11:57 - 06/08/2017

Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Sắc màu tình thương 2017”

Để chuẩn bị chào đón khai giảng năm học mới 2017 – 2018, Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam (Sơn TOA) phối hợp với Công ty Chemours TT đã tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” tại Trường tiểu học Phú Thọ, Phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Đại diện nhà trường nhận tài trợ của Sơn TOA Việt Nam và Công ty Chemours

Đây là sự kiện thường niên quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của Sơn Toa trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh. Chương trình “Sắc màu tình thương 2017” đã sơn lại toàn bộ các phòng học, cổng trường và bàn ghế để các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 200 bộ bàn, ghế học sinh.

Bên cạnh chương trình này, Sơn Toa còn phối hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường trao tặng 30 phần quà bao gồm tập vở, áo khoác, nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Các em học sinh nhận quà từ chương trình Sắc Màu Tình Thương 2017

Ông Nguyễn Bá Tú – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc của Sơn Toa Việt Nam chia sẻ: “Với định hướng TOA GREENOVATION – Công ty luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, hằng năm Sơn Toa Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động góp phần xây dựng cộng đồng thông qua chuỗi các hoạt động nằm trong chiến dịch “Sơn hạnh phú – vẽ yêu thương”: như đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh; Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Xuân Yêu Thương,…. Dịp này, chúng tôi hân hạnh phối hợp cùng công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương” để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của công ty và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

Từ nhiều năm nay, chương trình “Sắc màu tình thương” đã được triển khai và sơn mới các trường như: Trường Tiểu học Đông An (Dĩ An, Bình Dương), Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè (TP.HCM), Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (Dĩ An, Bình Dương) và trường tiểu học Trần Văn Ơn (TP.HCM)…

Phủ màu áo mới cho trường

Là đối tác kinh doanh của Sơn Toa Việt Nam và cũng đồng hành cùng chương trình này,  bà Connie Zhang – Giám đốc kinh doanh khu vực ASEAN của công ty Chemours TT cho biết: Đây là năm thứ 3 chúng tôi tham gia cùng với công ty Sơn Toa trong hoạt động này. Chemours là nhà sản xuất Titan lớn nhất thế giới và sơn Toa là một trong những đối tác kinh doanh quan trọng nhất của chúng tôi tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cả hai công ty chia sẻ những sứ mệnh và giá trị chung. Chúng tôi luôn hoạt động tích cực để mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất và chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn thông qua việc đầu tư và hỗ trợ cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc”.

Sơn Toa Việt Nam thuộc tập đoàn Toa Thái Lan, chuyên sản xuất các loại sản phẩm sơn nội và ngoại thất với chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế. Trong rất nhiều dòng sản phẩm của công ty, có các dòng sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất thì dòng sản phẩm Toa Nano với hai sản phẩm Toa NanoShield và Toa NanoClean đã và đang nhận được sự tín nhiệm của thầu thợ và người tiêu dùng. Với việc ứng dụng công nghệ Hybrid Nano (Công nghệ Nano & Công nghệ Nano Silver) và công nghệ Teflon®  đã tạo nên những tính năng siêu việt cho dòng sản phẩm Toa NanoShield và Toa NanoClean. Công nghệ Nano được ứng dụng trong sản phẩm Toa NanoShield là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến 1 tỷ mét (Nanomet), có thể tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời và công nghệ Nano Silver với phân tử bạc có tác dụng diệt khuẩn, khử độc, an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt với công nghệ Teflon® là công nghệ bảo vệ bề mặt, làm tăng khả năng lau chùi và chống bám bẩn cho màng sơn kể cả những vết bẩn cứng đầu như: cà chua, vết dầu mỡ, bụi bẩn.

                                                                                                                 T.Lan

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Lý Sơn sản xuất vụ hành Hè Thu bất chấp dịch bệnh

    Nông dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang bắt tay cải tạo đất để sản xuất hành vụ Hè Thu, bất chấp dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng giá cả và đầu ra của sản phẩm. Những ngày đầu tháng 8, các cánh đồng trên đảo Lý Sơn không còn trầm lắng như cao […]

  • Trà Vinh: Tập trung nguồn lực phát triển nông sản chủ lực

    Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5.8.2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ngành Nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đã tập trung triển khai thực hiện chuyển đổi và cơ cấu lại nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và […]

  • HTX – mô hình hay để nông dân dạy nông dân cùng làm giàu

    Với mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm nghiệp tổng hợp đã đem lại cho anh Nguyễn Xuân Oanh – Giám đốc Hợp tác xã Xuân Oanh ở thôn Thống Nhất (TT. Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần tạo […]