15:52 - 31/01/2019

Trường Giang tâm sự quá khứ trắng tay ngày Tết

Tuần này, “Ô Hay Gì Thế Này”giới thiệu số phát sóng đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi lúc 21h, thứ Bảy (2.2) trên VTV3. Ở tập này, không khí Xuân sẽ lan tỏa và rộn ràng với sự xuất hiện của cặp đôi Châu Bùi – Decao, ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng “người tình màn ảnh” của Hari Won – Tuấn Trần.

Sau một thời gian dài “khắc khẩu”, cuối cùng Thúy Ngân cũng được Trường Giang nhường nhịn khi trở thành một đôi tình nhân tại “Ô Hay Gì Thế Này”. Chạy xe honda, Trường Giang ân cần đến thăm Thúy Ngân nhưng bị “người yêu” phê bình “ăn mặc như nô tỳ” trong khi mình và Hari Won, Đại Nghĩa đều chưng diện rực rỡ. Chưa hết, diện mạo của Trường Giang còn bị “dìm” tơi tả khi cặp đôi cá tính Châu Bùi – Decao xuất hiện. Vừa gặp gỡ, Trường Giang lập tức biết thân phận, hóa thành người làm thuê cho Decao. Ấn tượng với gout thời trang kiêu chảnh của đàn em, Trường Giang đã quyết tâm nhờ Decao thay đổi diện mạo và kết quả đã khiến mọi người bất ngờ. Đồng thời, ông xã Nhã Phương cũng tuyên bố: “Quá ám ảnh khi Thúy Ngân nói lời yêu”.

Bị Trường Giang từ chối, Thúy Ngân liền hướng trái tim về Tuấn Trần – “người tình” màn ảnh của Hari Won. Xuyên suốt chương trình, Thúy Ngân liên tục thả thính, quyến rũ Tuấn Trần khiến nam diễn viên vô cùng…sợ hãi. Cụ thể, “Hân Hoa Hậu” liên tục hỏi gia đình Tuấn Trần có thích con dâu miền Tây không hay tạo ngoại lệ cho nam nghệ sĩ khi tham gia các thử thách. Thúy Ngân cho biết: “Anh có thể chọn 2 thứ. Một là vật dụng làm từ kẹo và hai là em”. Trường Giang quan hại: hình thức 2 người rất hợp nhau nhưng không biết Tuấn Trần có chịu đựng được “nội dung” của Thúy Ngân không.

Trong tập 5, Lâm Vỹ Dạ sẽ công bố một sản phẩm rất cần thiết trong xã hội hiện đại: thùng xóa nghiệp. Với chiếc thùng này, Lâm Vỹ Dạ sẽ cùng Mạc Văn Khoa xóa bao nghiệp chướng mà con người gây ra lẫn các ký ức buồn mà ai cũng muốn chôn giấu. Nhân dịp này, Châu Bùi & Decao cùng Hari Won đã công khai tố điểm xấu của người mình yêu trên sóng truyền hình. Nếu Hari Won mong chồng bớt nói nhiều thì Decao lại ước Châu Bùi bớt áp đặt mình. Để đáp trả, Châu Bùi thẳng thắn nhắn nhủ mong Decao bớt “thô lỗ”.

Bên cạnh những giây phút vui vẻ, Ô Hay Gì Thế Này cũng là dịp để khán giả cùng lắng lòng với các nghệ sĩ. Trường Giang sẽ trải lòng mình về một cái Tết cách đây 6 năm mà anh từng trắng tay, phải vất vả làm lụng vất vả đến quên cả gia đình. Đại Nghĩa cũng có những nỗi niềm riêng khi mẹ mình chỉ có thể gặp con trên TV. Cặp đôi Châu Bùi – Decao cho biết luôn cảm thấy bản thân có lỗi với gia đình vì dù ở cùng 1 thành phố nhưng rất ít có dịp ăn cơm nhà cùng nhau. Khác với những Tết trước, Decao và Châu Bùi sẽ ở nhà cùng cha mẹ trong Xuân Kỷ Hợi năm nay.

“Ô Hay Gì Thế Này” tập 5 phát sóng 21h, thứ Bảy (2.2) trên VTV3.

 

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Phát triển nông nghiệp thông minh là chìa khóa xây dựng nông thôn mới

    Mục tiêu cao nhất của Chương trình nông thôn mới (NTM) là xây dựng nông thôn thành những miền quê đáng sống, để đời sống người dân thực sự được nâng lên. Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 phấn đấu đến năm 2025 có ít nhất 80% số xã […]

  • Nông dân trồng hoa và rau ở Lâm Đồng gặp khó trong tiêu thụ

    Do ảnh hưởng của Covid-19 gây khó khăn trong lưu thông hàng hóa. Bởi vậy, dù đang bước vào vụ thu hoạch nhưng nhiều hộ trồng rau ở Lâm Đồng phải bỏ rau, hoa. Trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, nhất là các vùng chuyên canh rau, hoa lớn như: Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, […]

  • Lào Cai đưa dược liệu thành cây chủ lực trong phát triển nông nghiệp

    Tỉnh Lào Cai phấn đấu đến năm 2030, cây dược liệu sẽ đạt 3.700ha, sản lượng khoảng 16.000-17.000 tấn/năm, 100% diện tích và sản lượng cây dược liệu vùng quy hoạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Đánh giá, tiềm năng và cơ hội phát triển dược liệu của Lào Cai là rất lớn, Ủy ban […]