11:00 - 16/12/2017

Tiêu Châu Như Quỳnh hé lộ tên Album thứ hai của mình

Là một ca sĩ nhạc trẻ, được nhiều khán giả biết đến qua những bài nhạc sôi động đầy lôi cuốn. Chuyện Tiêu Châu Như Quỳnh trở mình, đến với dòng nhạc trữ tình và bolero trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 dường như đã gây nhiều bất ngờ với giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ.

Và thật sự, bước chuyển mình này đã tạo dựng cho một Tiêu Châu Như Quỳnh đằm thắm hơn, trưởng thành, chín muồi hơn. Thế nhưng, khó khăn chưa dừng lại với cô ca sĩ họ Tiêu khi trong tuần thi Nhạc Kịch Bolero thì một lần nữa, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ phải thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới – diễn xuất.

Với sự hỗ trợ đặc biệt của diễn viên Anh Tú – quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt đã mang đến cho Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 một màu sắc rất đặc biệt. Đây là một kịch bản được diễn viên Anh Tú khai thác dựa trên một bài hát mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn từ trước – bài hát Ngàn Thu Áo Tím của nhạc sĩ Hoàng Trọng. Cả hai đã khá mạo hiểm khi biến tấu từ một ca khúc thành một tiểu phẩm kịch ngắn với 2 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau trên sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo: Một màu Tím của sự hạnh phúc, ấm áp của một đôi vợ chồng trẻ và Một màu tím u ám đầy lạnh lẽo của sự đau thương, mất mát trong cùng một ca khúc.

Trong suốt quá trình luyện tập cũng như chuẩn bị đạo cụ thì ắt hẳn nhiều khán giả sẽ rất ấn tượng (và ngay bạn diễn Anh Tú cũng rất bất ngờ, thậm chí là sốc) với chùm tỏi + ớt mà nhân vật Tiêu Châu Như Quỳnh đóng chuẩn bị cho người chồng của mình. Đây là một “đạo cụ” mà Quỳnh tự tay mua và kết lại thành chùm bằng tay. Điều này thật sự làm Anh Tú thấy được sự cố gắng cũng như tập trung đầu tư cao độ cho tiết mục biểu diễn của cả nhóm trên sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017.

Vốn là một ca sĩ chưa có kinh nghiệm về diễn xuất nên Tiêu Châu Như Quỳnh và Anh Tú đã gặp rất nhiều khó khăn khi tập luyện với nhau. Chưa kể trong quá trình tập luyện thì cả 2 vẫn phải song song những kế hoạch, công việc của mình nên mỗi lúc kết thúc buổi tập luyện thường rơi vào khoảng nửa đêm là chuyện bình thường của cả 2. Bên cạnh Anh Tú thì vở nhạc kịch Ngàn Thu Áo Tím còn có sự hậu thuẫn đặc biệt của Phương Linh – trong vai bà hàng xóm rất mực thương cô gái trong câu chuyện tình nhiều cảm xúc này.

Và một điều thú vị mà Tiêu Châu Như Quỳnh cũng muốn chia sẻ là ca khúc Ngàn Thu Áo Tím cũng sẽ là một trong 11 ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 2 của mình mang tên Quỳnh – Back To The Basic sẽ phát hành vào ngày 26/12 tới đây. Album sẽ được ra mắt cùng với music video Tình Bơ Vơ.

Với sự chuyển mình, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực để trải nghiệm, khám phá và rèn luyện bản thân mỗi ngày. Tiêu Châu Như Quỳnh đang muốn thay đổi và hoàn thiện hình ảnh của mình hơn để có thể thực hiện những dự án chất lượng nhất, trọn vẹn nhất để gửi tới khán giả trong năm 2018 tới đây. Và hy vọng khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của Tiêu Châu Như Quỳnh và luôn ủng hộ cô nàng sinh nằm 1992 đầy đam mê hoài bão này.

 

Thu Hiền

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]