07:00 - 09/11/2017

Quảng bá du lịch Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Trong các ngày từ 10 đến 12/11/2017, tại không gian Ka Koncept (số 9 Nguyễn Trãi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra sự kiện quảng bá du lịch của TP. Seoul (Hàn Quốc) mang tên “I Seoul U- Seoul Beauty & Festival Gallery”.

Năm 2017 có ý nghĩa quan trọng trong quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc khi hai nước kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12/1992 – 22/12/2017).

Đây là lần đầu tiên một sự kiện quảng bá du lịch của TP. Seoul diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, do TP. Seoul tổ chức.

Đến với chương trình, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những không gian thú vị như đang du lịch trực tiếp tại Seoul, với hình ảnh trưng bày là gương mặt đại diện là 7 chàng trai đến từ Nhóm nhạc thần tượng BTS nổi tiếng của Hàn Quốc.

Khách tham quan còn được vui chơi, trò chuyện trong không gian thoải mái như ở công viên sông Hàn; tham gia tô màu bức tường TP. Seoul để nhận những phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, các bạn trẻ là fan hâm mộ các chàng trai của Nhóm nhạc BTS có thể chụp ảnh thoả thích tại không gian BTS photozone của chương trình, chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân để nhận quà tặng thú vị của BTS.

Khách tham quan còn được tham gia lớp học làm đẹp và phong cách trang điểm đang thịnh hành hiện nay ở Hàn Quốc, với những chia sẻ làm đẹp thú vị cùng ca sĩ Đông Nhi, beauty blogger Liên Anh… cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Lễ khai mạc sự kiện “I Seoul U- Seoul Beauty & Festival Gallery” sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 10/11 tại Ka Koncept TP. Hồ Chí Minh.

D.Ngân

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịchDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông