20:51 - 22/11/2017

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương dành nhiều giải thưởng lớn tại châu Âu

Tuần qua, tại thành phố Tbilisi của đất nước Châu Âu Georgia đã diễn ra chung kết cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia 2017, (Hoa hậu & Nam Vương Nhí Âu Á 2017), đoàn Việt Nam đã thành công vang dội khi dành được  nhiều giải thưởng lớn nhất. 

Với sự chuẩn bị và dìu dắt của Kc Academy Talent Management của giám đốc quốc gia, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung thì hai bạn nhỏ đến từ Việt Nam là Ngọc Lan Vy và Bảo Khương đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trong sự tán thưởng của bạn bè thế giới. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có thí sinh tham gia một cuộc thi nam vương, hoa hậu nhí dành cho thiếu nhi. Little Miss & Mr Eurasia đã 12 lần tổ chức là một sân chơi về nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho các bạn nhỏ. Dù chỉ mới ra quân lần đầu tiên, nhưng  Việt Nam đã mang về những kết quả  thật bất ngờ.

Ngọc Lan Vy, 12 tuổi với sự chuẩn bị chu đáo của diễn viên Trịnh Tú Trung cùng sự hỗ trợ của các nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Brian Võ, Minh Châu đã giành giải thưởng chung cuộc cao nhất của cuộc thi “Super Grand Prix – Little Miss Eurasia”  ( hoa hậu của các hoa hậu nhí Âu Á), bên cạnh đó em còn đạt giải thưởng “Hoa hậu nhí duyên dáng” và “Trang phục dạ hội đẹp nhất” với thiết kế của Brian Võ.

Bảo Khương, 13 tuổi với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Minh Châu, Lê Lucas cùng sự chỉ dạy của Trịnh Tú Trung cũng xuất sắc giành giải “Silver Grand Prix – Little Mister Eurasia”, em cũng chính là Mister Teen Eurasia 2017 cùng giải “Nam Vương Nhí thanh lịch”.

Như vậy, dù chỉ mới tham gia lần đầu tiên,  nhưng với sự nỗ  lực không ngừng nghỉ của Ngọc Lan Vy và Bảo Khương Việt Nam, các em đã nhanh chóng ghi tên vào bản đồ nhan sắc nhí thế giới với hai danh hiệu cao nhất là Hoa Hậu Nhí và Nam Vương Tuổi Teen mà trước đây chúng ta chưa từng có.

.Bên cạnh đó, giám khảo quốc tế, giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung cũng đã được ban tổ chức bất ngờ trao tặng các danh hiệu “Giám khảo quốc tế xuất sắc nhất” “Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất” và đặc biệt là giải thưởng danh giá “Special Grand Prix – Artist of Eurasia” – Giải thưởng lớn đặc biệt dành cho Nghệ Sĩ Âu Á” với các lời mời tham gia talkshow truyền hình và phim ảnh tại đất nước Georgia. Trong đoàn Việt Nam, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng được trao giải thưởng “Nhiếp ảnh gia quốc tế xuất sắc nhất”.

 Trước những thành tích mà đoàn Việt Nam đã đạt được, chiều hôm qua khi có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,  đã có rất nhiều khán giả ra chào đón, tặng hoa và qùa cho Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương.

Đầu năm 2018, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục với vai trò giám đốc quốc gia và giám khảo quốc tế để đưa đoàn Việt Nam tham gia môt giải thưởng quốc tế khác tại Châu Âu với tên gọi World Rising Star,. Cuộc thi này dành cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể dục thể thao từ 3 đến 35 tuổi.

Thu Hiền
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]