• Trang chủ
  • Giải trí
  • TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2017 – Sự kiện Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch sắp diễn ra tại TPHCM
13:17 - 08/11/2017

TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2017 – Sự kiện Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch sắp diễn ra tại TPHCM

Vào 15h30 Chủ nhật ngày 19/11/2017, tại Tân Trào-  Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2017, sự kiện chạy bộ  từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch. Mang  thông điệp mỗi trẻ thơ xứng đáng có nụ cười trọn vẹn, dự  kiến sẽ có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng, và các cơ quan truyền thông báo chí.

 

Sự kiện Chạy bộ từ thiện TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2016 thu hút đông đảo nghệ sĩ và hơn 4000 người tham gia

Theo thống kê của Bộ Y Tế, ở Việt Nam cứ 500 trẻ em được sinh ra, trung bình có 1 trẻ bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt.

Trước thực tế trên, cùng với ý thức trách nhiệm xã hội, Chi Hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM luôn mong muốn đóng góp một phần sức của mình vào việc kêu gọi cộng đồng cùng hành động để mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các mầm non đang hàng ngày, hàng  giờ chiến đấu với những thiệt thòi của số phận.

TURKEY DASH là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013, một chương trình mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989, cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40.000 ca phẫu thuật nụ cười. Trải qua 4 lần tổ chức, TURKEY DASH đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn  cho hàng trăm trẻ em, giúp các em có một tương lai tươi sáng và một cuộc đời hạnh phúc hơn.

Sau 4 năm, dù vẫn còn là hoạt động rất mới mẻ với cộng đồng, nhưng tổ chức này đã trao tặng được 319 nụ cười với ước mơ tăng sức lan tỏa của chương trình, để kêu gọi được nhiều hơn sự đóng góp của những tấm lòng thiện nguyện.

Năm 2016, sự kiện đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của hơn 100 nghệ sỹ và gần 100 cơ quan truyền thông,  thu hút được hơn 4000 người tham dự.

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm – Giám đốc điều hành Công Ty Nhân Thăng, đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện “TURKEY DASH – NỤ CƯỜI VIỆT” chia sẻ: “Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ, nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình . Với slogan: “Trao nụ cười vĩnh viễn”, năm 2017 với TURKEY DASH 5, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp và trao tặng 200 nụ cười cho em nhỏ đang chịu khiếm khuyết. Chúng tôi mong muốn Turkey Dash sẽ là chương trình để tất cả mọi người cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện,  giúp trao nụ cười, một nụ cười tươi hoàn hảo như bao người bình thường cho các trẻ em kém may mắn”. 

Theo Ban tổ chức,  số lượng nghệ sĩ tham gia năm nay nhiều hơn năm 2016, trong đó có Ca sĩ Thảo Trang, Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á Hậu Kim Nguyên, Nam Vương Tiến Đạt, Siêu mẫu Thiên Huệ, Quán quân VFM Xuân Tài và Bích Trâm cùng các bạn Model của Vietnam Fitness Model.

Đại sứ nhân ái của chương trình  là ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Hứa Vĩ Văn, MC Tùng Leo, Ca sĩ Đức Tuấn, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, DJ Quang, Đạo diễn Thanh Nhân. Nghệ sĩ John Huy Trần sẽ biên đạo múa và nhóm UDG sẽ đồng diễn flashmob để khởi động chương trình.

Đặc biệt năm nay có sự hỗ trợ và tham dự của Đại Đức Thích Đồng Ngộ, trụ trì Chùa – Thiền viện Thiên Hưng.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có các hoạt động thi đua được phát động tạo không khí rộn ràng, kêu gọi mọi người cùng chung tay như: Đóng dấu qua chặng, chụp hình ở mỗi chặng, trao tặng kỷ niệm chương cho các bạn chạy hoàn thành lộ trình 4K; Trao huân chương 3 giải Kiện tướng chạy bộ: Kiện tướng Trung Niên, Kiện tướng Thanh Niên, Kiện tướng Nhí; Giải Trái tim nóng: Ai vận động đóng góp được nhiều nhất trong thời gian ngắn.

Đăng kí tham gia tại website chương trình: www.turkeydash.com

Hotline: +84 839 484 086 – 0906 642 676 – 0906 698 676 – 0908 510 457

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông