21:47 - 24/12/2017

Tấn Bo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và bốn con

Tham gia “Người nghệ sĩ đa tài 2017”, Tấn Bo là một trong những thí sinh được khán giả yêu thích. Anh cho biết, trước giờ tên tuổi anh dừng ở mức được khán giả biết đến là em trai Tấn Beo và anh chưa có được sản phẩm nghệ thuật nào thật sự in dấu ấn. 

Tham gia chương trình  anh muốn khán giả thấy được sự đa phong cách của anh, không chỉ diễn hài mà có thể ca cải lương giống cha –cố nghệ sĩ Tấn Tài – cũng như có những vở diễn độc lập trên sân khấu.

Tấn Bo cho biết anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có vợ là nhạc sĩ cùng bốn đứa con thơ hai trai, hai gái. Đứa lớn nhất 14 tuổi, đứa nhỏ nhất được gần một tuổi.

Ngoài công việc đi diễn, quay hình, hầu hết thời gian còn lại anh dành chăm sóc gia đình. Theo con trai cố nghệ sĩ Tấn Tài càng đông con thì càng có phước.  “Nếu vợ tôi đồng ý, tôi muốn sinh thêm vài đứa nữa”, Tấn Bo nói.

Tấn Bo kể anh và vợ – nhạc sĩ Xuân Nghi (Cô là tác giả ca khúc “Tình yêu và giọt nước mắt) quen nhau trong một quán nhạc do cô của bà xã anh làm chủ. Nhờ bà mai mối, anh lân la trò chuyện với người con gái lúc ấy còn rất trẻ, có khuôn mặt xin xắn kiểu Hàn Quốc. Bà xã anh thuở ấy làm biên tập âm nhạc cho quán của cô mình. Lúc đó Tấn Bo được 27 tuổi. Cả hai thấy hợp nhau. Tấn Bo không ngại mưa nắng ngày nào cũng đưa đón người yêu. Sau hai, ba tháng tìm hiểu, họ quyết định chung sống với nhau đến tận bây giờ. Bà xã là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của Tấn Bo.

Cả hai đều là nghệ sĩ nên có được sự đồng cảm chia sẻ nhau trong nghề nghiệp. Mỗi khi đi diễn về, vợ anh đều kéo anh lại bảo sử dụng câu hát, giai điệu bài nhạc của mình làm mới cho khán giả xem. Sự chia sẻ đó khiến anh luôn cảm thấy có người đồng hành bên cạnh.

“Vợ tôi là người chính trực và đặc biệt có trái tim nhận hậu, không thù ghét ai bao giờ. Đó là điểm mà tôi luôn trân trọng”, Tấn Bo bộc bạch.

Suốt nhiều năm sống chung với nhau nhưng chưa bao giờ vợ chồng Tấn Bo tranh cãi lớn. Có giận nhau cũng chỉ nữa ngày là huề. Tấn Bo chia sẻ, anh luôn nói với vợ, tình cảm gia đình muốn bền chặt thì phải biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau. Đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

Ngoài người chồng hiểu chuyện, Tấn Bo cũng là một người bố yêu thương con cái. Anh cho biết mỗi lần đi diễn về, anh đều xà vào ôm hôn và nựng các con. Nghệ sĩ đặc biệt thích con gái, bởi anh cảm nhận hai đứa con gái gần gũi anh hơn so với hai đứa con trai còn lại. Anh thường xuyên đưa đón con đi học, kể chuyện và bảo ban con cùng vợ.

Với Tấn Bo, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng nên anh luôn dùng mọi cách để bảo vệ bên cạnh việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong vòng thi chủ đề Cổ tích, Tấn Bo sẽ mang đề tài gia đình lên sân khấu. Tập 6 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai phát sóng tối 24/12 trên Đài THVL.

 

Hiền Vũ

Tin cập nhật
 • Thái Bình vừa lo chống dịch Covid-19, vừa chuẩn bị bầu cử an toàn

  Tỉnh Thái Bình quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kép tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp thành công và dập dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Sau khi phát hiện 5 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn, tỉnh Thái Bình là địa phương […]

 • Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử: Đã chuẩn bị sẵn sàng cho Ngày Bầu cử

  Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Bùi Văn Cường đã có những chia sẻ về các nội dung chuẩn bị cho Ngày bầu cử, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Chủ nhật ngày 23/5/2021 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại […]

 • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

Sự kiện
Tam nông
 • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

 • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

  Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

 • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

  Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]