19:45 - 01/10/2018

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên thả dáng đầy quyến rũ trong Áo dài của NTK Giang Đoàn

Trong chiếc áo dài của Họa sĩ, thiết kế Giang Đoàn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên thả dáng đầy kiêu kỳ thu hút ánh nhìn của truyền thông và công chúng trong chương trình “Thời trang phố” vừa diễn ra tối qua tại Phố đi bộ Bùi Viện- TP.HCM.
Ca sĩ Huỳnh Tân
Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên
Chọn  mặc chiếc áo dài với gam màu đen huyền thoại sang trọng, thân áo được thêu bởi loại hoa mẫu đơn nổi bật, nữ hoàng Mỹ Duyên thỏa sức thả dáng trước sự ngưỡng mộ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sự kiện thời trang.
Là gương mặt người mẫu xinh đẹp, chuyên nghiệp trong suốt chương trình thời trang, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn biết cách tạo dáng và uyển chuyên trong từng bước chân trên sàn diễn… Chính vì thế, người đẹp là nhân tố gây chú ý và được tán dương trong suốt chương trình.
Sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn thu hút ống kính để có được những góc ảnh đẹp và quyến rũ trong từng khoảnh khắc. Trong bộ sưu tập thời trang “Sắc công và sắc mẫu đơn” mang đến giá trị vĩnh hằng về sự trường tồn của sự thinh vượng, vương quyền và uy lực… Nữ hoàng Mỹ Duyên thể hiện đúng cốt cách và ý tưởng mà NTK, họa sĩ Giang Đoàn muốn gửi đến công chúng và giới mộ điệu thời trang Việt.
Cùng ngắm  vẻ đẹp nền nã và đường cong gợi cảm của nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên và các người mẫu Việt trong BST mới nhất của họa sĩ, NTK Giang Đoàn.
 
Chương trình Thời Trang Phố tối 30/09/2018
Đạo diễn : Đỗ Kim Khánh
Nhiếp ảnh:  Nguyễn Xuân Huy 
Makeup: Linh linh, Hoàng Ân, Châu Luân, Trâm Trần, Phúc Toàn, Phương Hiền….
Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]