09:07 - 04/08/2017

Trương Ngọc Ánh: “Bạn trai mới của tôi không hào quang, không giàu có”

“Kim Lý với tôi đã cũ từ lâu rồi, chia tay cách đây 2 năm rồi. Tôi cũng đã có những bạn trai mới…”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Trí Thức Trẻ chiều qua (3/8), nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ nhiều về “đứa con” tinh thần sắp ra rạp là Sắc đẹp ngàn cân. Với phim này, Trương Ngọc Ánh nắm vai trò nhà sản xuất.

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn khá thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm của mình cùng lý do tại sao trong buổi ra mắt phim mới không có sự xuất hiện của tình cũ là Kim Lý.

Trương Ngọc Ánh cùng Minh Hằng trong buổi ra mắt phim.

Đừng nhìn Đức Phúc một cách tiêu cực  

Tôi không thể so sánh bộ phim Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt Nam với Hàn Quốc được vì họ hoành tráng hơn mình rất nhiều. Cách đây hơn chục năm thì kinh phí họ đầu tư đã gấp mười mấy lần mình rồi.

Ở thị trường Việt Nam thì mình phải liệu cơm gắp mắm, làm ở mức vừa phải để còn thu hồi vốn.

Nhưng quan trọng hơn cả là bộ phim này truyền tải một câu chuyện tình yêu vô cùng xúc động. Tất nhiên, trong câu chuyện ấy sẽ có những cảnh hài hước, dí dỏm nhè nhẹ để bạn có thể cảm thông được, cười được, khóc được và hơi đau xót được.

Qua bộ phim này, có 2 thông điệp được truyền đi. Thông điệp đầu tiên là ai cũng có quyền tỏa sáng theo cách của mình. Khi bạn đẹp, bạn sẽ tự tin trong cuộc sống và cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn.

Thông điệp cuối cùng là giá trị cốt lõi trong cuộc sống của chính bạn.

Trương Ngọc Ánh và Đức Phúc.

Về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, tôi nhìn theo hướng tích cực. Chuyện thẩm mỹ ở nước ngoài như Hollywood, Hàn Quốc… đã xảy ra từ rất lâu, không còn gì xa lạ. Chỉ có ở Việt Nam thì mới bùng nổ lên như vậy, chứ chẳng có gì to tát.

Và tôi nghĩ ai cũng có quyền làm đẹp, chỉ có điều đừng làm quá. Nhiều người không đẹp nên khá tự ti, nhưng khi đẹp lên thì tự tin hơn rất nhiều. Khi ấy, mọi thứ với họ sẽ dễ dàng hơn, họ sẽ muốn cống hiến nhiều hơn.

Đức Phúc cũng là một trường hợp đã đẹp hơn rất nhiều nhờ thẩm mỹ. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, nhưng quan trọng là em đã vượt lên chính mình để tự tin hơn.

Bây giờ, Đức Phúc đã được săn đón và có thêm động lực để làm nhạc, ra album. Đó là một ánh hào quang mới. Hãy tích cực như vậy, chứ đừng nhìn Đức Phúc một cách tiêu cực.

Kim Lý với tôi đã cũ rồi

Về việc nhiều người trên mạng cứ động tí là ném đá, tôi không bình luận gì. Nhưng tôi luôn dạy học trò của tôi là, giá trị mỗi câu nói của chúng ta làm nên tâm hồn chúng ta. Chuyện tôi không mời Kim Lý vì Hồ Ngọc Hà là không đúng.

Kim Lý với tôi đã cũ từ lâu rồi, chia tay cách đây 2 năm rồi. Tôi cũng đã có những bạn trai mới. Cho nên Kim Lý có đến với ai thì tôi cũng chúc phúc cho anh ta thôi.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý thời mặn nồng.

Mọi người không nên nói về những chuyện đó nữa vì nó cũ rồi. Tôi cũng không muốn những chuyện này làm ảnh hưởng tới bạn trai mới của tôi. Bạn trai mới của tôi bây giờ không hào quang, không nhà, không giàu có. Nhưng tôi chỉ cần vậy thôi là đủ rồi.

Điều tôi cần ở một người đàn ông là luôn làm chỗ dựa cho tôi khi tôi mệt mỏi, khi tôi cần một bờ vai, để tôi được nhỏ bé lại, được rũ bỏ mọi quyền lực, hào quang, được làm người phụ nữ của anh ấy, vậy thôi.

Next Top Model mời tôi thay thế Thanh Hằng là có lí do

Lí do mùa Next Top Model năm nay hot hơn hẳn các năm trước vì nó quy tụ tất cả thí sinh từ 8 mùa lại.

Thí sinh đều là những người mẫu chuyên nghiệp, tài giỏi nên có nhiều kịch tính. Và nếu là host bình thường, không có bản lĩnh nhất định thì không trị được họ đâu. Lên hình thì vậy thôi chứ ở ngoài tôi phải giúp đỡ thí sinh rất nhiều, truyền cho họ nhiều kiến thức ngoài việc đi tới đi lui trên sàn catwalk.

Nhiều người nhận xét Next Top Model năm nay chợ búa quá. Điều này do hai nguyên nhân, cả drama của chương trình lẫn cá tính ngẫu nhiên từ thí sinh. Nếu làm một chương trình thực tế mà không có gì để xem, chắc chắn sẽ bị chê. Chúng tôi phải có cái cho khán giả xem chứ không được bình bình, nhàm chán.

Tất nhiên, là host chính của chương trình, được quyền quyết định ai vào ai ra, tôi không xổ xúy cho những hành động không đẹp mắt. Mọi người nói rằng tôi làm host không đủ bản lĩnh, nhịp điệu như Thanh Hằng ở các mùa trước.

Đúng, Thanh Hằng là một người mẫu rất giỏi, cá tính, thành công. Nhưng, các bạn nên nhớ, khi nhà sản xuất làm một chương trình khó và tầm cỡ, đầu tư nhiều như mùa Next Top Model năm nay thì phải có lí do họ mới mời tôi thay thế Thanh Hằng. Lí do đó thì tôi không dám nói.

 Long Phạm

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Lý Sơn sản xuất vụ hành Hè Thu bất chấp dịch bệnh

    Nông dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang bắt tay cải tạo đất để sản xuất hành vụ Hè Thu, bất chấp dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng giá cả và đầu ra của sản phẩm. Những ngày đầu tháng 8, các cánh đồng trên đảo Lý Sơn không còn trầm lắng như cao […]

  • Trà Vinh: Tập trung nguồn lực phát triển nông sản chủ lực

    Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5.8.2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ngành Nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đã tập trung triển khai thực hiện chuyển đổi và cơ cấu lại nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và […]

  • HTX – mô hình hay để nông dân dạy nông dân cùng làm giàu

    Với mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm nghiệp tổng hợp đã đem lại cho anh Nguyễn Xuân Oanh – Giám đốc Hợp tác xã Xuân Oanh ở thôn Thống Nhất (TT. Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần tạo […]