14:31 - 17/07/2017

Sanchez mở lời ra đi, Arsenal chi lương khủng

Theo tờ The Sun, Arsenal sẵn sàng chi ra mức lương 275000 bảng/tuần cho tiền đạo Alexis Sanchez…
Cách đây vài ngày, Alexis Sanchez đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi Arsenal khi tuyên bố: “Tôi chỉ muốn thi đấu ở Champions League. Dù vậy, quyết định cuối cùng về tương lai không phụ thuộc vào tôi. Tôi vẫn phải chờ đợi Arsenal”.
Theo báo giới Anh, tiền đạo này nhất quyết muốn chuyển tới Man City tái ngộ với ông thày cũ Pep Guardiola.
 
Dù vậy, Arsenal đang làm tất cả để giữ chân tiền đạo người Chile. Trong đó, biện pháp tăng lương cho tiền đạo người Chile đang được BLĐ “Pháo thủ” tính tới.
 
Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, Arsenal sẵn sàng tăng lương cho Alexis Sanchez lên 275.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ này.
 
Dù điều này có thể phá vỡ quỹ lương của CLB nhưng Arsenal không còn cách nào khác. Họ rất cần nhân tố chất lượng như Alexis Sanchez để “phục hận” ở mùa giải tới. Hơn nữa, nếu bán tiền đạo người Chile, Arsenal rất khó tìm người thay thế ở thời điểm này.
 
Trong trường hợp xấu nhất, Arsenal có thể tính tới việc giữ chân Alexis Sanchez thêm 1 năm, bất chấp nguy cơ mất trắng cầu thủ.
 
Dự kiến, Alexis Sanchez sẽ hội quân cùng Arsenal vào ngày 30/7. Sau đó, cầu thủ này sẽ có buổi nói chuyện với HLV Wenger.
Minh Anh
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đắc Nông: Hiệu quả từ mô hình chăn nuôi gà gia công

    Nhiều mô hình nuôi gà gia công đã liên kết với các công ty như công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP xây dựng và phát triển chăn nuôi gà theo chuỗi liên kết; thành lập các tổ nhóm để cùng nhau phát triển chăn nuôi gia cầm tại địa phương; liên kết […]

  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]