22:00 - 04/04/2018

“Tâm Sự Tuổi 30” của Trịnh Thăng Bình bất ngờ đứng trong Top 10 #zingchart tuần 13

Chính nhờ bài hát có giai điệu bắt tai và phần lời đầy ý nghĩa, ca khúc trong phim “Ông ngoại tuổi 30” do “ông Ngoại” Trịnh Thăng Bình trình bày nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả.

Hiện tại, Tâm Sự Tuổi 30 bất ngờ đạt gần 5 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần ra mắt và đã chễm chệ đứng trong Top 10 #zingchart tuần 13.

Xuyên suốt MV Tâm sự tuổi 30, khán giả còn có thể bắt gặp được nhiều khung hình không những lãng mạn mà còn thú vị giữa ‘ông Ngoại’ Trịnh Thăng Bình và cô nàng Hạ Vi.

Trịnh Thăng Bình cho biết rằng thời gian đầu anh không có ý định viết ca khúc chủ đề nhạc phim. Tuy nhiên, sau khi quay đến phân cảnh nhân vật Sơn Huy hát tỏ tình với cô giáo do Hạ Vi thủ vai, anh quyết định viết ca khúc.

Ca khúc được phát hành độc quyền trên Zing MP3. Lời ca ngọt ngào và thủ thỉ đầy tâm tình của nam ca sĩ kể câu chuyện của người đàn ông Sơn Huy tuổi 30 bị cuốn theo những bận rộn, lo toan của nửa cuộc đời.

“Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời. Mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi. Nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi. Do anh khó hay là người khó em ơi”.

Quay lại với #zingchart tuần 13, Vị trí đầu bảng là cuộc so kè quyết liệt giữa Cô Gái M52 do Huy song ca cùng Tùng Viu và Ngắm Hoa Lệ Rơi do Châu Khải Phong biểu diễn khi 2 ca khúc này đồng loạt tăng bốn hạng, giữ hai vị trí cao nhất. Cuối cùng, theo kết quả trả về từ #zingchart, Cô Gái M52 có tổng lượng unique listeners trong tuần nhỉnh hơn Ngắm Hoa Lệ Rơi, cán đích ở vị trí số 1 bảng xếp hạng. Cùng Anh, Người Lạ Ơi, Mình Cưới Nhau Đi, Quan Trọng Là Thần Thái nằm trong danh sách Top 4 đầu bảng xếp hạng tuần trước đều đồng loạt rớt hạng và lần lượt giữ vị trí 3, 4, 5, 6 trên #zingchart tuần này.

Cùng Zing MP3 điểm lại bảng xếp hạng #zingchart tuần này:

Vui lòng xem video tại: https://drive.google.com/drive/folders/0B-2jq8lLbL5VZDBtVjJvbEgzZm8

XẾP HẠNG BÀI HÁT TÊN CA SỸ
01 Cô Gái M52 Huy, Tùng Viu
02 Ngắm Hoa Lệ Rơi Châu Khải Phong
03 Cùng Anh Ngọc Dolil, Hagi, STee
04 Người Lạ Ơi Karik, Orange, Superbrothers
05 Mình Cưới Nhau Đi Huỳnh James, Pjnboys
06 Quan Trọng Là Thần Thái Only C, Karik
07 Người Con Trai Ấy Nguyễn Đình Vũ
08 Buồn Của Anh K-ICM, Đạt G, Masew
09 Hôm Nay Tôi Buồn Phùng Khánh Linh
10 Tâm Sự Tuổi 30 Trịnh Thăng Bình

 #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

 

Hiền Anh

 

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]

  • Nuôi gà Ai Cập siêu đẻ trứng cho hiệu quả kinh tế cao

    Nhờ việc nuôi gà lấy trứng, anh Mai Đắc Hùng tại thôn Phú Duyên (xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã tạo được nguồn thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Chuyển từ nuôi vịt sang gà Trước khi quyết định mở rộng quy mô nuôi gà Ai Cập trắng siêu […]

  • Xuất khẩu quả bơ – tiềm năng, thế mạnh của Đắk Nông

    Theo đánh giá của các nhà khoa học, Đắk Nông là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế về đất đai, khí hậu để phát triển sản xuất cây bơ. Có thể phát triển sản xuất nhiều giống bơ chất lượng cao để phục vụ xuất khẩu như: Bơ Booth, bơ 034, bơ Hass… Bơ […]