19:00 - 22/11/2018

Thành công mỉm cười với cô gái bỏ việc lương ổn định theo đuổi kinh doanh

Không muốn theo đuổi mãi một công việc có lương cố định hàng tháng, Thuy Viễn đã quyết định rẽ hướng sang kinh doanh online. 6 năm sau thành công đã mỉm cười với cô.

Sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm, Trần Thuy Viễn (SN 1987, tại Quy Nhơn, Bình Định) trở về quê hương làm nghề gõ đầu trẻ với thu nhập ổn định mỗi tháng. Tuy nhiên, chị đã có một quyết định táo bạo: Bỏ nghề để kinh doanh online, nhưng cũng chính quyết định này lại khiến cuộc sống của chị thay đổi rất nhiều.

Thuy Viễn là một trong những người phụ nữ thành công nhờ kinh doanh online

Theo chia sẻ của Thuy Viễn, sau khi sinh bé thứ nhất, trong thời gian nghỉ thai sản chị bắt tay vào công việc kinh doanh online mặt hàng thời trang với số vốn 5 triệu đồng nhưng do không có kinh nghiệm nên không thể đẩy hàng đi hết. Sau khi đi làm trở lại Thuy Viễn đã gác lại công việc kinh doanh vì không có nhiều thời gian đăng bài bán hàng.

Thuy Viễn tiếp tục kinh doanh online lần hai sau khi sinh bé thứ 2, lần này,  chị bán các mặt hàng xách tay từ Mỹ về.

Viễn cho biết, việc buôn bán khá thuận lợi, chính vì thế sau một thời gian đắn đo, suy nghĩ, Thuy Viễn quyết định nghỉ dạy hẳn để tập trung cho công việc kinh doanh.

Viễn bỏ công việc giáo viên và bắt tay vào kinh doanh nhiều mặt hàng

Viễn chuyên tâm vào buôn bán nhưng vẫn luôn băn khoăn vì mặt hàng Viễn bán muốn phát triển, mở rộng rất khó, nguồn hàng cũng không chủ động. Trong lúc đang suy tính sẽ bán mặt hàng gì bền vững, lâu dài thì Viễn biết đến sản phẩm Mặt nạ Yến của Vychi Cosmetics.

“Người bạn cho mình một hộp mặt nạ Yến dùng thử, mình thì lười chăm sóc da lắm nên mình chia cho chị em, bạn bè gần hết, chỉ giữ lại có 2 viên và cất trong tủ lạnh. Không ngờ mấy chị được mình cho bảo dùng thích lắm, da bóng mịn, khi ấy mình mới dùng thử, không ngờ thích thật. Vậy là mình chuyển sang bán sản phẩm của Vychi” – Thuy Viễn chia sẻ.

Thuy Viễn thực sự thành công khi kinh doanh sản phẩm của Vychi Cosmetics và hiện tại cuộc sống của cô khá ổn định.

Ban đầu Thuy Viễn vẫn còn bỡ ngỡ khi chưa quen với việc kinh doanh theo hệ thống nhưng nhờ có sự dẫn dắt của lãnh đạo công ty nên sau 3 ngày Viễn đã nhập hàng để lên NPP cấp 2 và sau đó là NPP Gold.

Thuy Viễn chia sẻ: “Càng bán hàng mình càng yêu công ty, sản phẩm lại được chính tay Ths-Bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng (Chủ tịch HĐQT công ty) nghiên cứu và sản xuất, mình tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm nên rất yên tâm để bán hàng. Hiện tại, doanh số mỗi tháng của mình khoảng 400 triệu đồng”.

Cũng từ khi kinh doanh cùng Vychi, cuộc sống của Thuy Viễn và gia đình đã có thay đổi rõ rệt, ngoài khoản tiền lãi từ sản phẩm, Viễn còn được nhận khoản lương cứng của công ty là 4 triệu/tháng và hàng tháng, hàng quý và hàng năm công ty cũng đều có khoản thưởng riêng.

Thuy Viễn đã giúp đỡ cho nhiều mẹ bỉm sữa có thêm khoản thu nhập từ kinh doanh online cùng Vychi.

“Với số tiền kiếm được mỗi tháng, mình thoải mái trong chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày, không những thế, mình còn có một khoản tiền để đầu tư cho bản thân, đi du lịch cùng với gia đình và con cái cũng được chăm sóc tốt hơn”- Thuy Viễn nói.

Mục tiêu sắp tới của Thuy Viễn là lên được vị trí NPP Ruby, cô mong muốn hệ thống của mình sẽ có thêm nhiều thành viên tiềm năng, ưu tú. Thuy Viễn cũng cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một thủ lĩnh thực sự, dẫn dắt đội nhóm của mình gặt hái những thành công mới.

Hàn Tiếu

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gia đình, Làm đẹpDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông