06:45 - 09/11/2017

Phẫu thuật tim miễn phí cho bệnh nhân trên 16 tuổi

Thông tin từ Bệnh viện Quận Thủ Đức từ tháng 11/2017 đến tháng 11/2018 bệnh viện phối hợp với Viện Tim TP.HCM tổ chức chương trình phẫu thuật tim miễn phí cho đối tượng bệnh nhân trên 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Các bác sĩ Bệnh viện Thủ Đức thực hiện can thiệp tim mạch.

Hiện nay, nhiều chương trình từ thiện tài trợ phẫu thuật cho nhóm bệnh nhi dưới 16 tuổi đang được triển khai tại các bệnh viện. Tuy nhiên, nhóm bệnh nhân trên 16 tuổi rất khó tìm được cơ hội thực hiện cuộc mổ nếu gia đình không lo nổi chi phí phẫu thuật.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ sẽ thực hiện khám tầm soát sàng lọc những bệnh nhân đủ tiêu chuẩn về tuổi tác, mắc bệnh lý tim bẩm sinh, bệnh lý tổn thương van tim… cùng các tiêu chí về hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ để thực hiện phẫu thuật can thiệp tim. Chương trình không giới hạn số lượng người bệnh sẽ diễn ra trong vòng 1 năm. Toàn bộ chi phí phẫu thuật được bệnh viện hỗ trợ 100%.

Theo các bác sĩ, bệnh lý tim mạch nếu không can thiệp kịp thời, người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ, nặng thì tử vong nhẹ hơn thì cũng ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng cuộc sống. Người bệnh chỉ cần được can thiệp những khiếm khuyết của tạo hóa hoặc bệnh tim thứ phát sẽ trở lại với cuộc sống bình thường.

Người bệnh có nhu cầu, liên hệ trực tiếp với bệnh viện tại địa chỉ: 29 Phú Châu, phương Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM; Điện thoại: 028.22.444.112

Thu Dịu

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gia đìnhDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông