23:41 - 23/07/2018

Trịnh Kim Chi hội ngộ cùng Nguyên Vũ tại đêm tiệc của tân Hoa hậu doanh nhân

Xuất hiện tại sự kiện mới,  Trịnh Kim Chi tiếp tục thu hút với nhan sắc ấn tượng trong  thiết kế tông màu đen bí ẩn. Tại sự kiện, nữ diễn viên có dịp hội ngộ cùng nam ca sĩ Nguyên Vũ.

Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng Nguyên Vũ cùng nhau góp mặt và chúc mừng Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan.

 Đến tham dự dạ tiệc của Tân Hoa hậu có đông đảo bạn bè, gia đình và giới truyền thông.

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như NSƯT Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân…

Á hậu Trịnh Kim Chi chọn cho mình hình ảnh sang trọng và cuốn hút trong chiếc váy có tông màu đen cuốn hút. Nữ diễn viên thu hút mọi ánh nhìn với hình ảnh nhan sắc không tuổi. Hình ảnh ngày càng rạng ngời và tươi trẻ của chị luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Á hậu Trịnh Kim Chi gặp gỡ cùng Nguyên Vũ, cả hai có mối quan hệ vô cùng mật thiết, từng tham gia rất nhiều chương trình nhất là cùng ngồi chung hàng ghế giám khảo trong những cuộc thi về nhan sắc.

Vừa trở thành Tân Hoa hậu tại Paris, Vũ Thị Loan đã cùng ca sĩ Nguyên Vũ đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét. Ngoài tặng quà để giúp họ vượt qua khó khăn bởi thiên tai, cô còn động viên an ủi từng hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cũng là một người thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện, Trịnh Kim Chi đồng cảm và ủng hộ Vũ Thị Loan trong các hoạt động này.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi cũng đang bận rộn với Vở diễn Tiên Hắc Ám – một vở diễn viên dành cho mùa Hè. Trong tháng này, vở diễn tiếp tục được biểu diễn các em thiếu nhi cho đến khi các em  nhập học với những vé ưu đãi. Vở diễn với những thông điệp nhẹ nhàng chính là bài học ý nghĩa dành cho các em nhẹ nhàng, sâu sắc.

Photo Phú Trần

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

    Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

  • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

    Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

  • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

    Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]