Gợi ý địa chỉ 11 phòng khám nha khoa quận 9 hàng đầu tại HCM

Tên quảng cáo

Trong thời gian vừa qua, nhiều người đang có nhu cầu tìm phòng khám nha khoa quận 9, thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhằm điều trị những bệnh lý răng miệng cũng như phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn địa chỉ điều trị khách nhau, chắc chắn rằng bạn sẽ nhiều trở ngại về sự lựa chọn. Trong bài chia sẻ dưới đây, bạn có thể tìm hiểu top 12 địa chỉ chất lượng đang được khách hàng tin cậy và lựa chọn hiện nay.

Gợi ý địa chỉ 11 phòng khám nha khoa quận 9 chất lượng hàng đầu.

Quận 9 là một quận cũ của Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trước năm 1997 trùng với quận Thủ Đức thuộc quận 2 trên cơ sở phân tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2021 thì quận 9 được sát nhập cùng với quận Thủ Đức thuộc quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP Hồ Chí Minh.

các phòng khám nha khoa dưới đều được khách hàng đánh giá cao nhờ môi trường thăm khám an toàn thân thiện cùng đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao cũng như chất lượng dịch vụ đa dạng.

>> Xem thêm: Địa chỉ nha khoa quận 9 tốt nhất tại TP HCM

 1. Nha khoa Hoà Hảo

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 được thành lập đầu năm 2012 đạt được sự tín nhiệm của nhiều ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực. Thế mạnh của phòng khám là đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao đã trực tiếp thực hiện thành công các trường hợp điều trị khó.

Bệnh nhân trước khi điều trị nha khoa sẽ được thăm khám và tư vấn liệu trình kỹ lưỡng. Với một vài dịch vụ, bệnh nhân sẽ được chụp chiếu chẩn đoán qua X-quang để đảm bảo toàn bộ những bệnh lý trên răng sẽ được chẩn đoán chu đáo.

Phòng khám tự tin đem đến dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng với tiêu chí: Chuyên nghiệp tự tin, thân thiện cởi mở chung thuỷ với y đức. Với mỗi một bệnh nhân trong quy trình điều trị sẽ những khay dụng cụ riêng biệt sau đó được xử lí tiệt trùng để phòng tránh nhiễm khuẩn trước khi sử dụng vào các tình huống kế tiếp.

Địa chỉ phòng khám: Số 118A Man Thiện, Phường Tăng Nhơn phú A, Quận 9, TP.HCM.

2. Nha khoa Nhất Sài Gòn

Nha khoa Nhất Sài Gòn là sự quy tụ của đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực răng hàm mặt nói chung và lĩnh vực niềng nha nói riêng. Quy trình điều trị phòng khám được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát rồi thông báo cho khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị. Sau đó quy trình điều trị sẽ được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận kỹ lưỡng hơn với tất cả các dịch vụ phức tạp hơn như Niềng răng khôn, điều trị tuỷ, trám bít hay làm răng sứ.

Đặc biệt tất cả những vật liệu thiết bị nha khoa sử dụng phòng khám điều được nhập khẩu từ đơn vị mẹ là công ty TNHH Răng sứ nụ cười. Bởi thế nên việc điều trị sẽ đảm bảo tốt về chất lượng quan trọnggiá thành phù hợp khi không phải đặt thông qua những Labo trung gian.

Nha khoa Nhất Sài Gòn – phòng khám nha khoa quận 9 hoạt động chuyên nghiệp
Nha khoa Nhất Sài Gòn – phòng khám nha khoa quận 9 hoạt động chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Nhất Sài Gòn: 90 đường Tây Hoà, Phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0941647879.

3. Phòng khám nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa đã có trên 20 năm hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ răng hàm mặt tạo lên nụ cười duyên tới cả ngàn khách hàng. Với địa chỉ quận 9, phòng khám hoạt động với tâm nguyện đem lại sức khoẻ và niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Bởi thế nên phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm: Hệ thống Chụp Conebeam CT 3D X-quang Panorex, phần mềm Simplant 3D hỗ trợ cấy implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D phần mềm Vceph 3D điều trị nhổ răng. .. Ngoài ra, phòng khám có sự góp mặt của đội ngũ y bác sĩ luôn nhiệt tình với bệnh nhân hỗ trợ khách hàng tốt nhất trước, trong và hậu điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Số 60 – 62 đường Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM.

Số điện thoại liên hệ: Tổng đài 1900 6899.

>> Xem thêm: Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, tốt nhất quận Gò Vấp

4. Phòng khám nha khoa Việt Pháp

Phòng khám nha khoa Việt Pháp đã có trên 11 năm hoạt động về lĩnh vực nha khoa, chủ yếu chú trọng phát triển về dịch vụ chỉnh nha. Nha khoa Việt Pháp có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo khách hàng sẽcảm thấy hài lòng mỗi khi thăm khám.

Quy trình khám răng tại nha khoa được xảy ra theo quy chuẩn khắt khe đảm bảo xảy ra trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Cùng với đó là việc hỗ trợ bởi những máy móc hiện đại được sản xuấtnhập chính hãng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức, . ..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Số 20 đường Lã Xuân Oai, thuộc phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0937896579.

5. Phòng khám Nha Khoa Asia

Nha khoa Asia là một trong các địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thăm khám điều trị về bệnh lý răng miệng.

Hiện nay, phòng khám Nha khoa Asia đã đưa vào sử dụng những thiết bị hiện đại bao gồm máy chụp cắt lớp CT Cone Beam 3D, phần mềm chụp X – Quang phần mềm phân tích hàm mặt máy làm trắng răng Laser Whitening nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ phòng khám là những người có chuyên môn cao có nhiều năm làm việc về lĩnh vực nha khoa nên luôn trau dồi kỹ thuật chuyên môn nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám Nha khoa Asia đầy đủ những dịch vụ răng hàm miệng theo nhu cầu của từng lứa tuổi bao gồm trám răng cửa, làm trắng sứ tẩy trắng răng điều trị tuỷ. Tất cả chỉ dùng vật tư nha khoa chính hãng chất lượng. Đồng thời giá cả Nha khoa Asia rất phải chăng hợp lý luôncác chính sách khuyến mãi ưu đãi.

Nha khoa Asia có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Nha khoa Asia có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Asia: 02 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 19000 77791.

6. Phòng khám nha khoa Bảo Việt

Là phòng khám nha khoa được thành lập đầu năm 2014, đến hiện tại nha khoa Bảo Việt đã có ba cơ sở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực quận 9, phòng khám được xây dựng với mục tiêu thành chuỗi hệ thống nha khoa hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực.

Trong suốt thời gian hoạt động, nha khoa Bảo Việt đã gặt hái được nhiều thành tựu cùng giải thưởng danh giá bao gồm: Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016, top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín top 10 thương hiệu uy tín Hàng đầu Việt Nam năm 2020.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Số 20 – 22 đường Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Số điện thoại liên hệ: 0975 68 69 69 – 028 6275 833.

7. Nha khoa N99

Khi nói đến phòng khám nha khoa quận 9 uy tín thì điều cần lưu ý trước tiênkhông gian thăm khám rất rộngsạch giúp khách hàng luôncảm thấy thoải mái khi điều trị.

Phòng khám cũng được đầu tư các máy móc trang thiết bị hiện đại và tân tiến hàng đầu để cung cấp những dịch vụ chuyên sâu về: Chỉnh nha, cạo vôi răng, cấy ghép Implant phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt, phòng khám cũng đang đưa vào áp dụng các công nghệ tiên tiến về nha khoa phẫu thuật chỉnh hình răng miệng nhằm đem đến chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám nằm số 293 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.6683.9199.

>> Xem thêm: Bật mí 10+ phòng khám nha khoa quận 8 chất lượng hàng đầu tại HCM

8. Nha khoa Quý Kim

Nha khoa Quý Kim được hình thànhđưa vào hoạt động đầu năm 2004 với mục đích chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho tất cả khách hàng. Tại phòng khám không những cung cấp các dịch vụ khám, điều trị chăm sóc răng cònnơi chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho chính nhà bạn.

Đến với phòng khám nha khoa chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn thực hiện những dịch vụ sau: Chỉnh nha, trám răng, lấy tuỷ, bọc trám niềng răng, tiểu phẫu phục hình nha khoa bọc răng sứ cao cấp, thuốc tẩy trắng răng, điều trị răng sâu nặng điều trị tuỷ răng. .. Tất cả được tiến hành từ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm điều trị những bệnh lý liên quan răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: 39 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.

Số điện thoại liên hệ: 02854090088 – 0964050418.

9. Phòng khám nha khoa Đại Nam

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 rất uy tín và chất lượng. Cùng với cơ sở khu vực Hồ Chí Minh thì nha khoa Đại Nam đãtrên 30 chi nhánh khắp nơi toàn quốc với trên 15 năm hoạt động trong ngành.

Phòng khám nha khoa Đại Nam coi trọng sự hài lòng của khách hàng và lấy uy tínmục tiêu phấn đấu hàng đầu. Bởi thế khi thăm khám Đại Nam các bạn sẽ được chăm sóc và điều trị tại một cơ sở uy tín với những thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn luôn được bảo đảm sạch sẽtiệt trùng.

Bên cạnh đó đây nha khoa Đại Nam cũng đội ngũ nhân viên y tế là những người với kinh nghiệm phong phú luôn vui vẻ thân thiện rất dễ thương.

Nha khoa Đại Nam - Nha khoa quận 8 uy tín hàng đầu
Nha khoa Đại Nam – Nha khoa quận 8 uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám nha khoa Đại Nam: 152 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TP HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0964444999.

10. Phòng khám nha khoa Việt Hưng

Tiếp tục là một phòng khám nha khoa đã có trên 10 năm kinh nghiệm về ngành răng hàm thẩm mỹ phòng khám nha khoa Việt Hưng hoạt động với mục tiêu đem đến tay khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bởi thế nên khi đến với địa chỉ nha khoa Việt Hưng bạn sẽ được tư vấn tận tình trong việc chăm sóc răng miệng cũng như được điều trị với những kỹ thuật hiện đại và tân tiến hàng đầu hiện nay.

Nha khoa Việt Hưng cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa bao gồm: Niềng răng nha khoa thẩm mỹ nha khoa phòng ngừa. Một trong những điểm nổi trội nhất của nha khoa Việt Hưng chính là đội ngũ y bác sĩ được giảng dạy bởi Bộ môn Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề điều trị nha khoa và có thái độ làm việc cao nghiêm túc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: 17 – 19 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0283 896 0998 0283 549 8989.

11. Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 uy tín được nhân dân tại khu vực tin tưởng lựa chọn là điểm đến chăm sóc sức khoẻ răng miệng được của những ca sĩ, diễn viên và siêu mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ chỉnh nha là một trong các lựa chọn được khách hàng ưu tiên hơn hết khi đến với nha khoa Việt Mỹ. Tại phòng khám thường xuyên update các kỹ thuật chỉnh nha mới nhất cùng với sự trợ giúp của những trang thiết bị hiện đại để rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh cũng sẽ hạn chế được sự đau nhức và mau làm lành vết thương để nhanh chóng lấy lại được nụ cười tươi tắntự tin.

Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile có dịch vụ thăm khám nhanh chóng
Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile có dịch vụ thăm khám nhanh chóng

Giá cả dịch vụ phòng khám cũng rất phải chăng hợp lý cùng với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt bạn không những được tận hưởng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế được hưởng chính sách hậu mãi dài lâu từ 5 năm lên đến suốt đời. Đây là điểm đặc biệt nhất không phải bất kỳ phòng khám nha khoa nào cũng có được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám toạ lạc số 428 – 430 đường Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 028 3849 2299.

>> Xem thêm:“Điểm mặt” 12 phòng khám nha khoa Quận 7 TPHCM chất lượng hàng đầu

Một số chú ý khi thăm khám ở khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Như vậy mời bạn hãy cùng xem ngay top 12 phòng khám nha khoa quận 9 thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Để việc thăm khám điều trị kết quả cao nhất, các bạn nên chú ý đến một vài điều dưới đây:

Trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nha khoa nào thì trước tiên bạn nên giành một chút thời gian để tham khảo thông tin tại phòng khám bao gồm thời gian hoạt động, những dịch vụ cung cấp bảng báo giá các dịch vụ.

Bạn có thể tìm hiểu đánh giá của gia đình hoặc người thân đã từng trải qua sử dụng dịch vụ tại những phòng khám nha khoa khu vực quận 9 trước đó nhằm có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin đánh giá của những khách hàng đã từng trải sử dụng dịch vụ qua Fanpage hoặc website của phòng khám.

Trên đây là top 12 phòng khám nha khoa quận 9 uy tín chất lượng để các bạn có thể lựa chọn. Nếu có bất kì bệnh lý nào ảnh hưởng đến răng hàm trên thì bạn nên điều trị nhanh nhất nhằm được cho bản thân nụ cười rạng rỡ và toả nắng nhất.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *