14:31 - 17/07/2017

Sanchez mở lời ra đi, Arsenal chi lương khủng

Theo tờ The Sun, Arsenal sẵn sàng chi ra mức lương 275000 bảng/tuần cho tiền đạo Alexis Sanchez…
Cách đây vài ngày, Alexis Sanchez đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi Arsenal khi tuyên bố: “Tôi chỉ muốn thi đấu ở Champions League. Dù vậy, quyết định cuối cùng về tương lai không phụ thuộc vào tôi. Tôi vẫn phải chờ đợi Arsenal”.
Theo báo giới Anh, tiền đạo này nhất quyết muốn chuyển tới Man City tái ngộ với ông thày cũ Pep Guardiola.
 
Dù vậy, Arsenal đang làm tất cả để giữ chân tiền đạo người Chile. Trong đó, biện pháp tăng lương cho tiền đạo người Chile đang được BLĐ “Pháo thủ” tính tới.
 
Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, Arsenal sẵn sàng tăng lương cho Alexis Sanchez lên 275.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ này.
 
Dù điều này có thể phá vỡ quỹ lương của CLB nhưng Arsenal không còn cách nào khác. Họ rất cần nhân tố chất lượng như Alexis Sanchez để “phục hận” ở mùa giải tới. Hơn nữa, nếu bán tiền đạo người Chile, Arsenal rất khó tìm người thay thế ở thời điểm này.
 
Trong trường hợp xấu nhất, Arsenal có thể tính tới việc giữ chân Alexis Sanchez thêm 1 năm, bất chấp nguy cơ mất trắng cầu thủ.
 
Dự kiến, Alexis Sanchez sẽ hội quân cùng Arsenal vào ngày 30/7. Sau đó, cầu thủ này sẽ có buổi nói chuyện với HLV Wenger.
Minh Anh
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân ở Hậu Giang nguy cơ thiệt hại do mía bị ngập nước

    Nhiều người dân trồng mía tại ấp Long Phụng, xã Tân Long, tỉnh Hậu Giang đang có nguy cơ bị thiệt hại nặng do ngập nước. Mọi năm vào thời điểm này bà con trồng mía ở khu vực ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang tất bật thu hoạch […]

  • “Biến” cây, con bản địa thành nông sản chủ lực

    Với những cây trồng, vật nuôi bản địa nhưng sự thay đổi về tư duy, cách làm, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật… vào sản xuất, giờ đây nhiều hộ nông dân là người dân tộc Mông ở huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã vươn lên thoát nghèo, làm giàu. Tự […]

  • Thu tiền tỉ nhờ được hỗ trợ vay vốn sản xuất

    Từ bàn tay lao động cần mẫn cùng với nguồn vốn hỗ trợ tạo đà, nông dân Trần Văn Dương (SN 1973) hội viên nông dân khối 2 thị trấn Hưng Nguyên (Nghệ An) làm ăn ngày một khấm khá nhờ chăn nuôi vịt, nuôi cá và cây ăn quả. Nguồn vốn vay ưu đãi […]