Tướng miệng nhỏ có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không ?

miệng nhỏ

Tướng miệng nhỏ có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Miệng trong tướng học là tượng trưng cho sự xuất nhập của tiền tài. Không chỉ có tác dụng ăn uống, giao tiếp thể hiện suy nghĩ, quan điểm của người ấy ra sao. Vậy người miệng nhỏ là người có tính cách ra sao?

 

Miệng nhỏ đặc trưng cho nét tướng phú quý giàu có vì vậy vận mệnh người này khá tốt. Miệng nhỏ lại trông rất là hấp dẫn người khác giới vì vậy vận quý nhân của họ cũng tương đối tốt. Với những người có tướng miệng nhỏ thì gương mặt trông sẽ thanh thoátnhẹ nhàng hơn. Dọc những người miệng nhỏ thanh âm phát ra chuẩn, dịu nhẹ, mềm mại và trầm ấm.

 

Làm gì để nhận biết mình có thực sự là tướng miệng nhỏ hay không ?

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

 

Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, giữa, út) gấp lại thẳng theo chiều dọc để làm chuẩn. Nếu người ta ngậm một cách tự nhiên mà bề ngang của miệng tương đương với bề dọc 3 ngón tay cộng lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức đó sẽ được cho là miệng nhỏ, to hơn nữa thì được gọi là miệng rộng. Cần lưu ý phương pháp trên cũng mang tính chủ quan bởi thực tế có những người kích thước đầu ngón tay rất lớn, sử dụng một cách so sánh như vậy không chắc đã đúng.

 

 

Tướng miệng nhỏ có tốt không và có liên quan với số mệnh không?

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

 

 

Theo nhân tướng học thì người có tướng miệng nhỏ thường có tính tình rất hiền hoà, dễ chịu thích sống đơn giản hơn là cạnh tranh cho nên đối với công danh sự nghiệp hay tiền bạc người này cũng chỉ ở mức trung bình, không dư giả , vừa ăn đủ tiêu.

 

Miệng nhìn trong tam đình thuộc hạ đình đại diện cho vận mệnh của từng người. Khi xét tướng miệng người ta còn chú ý đến cả tướng nhân trung của mình nhằm đánh giá một cách chuẩn xác nhất.

 

Nhân trung, sâu và nông, phía bên trên hẹp, phía bên dưới rộng, Pháp lệnh nhỏ, rõ và mỏng, lông mi dài, râu đen và sáng, khẩu hình đẹp, khi mở rất to, khi khép lại hẹp, có nét, có thế, khoé miệng không chúc về phía dưới, sắc tướng tươi sáng, răng đều, trắng, môi cân xứng, Địa các rộng và dày, má trònđầy v.v. .. đó là những người có tướng hạ đình tốt.

 

Nhân trung nông, dài nhỏ, hẹp, có vân hay đốm, không có lông hoặc râu mọc thụt vào phía miệng, Pháp lệnh ngắn, không sắc hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng, khẩu hình xấu, nhỏ hoặc khoé miệng chúc xuống dưới, Địa các mỏng, lõm, má gây hóp, tại có màu tối, dái tai không hướng về phía miệng, . .. tất cả những đặc điểm trên đều được liệt vào tướng xấu.

 

Tính cách của người miệng nhỏ

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

Tính toán

 

Người miệng rộng không tính toán nhiều thậm chí vung tiền không tiếc tay còn người miệng nhỏ thì rất có khả năng tiêu tiền không thích lạm chi và biết trân trọng những thứ mình làm ra.

Là người cầu kỳ

 

 

Phụ nữ miệng rộng khá khéo nói, nhưng người miệng nhỏ thường hay sống theo bản năng, cũng chính vì thế họ dị ứng với thực phẩm và các đồ vật tiếp xúc vào miệng.

 

 

Là người hướng nội

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

 

 

Người này sống hay hoài niệm quá khứ, hưởng thụ cuộc sống hiện tại nhưng luôn nhớ về quá khứ, thích những thứ cổ điển, không thực tế, quan hệ giao tiếng không tốt.

 

Hay nghĩ nhiều 

 

Miệng rộng là người hòa đồng, cởi mở, thân thiện, quan hệ tốt với nhiều người ngược lại người miệng nhỏ sống khép kín, ngại tiếp xúc với người khác, chỉ thích một mình tận hưởng thế giới mà họ nghĩriêng tư, đặc biệt là họ rất cảnh giác với đàn ông không dễ tin cậy vào người khác.

 

Quá cảm xúc

 

Phụ nữ miệng rộng quen biết với đàn ông bao nhiêu cũng hiểu cách cư xử với người khác phái ra sao nên không mấy nhạy cảm với chuyện này những người miệng nhỏ thì khác nhưng họ luôn chọn những người mà họ chomình có thể tin tưởng được không tiếp xúc với quá nhiều người khác nhau.

 

Tham khảo thêm : Đốm trăng trên môi có nguy hiểm không và 1số cách khắc phục?

 

Phụ nữ miệng nhỏ tốt hay xấu ?

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

 

 

 

 

Phụ nữ tướng miệng nhỏ giống miệng anh đào đặc trưng những nét tướng phú quý, giàu sang. Nhờ có quý nhân giúp đỡ vận mệnh ngày càng tốt lên. Họ là người cầu toàn, tính cách cố chấp, bảo thủ tâm hồn nhạy cảm. Họ cũng giỏi giữ tiền và đặc biệt ít khi bạo chi, quý trọng những thứ mình kiếm được.

 

Cũng tính cách, phụ nữ sở hữu tướng miệng như vậy đều là người khép kín, không thích giao tiếp với mọi người khác mà phải gặp được người thật sự đáng tin tưởng mới có thể mở lời. Họ cũng thường hoài niệm về quá khứ thích những thứ mang tính chất đơn giản, không tham vọng.

 

Trường hợp kết hợp với mắt nhỏ lại thì đây là người phụ nữ sống khép kín, thụ động, thiếu hụt khả năng bảo vệ mìnhkhó may trong cuộc sống. Miệng nhỏ đi cùng với lông mày lớn sẽ là người vượng phu ích tử.

 

Ngoài việc nhìn kích cỡ miệng thì chúng ta cũng cần xét dưới góc độ sự dày mỏng của môi và sắc môi mới có thể đánh giá chính xác hơn về những người này.

 

Nếu phụ nữ miệng nhỏ mà môi mỏng thường là người chăm chỉ, học, giao tiếp tốt tuy nhiên cũng dễ so đo, tính toán, nóng nảy sợ va chạm. Miệng nhỏ, môi mỏng kèm theo chóp nhọn thuộc người hay châm biếm người khác dễ tạo nên chuyện rắc rối. Phụ nữ để môi dày thường tính cách có phần hiền lànhlương thiện hơn, là con người giàu tình cảm; họ cũng trọng vật chất, thích tận hưởng cuộc sống, cư xử tốt với nhiều người mà không màng tới vấn đề tiền nong.

 

Xét trên yếu tố sắc môi, đàn bà miệng nhỏ mà môi thâm đen sẽ có sức khoẻ kém, cuộc sống nghèo khó, vất vả; kết hợp cùng với mắt nhợt nhạt thường thuộc người lẳng lơ, đa tình thủ đoạn. Phần môi nếu sắc nhợt trắng thường là người đa tình và yểu mệnh. Ngược lại nếu sắc môi hồng tươi, rạng rỡ thì chứng tỏ người ấy có sức khoẻ tốt, giỏi phân biệt phải trái đúng sai các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

 

Tham khảo thêm : 4 Cách khắc phục môi trề cải vận đổi mệnh

 

 

Đàn ông miệng nhỏ tốt hay xấu?

 

 

miệng nhỏ
miệng nhỏ

 

 

Nhân tướng học cho rằng đàn ông tướng miệng nhỏ hay nhường nhịn, cảm thông với nhiều người, tình thiện sâu sắc.

 

Nếu đàn ông miệng lớn luônbản lĩnh, chí kiên trì, tài thuyết phục, giao tiếp tốt hợp lãnh đạo thì đàn ông miệng nhỏ có phần kém quyết đoán hơn. Lý do họ thích sống và làm việc dựa trên những xúc cảm cá nhân hơn là suy xét mọi vấn đề 1 cách khách quan. Công việc hợp với đàn ônglàm việc cần sự cẩn thận, chu đáotỉ mỉ, thích giao tiếp và trò chuyện với người khác. Đàn ông miệng nhỏ ý chí tiến thủ không cao ít tham vọng đối với sự nghiệp nên cơ hội thành công thấp.

 

Nam miệng nhỏ kết hợp với môi mỏng là biểu hiện người tính cách mạnhnhiều tham vọng. Môi dày kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của việc ham mê tình dục và có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, bao dung.

 

Nam giới miệng nhỏ mà môi thâm cũng là biểu hiện sức khoẻ kém hoặc chế độ ăn uống kém hợp lý: hay hút thuốc lá, rượu bia. .. Kết hợp với mắt nhỏ (tỷ lệ lòng trắng cao, phần tronggiữa – dưới nhãn cầu toàn là lòng trắng) thuộc tuýp người mưu môthủ đoạn.

 

Trong trường hợp miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh thuộc tính cách lạc quan và vui vẻ, sức khoẻ, vận thế tốt. Nếu môi không có những nét thường lười nhác, kém nghiêm túc, ít ý chí lại thích hưởng thụ nên hay rơi vào cảnh túng thiếu.

 

Cũng có thể thấy vận số người tướng miệng nhỏ xấu hoặc tốt sẽ cần dựa trên những yếu tố kết hợp với nhiều bộ phận khác. Trong trường hợp nếu xấu thì bạn cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần đổi tính cách, làm việc tốt, sống thiện thì sẽ cải chuyển được số mệnh, hậu vận sẽ an bình và tốt đẹp hơn.

 

Tham khảo thêm : 5 Cách sở hữu môi trái tim vạn người mê

 

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÔI NHỎ LẠI MỘT CÁCH TỰ NHIÊN ? 

 

 

tướng miệng nhỏ
tướng miệng nhỏ

 

Nghe thì có vẻ ngược đời,  song vài năm gần đây, bơm môi để có đôi môi đầy đặn hơn đang là xu hướng làm đẹp cho nhiều tín đồ thẩm mỹ. Vẻ đẹp thơ ngây, trong trẻo đang dần thế chỗ cho các cô gái của thế kỷ 21 đầy cá tính, năng động, và quyến rũ. Vậy đấy, thực tế cho thấy không phải bất cứ ai cũng sẽ đẹp hơn khi sở hữu trên gương mặt 1 đôi môi dày. Rất nhiều cô gái cảm thấy xấu hổ khi có 1 chiếc miệng quá lớn. Mà dân gian Việt Nam thì thường nói “Đàn bà mồm lớn tan hoang cửa nhà”.

 

Nói cho đúng thì không thiếu các cô gái chỉ mong có 1 cặp môi nhỏ nhỏ xinh xinh, trông như 1 nụ hoa để thể hiện cái vẻ đẹp tâm hồn – vẻ đẹp người ta muốn giữ gìn. Thế nên, nếu bạn còn chưa biết được 3 cách thu nhỏ môi cực đơn giản tại nhà trên, thì thật là có lỗi với bản thân mình đấy:

 

Cách làm nhỏ môi bằng trang điểm

 

Đây có lẽ là phương pháp thu nhỏ đôi môi được nhiều người sử dụng nhất, đócácgái rất trẻ trong độ tuổi Xteen hay U 20. Đó chính là tô son lòng môi. Khi cách trang điểm này mới xuất hiện ở Hàn Quốc thì các cô gái trẻ Việt Nam đã nhanh chóng bắt được và giúp cho bản thân có 1 đôi môi xinh xắn, đáng yêu.

 

Thu nhỏ môi thâm bằng tẩy da chết

 

Giống như làn da của bạn vậy, môi cũng cần được chăm chút và làm sạch mỗi ngày, và làm sạch thường xuyên khoảng 2 đến 3 lần mỗi tuần. Việc tẩy tế bào chết đầy đủ mỗi tuần sẽ giúp môi bạn xoá bỏ được những vết thâm xấu xí, nhờ vậy đôi môi dần trở nên hồng tự nhiên, lỗ chân lông trông cũng nhỏ đi 1 chút.

 

Nếu không muốn sử dụng những sản phẩm tẩy da chết trên môi từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm thì bạn có thể thủ sẵn trong tủ nhà mình 1 lọ tẩy da môi made-by-me nhé. Thành phần rất đơn giản bao gồm đường nâu và dầu dừa. Bạn cần chuẩn bị sẵn 1 lọ nhỏ sạch sẽ để chứa hỗn hợp trên. Sau đó cho 1 thìa đường nâu và 3 – 5 thìa dầu dừa vào rồi trộn đều. Mỗi tuần hãy chăm sóc da môi với dầu dừa 2 3 lần nữa!

 

Cách làm môi nhỏ lại bằng massage

 

Cách làm môi nhỏ hơn không cần phẫu thuật dễ dàng thực hiện tại nhà nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là massage. Với cách này, môi có thể nhỏ lại và làm tăng sự lưu thông của tuyến bạch huyết, giúp môi mềm mại hơn.

Thu nhỏ môi bằng cách tiêm filler

 

Phương pháp này tất nhiên dành cho nhiều người đã từng nâng môi với filler và muốn thu nhỏ hơn. Sử dụng filler trong làm đẹp hiện được sử dụng phổ biến trên thế giới, rất được yêu thích với nhiều chuyên gia làm đẹp, các hot girl hay ngôi sao nổi tiếng. Đây cũng là lý do vì sao, hoa hậu đại dương Lê u Ngân Anh hôm trước còn gây sốt với cặp môi sưng tều, ngay hôm sau đã được lấy lại đôi môi thon nhỏ đi khá nhiều.

 

Phẫu thuật cách làm môi nhỏ này từ tự nhiên dễ dàng không tốn kém, nên hiệu quả sẽ rất chậm. Vì thế, bạn phải cần kiên nhẫn. Qua các thông tin trên thấy rằng, có nhiều cách làm môi nhỏ không cần phẫu thuật. Hy vọng chia sẻ này có thể giúp bạn sở hữu đôi môi nhỏ xinh, đáng yêu.

 

 

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Website: https://langmoi.vn/

 

 

 

One thought on “Tướng miệng nhỏ có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không ?

  1. Pingback: 10 dấu hiệu nhận biết mọc răng khôn phổ biến và cách chữa trị | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *