19:12 - 21/11/2017

Saila Nguyễn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ

Trải qua hơn 10 ngày thi đấu  căng thẳng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ, người đẹp, doanh nhân Saila Nguyễn đã vượt qua các đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi;  Đồng thời cô còn ẵm giải thưởng Award of excellence (Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi).

Trải qua hơn một năm để luyện tập, thu nạp kiến thức cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng về cuộc thi, Saila Nguyễn đã không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ cả nước khi xuất sắc đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 – cuộc thi mà đàn chị Jenifer Phạm đã làm được cách đây hơn 10 năm trước.

Trong đêm chung kết vừa diễn ra tối qua, Saila Nguyễn đã có phần thi  tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và Ban tổ chức khi trình diễn điêu luyện bộ trang phục dạ hội và đặc biệt là quốc phục Sen Vàng do NTK Hoàng Minh Hà bỏ công sức hoàn thành trong vòng hơn 3 tháng.

Saila Nguyễn còn khiến fan hâm mộ tự hào khi tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong khuôn khổ của cuộc thi. Chính việc giữ vững phong độ, cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng đã giúp chiến thắng của Saila Nguyễn tại Hoa hậu Châu Á 2017 hoàn toàn thuyết phục,  và cô đã nhận được nhiều lời khen từ phía BTC, khán giả.

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Saila Nguyễn cho biết cô thật sự hạnh phúc vì những cố gắng của bản thân trong những ngày qua đã không  uổng phí. Và hơn hết, cô đã chiến thắng được chính mình và góp phần vào việc đưa vị thế của nhan sắc Việt Nam vững vàng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. “Với tôi, đây là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ phản ánh công sức của chính bản thân đã không ngừng nghỉ phấn đấu trong suốt thời gian qua mà bên cạnh đó còn không phụ sự kì vọng của mọi người dành cho tôi.

Với danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt vài trò của một người đại diện cho cuộc thi, góp phần mang tiếng nói của mình vào các hoạt động xã hội” – Saila Nguyễn chia sẻ.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Saila Nguyễn sẽ cùng ê-kíp của mình trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới. Theo tiết lộ từ Tân Hoa hậu Châu Á 2017, cô sẽ dành thời gian để ở bên gia đình, thư giãn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cô sẽ thực hiện những chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ và Saila Nguyễn sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mà bản thân cô đã dốc sức gây  dựng trong suốt nhiều năm qua.

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]