14:38 - 25/07/2018

Rạng ngời nhan sắc Việt tại thành phố biển Thái Lan

Hoa hậu Janny Thủy Trần mấy hôm nay thật bận rộn với vai trò Trưởng ban giám khảo của cuộc thi sắc đẹp mang tên Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018.

Những người đẹp đã qua các vòng sơ tuyển, bán kết để bước vào những vòng tranh tài cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đang được trải nghiệm những hoạt động thú vị ở mảnh đất chùa vàng Thái Lan.

Với ngày đầu tiên, sau hành trình bay từ Việt Nam qua đất nước Thái Lan và di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ, đoàn thực hiện chung kết cuộc thi đã có mặt tại Pattaya một trong những thiên đường du lịch bậc nhất Thái Lan. Món quà tặng đầu tiên ekip dành cho thí sinh đó là việc tận hưởng ở resort 5 sao đứng đầu Pattaya – Avani Pattaya Resort & Spa. Một không gian sang trọng, yên tĩnh nằm giữa bốn bề là những con phố nhộn nhịp với rất nhiều những hoạt động vui chơi và tìm hiểu đặc sản của Thái Lan.

Bước vào khuôn khổ cuộc thi, thí sinh cùng ekip đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi để hiểu về cá tính từng thí sinh. Ban tổ chức đã đặt biệt dành rất nhiều thời gian để có những tiết học chuyên môn được giảng dạy bởi những chuyên gia sân khấu và trình diễn chuyên nghiệp. Thí sinh của cuộc thi còn được uy tiên dành nhiều thời gian cho những phần kiến thức, kỹ năng giao tiếp của một hoa hậu tương lai.

Song song đó, một trong những điểm nhấn trong hành trình diễn ra cuộc thi đó chính là những hoạt động vui chơi ngoài trời, thăm thú vùng đất vàng của du lịch. Tất cả thí sinh đã cùng nhau được trải nghiệm tham quan, ăn uống đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa người Thái ở chợ nổi Pattaya.

Các thí sinh cũng đã vô cùng thích thú khi được đặt chân đến chiêm ngưỡng ngọn núi Trân Phật Bảo Sơn được dát hoàn toàn bằng vàng 24 kara và được nếm loại nước nho hảo hạng ở vườn nho lâu đời ở Thái Lan mang phong cách phương Tây điển hình.

Sau 2 ngày đầu tiên có mặt ở Pattaya – Thái Lan, hành trình cuộc thi đã bước vào hồi gây cấn nhất với sự chủ động tăng tốc của từng thí sinh, lẫn sự nghiêm khắc và đầu tư từ ban tổ chức.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 26/7, tổng đạo diễn chương trình là Lê Việt, người được giao trọng trách phụ trách phần MC hai thứ tiếng Anh – Việt là Trường Giang cùng một MC nữ của Thái Lan. Ban giám khảo là những tên tuổi rất có kinh nghiệm để chọn ra hoa hậu xứng đáng nhất như MC Phan Anh, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Nguyên Vũ,…hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài nhiều thú vị, lẫn bất ngờ để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018.

15 Thí sinh bước vào đêm Chung kết tại Thái Lan:

209 – Nguyễn Thị Bảo Châu

222 – Mai Thị Ngọc Hiệp

239 – Bùi Thị Thu Thuỷ

193 – Vũ Thị Lan Anh

178 – Nguyễn Thị Diệu Hiền

107 – Phan Thị Thanh

358 – Thái Thị Hoa

356 – Lê Thị Kiều Nhung

325 – Vũ Huyền Trang

212 – Nguyễn Thuỵ Thuý An

320 – Huỳnh Thị Phương Thảo

149 – Võ Thanh Tâm

359 – Nguyễn Phạm Hồng Nhung

378 – Dương Xuân Tiên

161 – Nguyễn Thị Hằng Nga

Hiền Anh

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

    Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

  • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

    Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

  • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

    Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]