21:58 - 05/07/2019

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ tuổi thơ cơ cực, từng phụ bà xâu hạt chuỗi để bán

Xuất hiện ở gameshow Bí ẩn song sinh, Quách Ngọc Tuyên chán nản khi nói về ngôi chợ trong phim “Vi cá” khiến Hoàng Rapper vô cùng ngạc nhiên.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên vừa trở thành khách mời trong tập 63 của Bí ẩn song sinh vừa phát sóng vào lúc 17g, thứ Bảy ngày 6/7 trên THVL1. Được công chúng biết đến rộng rãi kể từ sitcom đình đám “Vi cá tiền truyện”, Quách Ngọc Tuyên được Hoàng Rapper chào đón nhiệt tình tại Bí ẩn song sinh. Nam MC còn nài nỉ “đại ca” Quách Ngọc Tuyên cho một chân chạy việc trong khu chợ nổi tiếng. Khác với suy nghĩ của mọi người, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ “than ngắn thở dài” rằng khu chợ cá đã bị tên Bảy Gà và Khô Mực chia năm xẻ bảy. Giờ đây, anh không còn tha thiết khu chợ đó nữa mà đã mai danh ẩn tích.

Ngạc nhiên hơn, “đại ca” khét tiếng ngày nào giờ có sở thích là trông trẻ. Anh có hai cô cháu họ là chị em song sinh. Hai cô bé cãi vã suốt ngày khiến Quách Ngọc Tuyên phân xử mệt mỏi. Tham gia chương trình, Quách Ngọc Tuyên mong muốn tìm hiểu về tâm lý của các cặp song sinh để về thay đổi cách quản thúc hai cô bé nghịch ngợm.

Đội chủ nhà tuần này là hai chị em Bảo Trân 21 tuổi và Tuyết Anh 19 tuổi. Còn đội khách mời là cặp song sinh 18 tuổi – Ngọc Thu và Ngọc Thảo. Hai cô gái đến từ Tây Ninh chia sẻ mối liên kết đặc biệt rằng cả hai luôn bị mắc cùng căn bệnh nhưng khác thời điểm, thường thì cô chị sẽ là người bị bệnh trước.

Lần đầu được gặp thần tượng “bằng da bằng thịt”, cặp chị em song sinh lần lượt bày tỏ tình cảm với Quách Ngọc Tuyên. Cả hai còn xin được nhận vào làm việc ở khu chợ cá do Quách Ngọc Tuyên “bảo kê”. Nghe tới đây, Hoàng Rapper cũng hăm hở xin được tầm sư học đạo “Vi cá”. Do đang có tâm trạng tốt, Quách Ngọc Tuyên hào phóng nhận tất cả làm đệ tử khiến cả ba sướng rơn.

Hai đội chơi cùng tham gia trò chơi “đuổi hình bắt chữ”. Đội của Bảo Trân – Tuyết Anh giành được 30 điểm sau khi giải được 3 trên 5 từ khoá là “thông lệ”, “ngũ cốc”, “hạt nhân”. Trong khi đó, hai chị em sinh đôi Ngọc Thu – Ngọc Thảo cũng ghi được 30 điểm khi trả lời chính xác 3 trên 5 ô chữ là “bắt cóc”, “tỉnh táo”, “khoan hồng”.

Khi phần phần xử thách xâu vòng hạt cùng 2 đội chơi, Quách Ngọc Tuyên cho biết lúc nhỏ anh thường chăm chỉ phụ bà xâu chuỗi hạt để bán, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Quách Ngọc Tuyên nhớ lại: “Lúc đó Tuyên học lớp 2, khi nào không đi học Tuyên lại phụ bà xâu hạt chuỗi. Cuộc sống khó khăn nên hai bà cháu chắt chiu từng đồng kiếm được nhờ bán xâu chuỗi. Tuyên thấy rằng nhờ vào công việc lúc nhỏ này giúp Tuyên tôi luyện được sự tỉ mỉ, cần cù và sự chịu khó. Khi lớn Tuyên ý thức được việc gì mình đã đam mê thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng”.

Có thể thấy nhờ sớm bươn chải nên nam diễn viên đã nhập vai ấn tượng từ phong cách giang hồ bụi bặm cho tới những vai khổ cực lấy nước mắt người xem. Anh bộc bạch: “Tuyên muốn khẳng định hình ảnh một diễn viên đa năng, có thể hoá thân vào nhiều vai khác nhau chứ không muốn bị bó chết trong một tính cách. Trong mỗi nhân vật, Tuyên đều bỏ thời gian đầu tư, nghiên cứu cách diễn xuất khác nhau để mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ. Nghề diễn viên đòi hỏi phải có quan sát tinh tế để cảm nhận mọi việc xung quanh và cảm thụ nhân vật. Tuyên vẫn thầm cám ơn cuộc sống gian khó khi xưa nhờ vậy mà Tuyên có thể thủ nhiều tính cách vai diễn khác nhau. Bên cạnh vai hài khi vào vai những nhân vật bi đát Tuyên không khó để nhập vai. Chắc nhờ vậy mà khán giả không thấy Tuyên chỉ mang một màu và luôn ủng hộ Tuyên”.

Quách Ngọc Tuyên cho biết anh đã có những phút giây vui vẻ khi hỗ trợ hai đội chơi trong chương trình. Khi được hỏi khi nào lập gia đình, anh cho biết: “Mọi thứ Tuyên đều tin ở chữ duyên, có duyên rồi thì mình cũng khó mà né được. Hiện tại Tuyên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn, nhưng sẽ sớm thôi cũng sẽ có một gia đình nhỏ, nếu được thì có được một cặp song sinh nữa càng hay.”

Đón xem tập 64 Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g, thứ Bảy, ngày 13/7/2019 trên THVL1.

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

    Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

  • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

    Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

  • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

    Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]