• Trang chủ
 • Tam nông
 • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản
11:20 - 19/09/2021

Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel.

Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ nông sản, các sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Chương trình do Tỉnh đoàn, Hội Nông dân, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La và Vincom Sơn La phối hợp tổ chức.

Lãnh đạo tỉnh Sơn La tham quan các gian hàng.

Trong thời gian 4 ngày, các gian hàng ngoài trưng bày, giới thiệu và bày bán các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La như: Thanh long ruột đỏ, sơn tra, nấm hương, các sản phẩm rau, củ, quả…. còn trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm Bưởi Phúc Trạch của tỉnh Hà Tĩnh. Đây là các sản phẩm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP, an toàn, có mã vùng trồng, bao bì, nhãn mác… theo quy định.

Bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel.

Trong ngày mở bán đầu tiên, chương trình đã thu hút đông đảo người dân Sơn La đến xem, mua hàng về sử dụng hoặc làm quà./.

(Theo VOV)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tam nông
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • TP. Bạc Liêu hoàn thành xây dựng nông thôn mới

  Sau bao nỗ lực, đồng sức, đồng lòng, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, toàn quân và toàn dân, chiều 24/10/2021, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận TP. Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm […]

 • Doanh nghiệp nông nghiệp cần “tồn tại” trước khi tính chuyện phục hồi

  Sau hơn một năm chịu tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19, nhóm doanh nghiệp nhỏ, vừa và các mô hình kinh tế tập thể trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn tại các tỉnh phía Nam đang rất khó khăn. Cảnh hàng hóa bán đổ bán tháo để “cầm hơi”, thua lỗ, […]

 • Xã Trí Lực: Tiên phong đạt chuẩn và tiếp tục nâng cao các tiêu chí

  Là quê hương cây vú sữa miền Nam nổi tiếng, xã Trí Lực (huyện Thới Bình, Cà Mau) đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đảng bộ và nhân dân xã đã quyết tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025 phải duy trì nâng cao chất lượng từng tiêu chí, để tiến tới đạt xã NTM nâng […]