21:04 - 29/12/2017

Trung Dân đại náo hậu trường Tám Công Sở

Sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz.

Ngoài hai nhân vật chính là nghệ sĩ Trung Dân và Trà Ngọc, Tám Công Sở còn quy tụ đông đảo diễn viên hài khác như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Đại Ngọc Trâm, Bảo Chu, Don Nguyễn, Minh Tân…

Là bộ phim quy tụ rất nhiều diễn viên hài nên hậu trường chắc chắn sẽ rất “hài hước” với nhiều tình huống khó đỡ. Dù là diễn viên lớn tuổi nhất nhưng nghệ sĩ Trung Dân đến rất đúng giờ. Trong lúc chờ đợi, anh hài hước kể rất nhiều câu chuyện “trên trời dưới biển” khiến ai cũng không nhịn được cười. Trung Dân thường xuyên hài hước “đe dọa” các diễn viên vì tập thoại quá lâu để anh phải chờ đợi.

bao_chu_bi_to_an_nam_voi_dao_dienjpg.jpg

Diễn chung với nghệ sĩ Trung Dân nhưng Trà Ngọc không ngại kể xấu “bạn diễn”, nữ diễn viên trẻ cho rằng rất sợ nghệ sĩ Trung Dân vì hay bị la khi diễn sai. Cô “rưng rưng” khi phải vào cô cháu bất dắc dĩ của nghệ sĩ vì chắc chắn thường xuyên bị nghệ sĩ Trung Dân véo tai. Trong phim là vậy, bình thường Trà Ngọc rất mến nghệ sĩ Trung Dân. “Chú là thần tượng, là tấm gương để thế hệ trẻ như tôi học hỏi. Đóng phim với chú, tôi rất hạnh phúc vì được chỉ dạy nhiều kinh nghiệm không có ở trường lớp”, Trà Ngọc nói. Là lớp diễn viên trẻ, Bảo Chu có cùng cảm xúc với Trà Ngọc. Tuy nhiên anh cho biết cứ tạo cho mình cảm giác thoải mái là được. Chính vì vậy Bảo Chu luôn tăng động và liên tục chọc phá mọi người để lấy tinh thần, qua đó tìm những cách diễn mới hay hơn.

cac_dien_vien_tap_lai_kich_ban_truoc_gio_quay3.jpg

Góp mặt trong Tám Công Sở còn có sự góp mặt của “cây hài” Thanh Thủy. Cô là một trong những nghệ sĩ đa tài có thể đảm nhận nhiều dạng vai từ chính kịch đến hài kịch. Dù trong nhân vật nào, Thanh Thủy cũng gây được nhiều cảm xúc cho người xem. Đến với Tám Công Sở cô hứa hẹn là nhân vật mang lại nhiều miếng hài duyên dáng. Trong hậu trường, Thanh Thủy không ngừng pha trò khiến các diễn viên trẻ cười ra nước mắt. Vì phải chờ đợi quá lâu nhưng không được diễn nhiều, nghệ sĩ Thanh Thủy tức tối hỏi: “Điều tra phía sản xuất đi, sáng giờ ai là người quay nhiều nhất. Bảo Chu sáng giờ quay mấy cái, sao dám lừa chị”. Ngay sau đó các diễn viên khác đồng loạt tố cáo Bảo Chu “ăn nằm” với đạo diễn Hoàng Mèo để được nhiều vai, trong khi đó vợ của anh là Đại Ngọc Trâm bị “thất sủng” chưa được quay. Bị “chặt chém” hội đồng, Bảo Chu cố thanh minh nhưng không cứu vãn được sự nghi ngờ và “kỳ thị” của mọi người.

Don Nguyễn cũng là nhân vật gây nhiều tiếng cười trong Tám Công Sở. Tuy nhiên ở hậu trường, nam diễn viên khá ít nói chỉ chăm chú xem kịch bản. Theo Don Nguyễn, anh gặp nhiều áp lực khi diễn xuất cùng các bậc anh chị. “Tôi phải suy nghĩ làm sao thể hiện vai diễn một cách dễ thương, duyên dáng, nhưng đặc biệt phải đúng ý đồ của đạo diễn. Đúng ý đồ đã khó, làm mới mình trong từng số phận nhân vật khác nhau càng khó hơn”, Don Nguyễn nói.

Sitcom Tám Công Sở phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, bắt đầu từ 4/1/2018. Phim do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

 

Hiên Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Sân khấuDanh mục ,
Tin cập nhật
  • Giá dứa tăng giúp nông dân vùng Đồng Tháp Mười thu lãi cao

    Trong những ngày qua, nông dân vùng chuyên canh dứa (khóm) vùng Đồng Tháp Mười thuộc huyện Tân Phước (Tiền Giang) hết sức phấn khởi trước niềm vui trúng giá, bội thu. Dứa được thương lái thu mua tận ruộng giá khoảng 9.000 đồng/kg, tăng hơn 500 đồng/kg so với tháng trước. Với năng suất […]

  • Nam Định: Đậm đà nước mắm truyền thống Sa Châu

    Hiện nay, nước mắm Sa Châu nổi tiếng và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như Điện Biên, Sơn La cho đến các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh. Làng Sa Châu, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định xưa nay nổi tiếng với nghề […]

  • Đầu tư công nghệ cao để mở rộng thị trường xuất khẩu thịt gia cầm

    Chiến lược chăn nuôi của Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn 2045 đặt mục tiêu là 10 năm tới tổng đàn gà của Việt Nam từ 400 – 450 triệu con, trong đó ít nhất là 60% được nuôi theo phương thức công nghiệp. Việc đầu tư cho cơ sở chăn nuôi công nghiệp […]

Sự kiện
Tam nông