05:52 - 21/06/2017

Tạp chí Nông thôn mới phải luôn đồng hành cùng nông dân

Sáng 21/6, Tạp chí Nông Thôn Mới đã tổ chức lễ Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam  21/6/1925 – 21/6/2017.

Bà Nguyễn Hồng Lý và đại diện các ban, đơn vị Trung ương Hội NDVN chụp ảnh cùng lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Nông thôn mới qua các thời kỳ.

Sáng ngày 21/6/2016, Tạp chí Nông thôn mới đã tổ chức Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên đã và đang công tác tại Tạp chí Nông thôn mới qua các thời kỳ. Đến dự và chúc mừng Tạp chí Nông thôn mới về phía Trung ương Hội Nông dân Việt Nam có bà Nguyễn Hồng Lý – Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam cùng đại diện Đảng ủy và các ban, đơn vị thuộc Trung ương Hội và lãnh đạo một số các cơ quan, doanh nghiệp…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Hồng Lý đã đánh giá cao những thành tựu của Tạp chí đã đạt được trong những năm qua đã đóng góp quan trọng vào công tác tuyên truyền, giám sát, phản biện của tổ chức Hội. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch nhấn mạnh: Ban Biên tập, công chức, viên chức, người lao động trong tòa soạn cần chung sức, đồng lòng, nâng cao hơn nữa về trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đặc biệt, Tạp chí Nông thôn mới cần tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, chú trọng đến những thông tin mang tính chất nghiên cứu, lý luận nhằm tham gia giám sát, phản biện chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đồng thời tuyên truyền những mô hình, điển hình của hội viên nông dân giúp nhau xóa đói, giảm nghèo bền vững và làm giàu… trên các ấn phẩm của mình.

Bà Nguyễn Hồng Lý phát biểu chúc mừng Tạp chí Nông thôn mới nhân ngày Báo chí Cách mạng VN 21.06

Ông Dương Đức Nguyện-Tổng Biên tập Tạp chí Nông Thôn Mới-Tạp chí điện tử Làng Mới khẳng định, trong thời gian gần đây, thực hiện chỉ đạo của Thường trực Trung ương Hội, Tạp chí đã tập trung cải tiến nội dung trên Tạp chí Nông thôn mới, Tạp chí điện tử Làng mới, tăng cường các tuyến bài có tính chất nghiên cứu, lý luận nhằm thực hiện nhiệm vụ giám sát, phản biện nhất là về lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Công tác phát hành và tổ chức các hoạt động dịch vụ, hoạt động sau báo được chú trọng… Tổng Biên tập cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân V.N, sự phối hợp, đồng hành của các ban, đơn vị thuộc  Trung ương Hội, các cơ quan, doanh nghiệp, các Hội Nông dân cơ sở; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của tập thể công chức, viên chức, người lao động trong tòa soạn; ghi nhận công lao đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí qua các thời kỳ. Tổng Biên tập mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Trung ương Hội; sự hợp tác, đồng hành, của các ban, đơn vị thuộc T.Ư hội, Hội Nông dân các cấp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước. Tổng Biên tập hứa sẽ cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động trong tòa soạn cố gắng, nỗ lực, đoàn kết để xây dựng tòa soạn ngày càng vững mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại lễ Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của tạp chí Nông Thôn Mới

Chu Hồng Châu

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông