01:29 - 22/08/2018

Nữ diễn viên Lý Thiên Nương bất ngờ ghi danh thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018

Trước thềm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018, người đẹp Lý Thiên Nương đang là ứng viên tiềm năng khi sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp cùng body chuẩn.

Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018 mùa thứ 2 được tổ chức tại Đài Loan do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo phối hợp cùng công ty điện ảnh Đài Loan nơi diễn viên Helen Thanh Đào làm việc và Tập Đoàn Sơn Bản Đường sáng lập.

Trong nhiều ứng viên nổi bật tham dự cuộc thi có người đẹp, doanh nhân Lý Thiên Nương. Cô sinh năm 1987, từng tốt nghiệp Cao Đẳng Sân khấu điện ảnh và  tham gia một số bộ phim như Lòng dạ đàn bà, Xóm Gà, Sóng Tình…Hiện tại, sau khi lập gia đình cô lấn sân kinh doanh và tạm gác lại niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ 7.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018, Lý Thiên Nương mong muốn tìm kiếm cơ hội, phát triển bản thân và nếu may mắn thì đây là bước đệm để cô có thể thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh. Cô muốn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, độc lập nhưng vẫn mang giá trị truyền thống.

Chia sẻ về kỉ niệm tham gia phim ảnh, Lý Thiên Nương cho biết bộ phim ‘Lòng Dạ đàn bà’ khiến cô có nhiều điều đáng nhớ nhất. Vì phim mô tả cuộc sống thời xưa nên hình ảnh người phụ nữ rất điềm đạm, đoan trang. Phân cảnh cô nhớ mãi đó là khi cô phải đi chân trần, chạy lên đỉnh dốc thung lũng Đà Lạt nhưng phải chạy đi chạy lại nhiều lần mới được sự đồng ý của đạo diễn đến nỗi khi đóng máy cô gần như ngất xỉu tại chỗ.

Hiện tại, Lý Thiên Nương dành thời gian chăm sóc gia đình và phát triển kinh doanh nên hạn chế tham gia đóng phim. Sắp tới người đẹp sẽ khai trương hệ thống trẻ hóa da và giảm béo mang tên Thiên Nương Beauty.

Là một nữ doanh nhân, Lý Thiên Nương nói về quan điểm Phụ nữ và hàng hiệu: “Tôi không quan trọng đó có phải là hàng hiệu hay không , chỉ cần là món đồ bạn thích và hợp với mình, nó làm bạn tự tin hơn khi diện lên mình là được”. Bản thân cô thỉnh thoảng cũng tự thưởng cho mình những món đồ hiệu yêu thích nhưng không quá xa xỉ.

Với chiều cao 1m68, diễn viên – doanh nhân Lý Thiên Nương đang là ứng viên sáng giá tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018. Ngoài lợi thế nhan sắc nổi bật, Lý Thiên Nương có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu cũng như trước ống kính vì bản thân cô từng được đào tạo, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhiều năm.

Ngày 23 sắp tới, Lý Thiên Nương sẽ có mặt tại Đài Loan để tham gia những hoạt động đầu tiên cùng các thí sinh khác tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Toàn Cầu 2018.

Photo: Bảo Lê

Make Up: Sang Nguyễn

Stylist: Ti Ak

 

Lê Anh

 

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

    Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

  • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

    Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

  • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

    Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]