• Trang chủ
  • Xã hội
  • Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”
23:53 - 23/10/2017

Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”

Mới đây, Công ty Sơn Toa Việt Nam và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam đã cùng nhau trực tiếp sơn lại Trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân tại TP.HCM.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ của chương trình “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương”, và cũng là năm thứ ba Sơn Toa đồng hành cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em thực hiện chương trình này. Trong ba năm thực hiện (2015, 2016 và 2017), Sơn Toa đã hỗ trợ cho hơn 63 trường mầm non, 39 trường học, 07 bệnh viện và 22 trung tâm nuôi dưỡng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Với định hướng mục tiêu ngay từ khi đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam, là dẫn đầu về công nghệ trong ngành sơn, đồng thời cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người cũng như sự phát triển xã hội Việt Nam, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương” đã ra đời để thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa khác như “Sắc Màu Tình Thương”, “Xuân Yêu Thương”.

Đại diện Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam và Qũy Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam cùng tham gia sơn lại Trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân tại TP.HCM.

Sơn Toa luôn ý thức rằng để đạt được cuộc sống hạnh phúc và yêu thương, thì một mái ấm vững chắc cùng với điều kiện môi trường sống tốt là phần không thể thiếu. Thông qua chuỗi các hoạt động của chương trình, công ty mong muốn góp sức mang lại môi trường sống tốt hơn, an toàn hơn cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước có điều kiện được học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện.

Từ nhiều năm qua, Sơn Toa vẫn luôn đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Năm 2015, thông qua chương trình “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương”, Sơn Toa đã tài trợ với tổng giá trị hiện vật và hiện kim tương đương 3,7 tỷ đồng cho hơn 28,300 trẻ em; Năm 2016, công ty tiếp tục tài trợ cho chương trình này với tổng giá trị hơn 3,9 tỷ đồng, cho hơn 22,000 trẻ em; Riêng năm nay tính đến tháng 7/2017, hơn 3,8 tỷ đồng giá trị sơn cùng với hơn 200 triệu đồng hiện kim đã được sử dụng cho các chuỗi hoạt động thuộc chương trình, tổng số lượng trẻ em được hưởng lợi là 31,000 em.

Ngoài ra, Sơn Toa Việt Nam cũng đã ký kết hợp đồng tài trợ cho chiến dịch tình nguyện “Sinh viên kinh tế 2017” của trường đại học Kinh Tế TP.HCM vào tháng 6/2017, trị giá hơn 432 triệu đồng, sự việc này cũng là một trong những hoạt động thuộc “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương”.

Đại diện Sơn TOA Việt Nam trao tặng căn nhà tình thương.

Hoạt động tài trợ xoay quanh việc cung cấp sơn cho hoạt động sơn lại các căn nhà đã cũ và tài trợ hiện kim để xây dựng các căn nhà tình thương trên hai mặt trận tỉnh Bình Phước và TP.HCM. TOA 4 Seasons Bốn Mùa Tươi Sắc tiếp tục là nhãn hàng đồng hành cùng các chiến sĩ trong chiến dịch.

Những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, Sơn Toa hy vọng rằng có thể phần nào san sẻ được những khó khăn của các em nhỏ, đem đến cho các em những niềm vui, những hy vọng  thông qua những màu sơn mới trong hành trình “ Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng phát triển dòng sản phẩm sơn mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, để sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường mà còn bảo vệ được người sử dụng, giúp họ có môi trường sống xanh, sạch và an toàn nhất.

                                                                                                     T.Lan

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông