07:28 - 21/12/2017

ST cảm thấy mông lung về ngày tái hợp của nhóm 365

Nam ca sĩ ST (cựu thành viên nhóm 365) chính là khách mời tiếp theo tham gia Taxi show, được phát sóng vào lúc 19h00 tối nay, thứ năm ngày 21/12/2017

Tuần này, chuyến hành trình của TAXI Show sẽ đến với khán giả truyền hình trong khung giờ 19h00 thứ năm và thứ bảy. Trong tập phát sóng mới nhất, Huy Khánh và Hoàng Rapper sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với nam ca sĩ điển trai ST.

Sau khi cùng nhau trải qua trò chơi “warm up” làm nóng, ST bắt đầu chia sẻ những câu chuyện về đời về nghề cùng Huy Khánh và Hoàng Rapper.

Mở đầu câu chuyện với những ký ức đáng nhớ cùng nhóm 365 mà ST là một thành viên, khi Huy Khánh nhắc đến cột mốc đáng tiếc là liveshow chia tay của nhóm vào ngày 30/7/2016 – thời điểm 365 chính thức tuyên bố tan rã – ST cho biết trước đó anh chưa hề rơi nước mắt trong bất kỳ show giải trí hay chương trình truyền hình nào cùng nhóm. Nhưng chính liveshow đó, thời điểm khi các fan phóng những chiếc máy bay giấy lên sân khấu thay cho lời cầu chúc, ST lại là người rơi nước mắt đầu tiên trong nhóm. ST cũng lý giải việc nhóm 365 dừng lại và tan rã là vì theo anh nhóm đã đạt được nhiều sự thành công nhất định, và theo mô hình hoạt động của 1 nhóm nhạc, 365 sẽ khó có thể vươn đến những “đỉnh núi” khác. Việc dừng lại là điều cần thiết để các thành viên có thể phát triển con đường riêng của mình.

ST cũng chia sẻ là 1 ca sĩ độc lập, anh sẽ có nhiều sự thoải mái khi bản thân có thể làm những gì mình thích. Ngược lại, anh cũng phải tập cách xoay xở mọi thứ. Anh dẫn ví dụ khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ hay The Remix, anh đều phải “tự thân vận động”, lo mọi thứ từ việc lên ý tưởng, lên lịch tập đến lo phục trang, đạo cụ…

ST cũng dành nhiều lời khen ngợi cho các thành viên trong nhóm. Nam ca sĩ cho biết Isaac là người có ý chí, có tinh thần thép và quy tắc. Đó là lý do ST cho rằng Isaac thành công hơn các thành viên khác trong nhóm. Anh chàng cũng tiết lộ cả 4 thành viên trong nhóm ai cũng là người quậy phá và hóm hỉnh. Nam ca sĩ khẳng định mình đều yêu quý và trân trọng tình bạn, tình đồng nghiệp với cả Isaac, Jun và Will.

Khi Huy Khánh đặt vấn đề về việc nhóm sẽ tái hợp như mô tip của nhiều nhóm nhạc khác trên thế giới hợp rồi tan, tan rồi hợp, ST không giấu giếm suy nghĩ của mình, cho biết: “ Trong liveshow chia tay của nhóm vào ngày 30/07/2016, em đã từng khẳng định 365 sẽ tái hợp lại trong vòng 2-3 năm tới, nhưng đến thời điểm hiện tại thì em hơi mông lung về điều đó…” Huy Khánh vội vàng hỏi trong nhóm ý kiến của các thành viên khác như thế nào về việc sẽ tái hợp, ST cho biết anh có thể đoán được suy nghĩ lẫn mong muốn của Isaac, Jun và Will ra sao về vấn đề này. Tuy vậy, mặc cho Huy Khánh và Hoàng Rapper gặng hỏi, nam ca sĩ vẫn muốn giữ bí mật những suy nghĩ của mình và bỏ lửng cho câu hỏi về ngày tái hợp của nhóm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích – nhóm 365.

Qua TAXI Show, ST cũng giành nhiều lời cám ơn đến công ty quản lý của mình và người thầy nổi tiếng của nhóm – Ngô Thanh Vân – vì đã dìu dắt và giúp đỡ nhóm 365 trong quá khứ và từng thành viên của nhóm ở thời điểm hiện tại.

Nói về chuyện tình cảm, Huy Khánh hỏi thẳng ST về tin đồn cho rằng nam ca sĩ đang chuẩn bị lập gia đình. ST ngay lập tức khẳng định bản thân có một quy tắc, rằng chỉ lấy vợ khi đã thành công trong sự nghiệp. ST cũng cho biết với anh lúc này, những thành công mà mình có vẫn chưa đủ. Anh chàng tỏ ra ngại ngùng khi liền sau đó Huy Khánh hỏi dồn: “Nhưng mà chờ đến lúc thành công mới lấy vợ thì ít ra cũng phải có người yêu mới có người để lấy chứ, vậy người yêu em hiện tại là ai?” Trước sự ấp úng của ST, Huy Khánh gặng hỏi liệu có phải là Ninh Dương Lan Ngọc – nữ diễn viên xinh đẹp đóng cặp cùng ST trong bộ phim “Cô ba Sài Gòn” khởi chiếu thời gian vừa qua. ST cười và vội vàng đánh trống lảng sang chuyện khác, bỏ lửng việc khẳng định trước những lời đồn kia. Anh chàng chỉ tiết lộ bản thân đang cảm mến một người, cũng có thể gọi là có người yêu nhưng vẫn chưa chính thức.

TAXI SHOW với khách mời ST sẽ chính thức phát sóng vào lúc 19h00 tối nay, thứ năm ngày 21/12/2017 trên kênh truyền hình VTC5-tvBlue.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông