi gà theo chuỗi liên kết; thành lập các tổ nhóm để cùng nhau phát triển chăn nuôi gia cầm tại địa phương; liên kết […]

  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]