04:12 - 15/09/2016

Sau Tấm Cám, CGV lại vướng lùm xùm với phim 16+

Sau thương vụ ầm ĩ với Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể hồi tháng 8,  CGV – hệ thống rạp chiếu chiếm 40% thị phần tại Việt Nam lại tiếp tục bị một đối tác phàn nàn về thái độ khi hợp tác.

Cụ thể, nhà sản xuất phim Găng tay đỏ – mới ra rạp được 10 ngày, vừa gửi thông cáo báo chí đến cơ quan truyền thông về ngừng chiếu bộ phim này trên toàn quốc.

Nhà sản xuất Găng tay đỏ cho biết, họ đã quyết định ngừng chiếu từ ngày 9.9.2016 và gửi thông báo khẩn đến CGV. “Phía CGV cũng đã xác nhận đã nhận thư nhưng đến tận 3 ngày sau, CGV vẫn không có động thái thông báo đến khán giả việc ngừng chiếu khiến cho nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng không có suất chiếu”.

Vì vậy, sau 3 ngày chờ đợi, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng. “Hơn ai hết, Găng Tay Đỏ chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, đã được hơn 200 con người trong ekip đầu tư hàng mấy tháng trời với những tiêu chí gắt gao của thể loại phim hành động.

Cũng như bao nhà sản xuất khác, chúng tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với sản phẩm của mình khi đặt niềm tin vào CJ CGV thông qua hệ thống vận hành, cơ sở vật chất và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam” – nhà sản xuất Găng Tay Đỏ cho biết.

Liên hệ với nhà sản xuất để làm rõ hơn những mập mờ về việc ngừng chiếu bộ phim hành động được đầu tư 15 tỷ này, chúng tôi được biết, lí do khiến nhà sản xuất quyết định rút phim khỏi các hệ thống phát hành là do CGV sắp xếp lịch chiếu vào các khung giờ không thuận lợi, chủ yếu là vào giờ cơm tối và đêm khuya.

Sau 10 ngày công chiếu, nhà sản xuất nhận thấy sự bất cập trên không thể hút khán giả đến rạp nên quyết định thông báo với CGV về việc ngừng phát hành phim.

Nhà sản xuất cũng cho hay, họ sẽ có buổi họp báo để công bố chính thức về vụ việc.

Về phía CGV, đơn vị phát hành Hàn Quốc cho biết, họ sẽ có thông cáo báo chí chính thức gửi đến các cơ quan truyền thông trong thời gian sớm nhất. 

Trong một diễn biến khác, các diễn viên trong Găng tay đỏ đều bày tỏ sự hoang mang khi bộ phim vừa ra rạp được 10 ngày đã phải ngừng chiếu. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ dòng trạng thái: “Tạm biệt chị Number Seven. Tạm biệt giấc mơ tìm lại con người của 7”. “Number Seven” (Số 7) là bí danh của nhân vật chính do Lan Ngọc thủ vai. Trong khi đó, Hiếu Nguyễn, Linh Chi chia sẻ sự bất ngờ và hụt hẫng khi bộ phim tâm huyết của họ, từng bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bỗng dưng ngừng phát hành.

Phim Găng tay đỏ thuộc thể loại hành động – lãng mạn. Phim kể về một nữ sát thủ mang bí danh Số 7, được đào tạo từ bé trong tổ chức quốc tế và luôn đeo một đôi găng tay đỏ. Phim có sự tham dự của Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, gắn mác 16+ và ra rạp ngày 2.9.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chưa được phân loại
Tin cập nhật
  • Giá dứa tăng giúp nông dân vùng Đồng Tháp Mười thu lãi cao

    Trong những ngày qua, nông dân vùng chuyên canh dứa (khóm) vùng Đồng Tháp Mười thuộc huyện Tân Phước (Tiền Giang) hết sức phấn khởi trước niềm vui trúng giá, bội thu. Dứa được thương lái thu mua tận ruộng giá khoảng 9.000 đồng/kg, tăng hơn 500 đồng/kg so với tháng trước. Với năng suất […]

  • Nam Định: Đậm đà nước mắm truyền thống Sa Châu

    Hiện nay, nước mắm Sa Châu nổi tiếng và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như Điện Biên, Sơn La cho đến các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh. Làng Sa Châu, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định xưa nay nổi tiếng với nghề […]

  • Đầu tư công nghệ cao để mở rộng thị trường xuất khẩu thịt gia cầm

    Chiến lược chăn nuôi của Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn 2045 đặt mục tiêu là 10 năm tới tổng đàn gà của Việt Nam từ 400 – 450 triệu con, trong đó ít nhất là 60% được nuôi theo phương thức công nghiệp. Việc đầu tư cho cơ sở chăn nuôi công nghiệp […]

Sự kiện
Tam nông