02:43 - 09/07/2017

Rooney ra đi, Mourinho chọn xong đội trưởng

Với sự ra đi của Wayne Rooney, huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho cần tìm một đội trưởng khác thay thế cho chân sút sắp chuyển đến Everton.

Theo Sky Sports, tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick sẽ là cái tên được ban lãnh đạo Manchester United và HLV trưởng Jose Mourinho trao băng đội trưởng ở mùa giải tới.

Lúc này, Carrick đang là đội phó của Man United. Anh cũng là người có “thâm niên” lâu nhất ở Old Trafford hiện tại (nếu Rooney ra đi) với 11 năm khoác áo Quỷ đỏ (đến Man Utd từ Tottenham Hotspur vào tháng 6/2006).

Tuy nhiên tiền vệ người Anh sẽ bước sang tuổi 36 vào cuối tháng 7 này, và dù đã gia hạn hợp đồng với Manchester United thêm một năm, nhưng huấn luyện viên Mourinho sẽ khá dè dặt trong việc sử dụng anh nhiều ở mùa giải tới.

Bên cạnh đó, đội phó mới của “Quỷ đỏ” sẽ là tiền vệ người Tây Ban Nha – Ander Herrera. Herrera là người đã ở CLB từ năm 2014, và đang đóng vai trò quan trọng trong đội hình CLB. Ở mùa giải vừa qua, Mourinho từng gây tranh cãi khi trao cho Marouane Fellaini băng đội trưởng.

Nguyễn Thắng

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Lý Sơn sản xuất vụ hành Hè Thu bất chấp dịch bệnh

    Nông dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang bắt tay cải tạo đất để sản xuất hành vụ Hè Thu, bất chấp dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng giá cả và đầu ra của sản phẩm. Những ngày đầu tháng 8, các cánh đồng trên đảo Lý Sơn không còn trầm lắng như cao […]

  • Trà Vinh: Tập trung nguồn lực phát triển nông sản chủ lực

    Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5.8.2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ngành Nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đã tập trung triển khai thực hiện chuyển đổi và cơ cấu lại nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và […]

  • HTX – mô hình hay để nông dân dạy nông dân cùng làm giàu

    Với mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm nghiệp tổng hợp đã đem lại cho anh Nguyễn Xuân Oanh – Giám đốc Hợp tác xã Xuân Oanh ở thôn Thống Nhất (TT. Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần tạo […]