15:00 - 04/04/2018

Thêm hai “điểm nóng” trong cuộc đua tranh cử ở Đại hội VFF

Đại hội VFF sẽ thêm phần nóng bỏng với cuộc đua vào chức PCT phụ trách truyền thông và PCT phụ trách chuyên môn.

Thêm hai “điểm nóng” trong cuộc đua tranh cử ở Đại hội VFF

Những lùm xùm ở VFF  thời gian qua tạm thời lắng xuống thì lại âm ỉ những điểm “nóng” hơn trong cuộc đua vào ban chấp hành khóa VIII. Đầu tiên là vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông. PCT đương nhiệm là ông Nguyễn Xuân Gụ trước đây có ý định rút lui nhưng sau lần đề cử bổ sung đã quyết định tiếp tục ra tranh cử.

Ông Gụ với quyết định “tái xuất” nắm lợi thế lớn trong cuộc đua vào vị trí này. Vị đương kim Phó Chủ tịch VFF nguyên là Trưởng ban ảnh của Báo QĐND, mang hàm Đại tá, có quan hệ tốt với báo chí và truyền thông trong nước.

Ở nhiệm kỳ VII vừa qua, bộ phận truyền thông của VFF dưới sự chỉ đạo của ông Gụ cũng hoạt động rất tốt trong việc kết nối thông tin với báo giới. Những thông tin về các đội tuyển quốc gia, tình hình hoạt động của VFF luôn được cập nhật nhanh chóng tới báo chí và người hâm mộ.

Một vị trí có thêm ứng viên “khủng” là Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn. CLB Becamex Bình Dương đề cử ông Phạm Văn Tuấn – Phó tổng cục trưởng Tổng cục TD-TT vào chức danh này.

Ông Tuấn là người am hiểu về bóng đá, từng là cầu thủ và có chuyên môn lý luận cao về bóng đá. Ông cũng từng là phó chủ tịch LĐBĐ VN khóa 6. Hiện chưa rõ ông Phạm Văn Tuấn có nhận lời tham gia ứng cử hay không nhưng nếu tham gia tranh cử và trúng cử, ông Tuấn chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Theo baogiaothong

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]