23:52 - 19/12/2017

Sao việt hưởng ứng trào lưu #splitview #challenge đang gây “sốt”

“#Splitview #Challenge – trào lưu được Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Justa Tee, Min, Bảo Thy… “săn đón” nhất cuối tuần vừa qua, khiến cộng đồng mạng mê mẩn.

 

#Splitview là thử thách chụp ảnh ghép đôi tương tác, buộc người tham gia phải gọi video cho bạn bè, người yêu và tạo ra một bức ảnh tương tác.  Đó có thể là cùng tạo ra 1 khuôn mặt, hoặc mặt người này thân hình người kia hay chỉ đơn giản là cùng làm 1 động tác giống nhau trên cùng 1 góc máy…

Mở màn trào lưu này phải kể đến các sao Việt cực nhắng nhít như Khởi My, Hari Won, Bảo Thy hay Min… Khởi My và Hari Won đều chọn ghép thành hình trái tim bằng tay và đố fan người ghép đôi với mình là ai. Bảo Thy thì gửi một lời chúc Giáng sinh vui vẻ đến các fan của mình.

Diễm My 9x cho rằng #splitview #challenge này khá “xương” khi loay hoay mãi mới cho ra được bức ảnh ưng ý.

Đông Nhi nhanh chóng hoàn thành #splitview #challenge và hài hước nói rằng đây chính là phương pháp để bạn kiểm tra… “tướng phu thê”. Các bạn thấy Nu và anh Thắng có “tướng phu thê” không nhỉ?

Noo Phước Thịnh cực kỳ phấn khích khi được các sao khác thách thức trào lưu mới này. Nam ca sĩ “Chạm khẽ tim anh” đã hoàn thành ngay #splitview #challenge và tag rất nhiều người bạn thân của mình vào ảnh để tiếp tục nhận thử thách.

Trong khi ông bạn Justa Tee thì chơi trò “râu ông này cắm cằm bà kia” siêu lầy, thì chủ nhân hit “Mặt trời của em” nhí nhảnh viết “Ghiền cái trò ghép hình splitview này mất rồi các bạn ơi. Đảm bảo gọi Zalo call với crush cùng thả tym như vậy thì tình yêu sẽ bền vững muôn đời “

Chàng blogger nổi tiếng Huy Cung và cô nàng Linh Ka cũng “đứng ngồi không yên” với trào lưu siêu đáng yêu này.

Sao Việt đã tham gia #splitview #challenge để đón Giáng sinh rồi, còn bạn thì sao?

Để tham gia thử thách đang rất hot này, các bạn chỉ cần bật splitview khi gọi video trên Zalo, căn chỉnh những góc độc đáo nhất, chụp lại màn hình và cùng chia sẻ với mọi người qua hashtag #splitview #challenge

Clip hướng dẫn sử dụng splitview : https://www.youtube.com/watch?v=R-Hl19jAlkQ

“Splitview Challenge” (thử thách chụp ảnh ghép khi splitview) là trào lưu bắt nguồn từ sự sáng tạo của một nhóm bạn trẻ khi đang video call trên Zalo. Theo đó, khi video call cho nhau, các bạn sẽ phải canh góc ghép làm sao cho có sự tương tác giữa hai khung hình, để tạo thành những bức ảnh tương tác độc đáo nhất. ”

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbizDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông