21:17 - 18/12/2017

NTK Tóc DON HẬU thăng hoa với BST the Asia look 

Trở về sau cuộc thi Hair Asia award 2017, là thí sinh mang màu cờ sắc áo đại diện cho VN, NTK Don Hậu đã đem về vinh quang và chiến thắng ở hạng mục cao nhất tại cuộc thi với hơn 24 nước Châu Á tham gia được diễn ra tại Bali ( Indonesia ) vào trung tuần tháng 11 vừa qua.

Về lại VN với bộn bề công việc, nhưng có lẽ niềm đam mê đã không ngăn nổi sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật,  và Anh đã cho ra đời liên tục nhiều bst mới và hợp tác với nhiều NTK;  trong đó có lẽ BST mới nhất này sẽ là món quà đầy ý nghĩa trong thời điểm cuối năm và chuẩn bị năm mới mang tên The Asia loo.

Đây là BST Tóc  mang đậm chất Asia và âm hưởng Nhật Bản, với cách sáng tạo và biến hóa Anh đã làm mới cái nhìn về nét văn hóa Nhật  Bản, bằng tính sáng tạo đầy táo bạo, BST đã đem lại nhiều kiểu tóc  mới lạ và đầy hấp dẫn. Don Hậu chia sẻ, với BST mới này Anh đã khá khắt khe  trong việc chọn lựa model để phù hợp với BST, và người mà anh chọn lựa không ai khác chính là model Đông Hạ.

Đông Hạ là một trong những model trẻ đầy tiềm năng mang vẻ đẹp đậm chất Châu Á và lối trình diễn chuyên nghiệp, tuy mới bước vào nghề không lâu nhưng bằng sự tập trung học hỏi và tính chuyên nghiệp, Đông Hạ thể hiện đúng chất  trong BST Tóc  lần này của Don Hậu . Sau lần này, Đông Hạ sẽ còn nhiều cơ  hội thăng hoa và phát triển công việc model của mình,  hy vọng Đông Hạ sẽ tận dụng nét đẹp đậm chất Châu  Á của mình để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Làm nên thành công của BST này còn có sự đóng góp không nhỏ của Tân inox, nhiếp ảnh gia , người đã thổi hồn vào những bức hình trong BST Tóc của Don Hậu.

Tân inox là một trong những nhiếp ảnh trẻ và có lối làm việc nhiệt tình và đầy tính đam mê, cùng gắn bó và làm việc với Don Hậu nhiều lần nên Anh đã hiểu rõ và nắm bắt được ý tưởng của Don Hậu, vì thế Anh đã chọn được những góc máy và chụp được những khoảnh khắc xuất sắc hơn và ma mị trong từng shoot hình cho BST lần này.

Một lần nữa sự sáng tạo không hồi kết của phù thủy tóc Don Hậu đã đem lại cho cuộc đời những tác phẩm  đầy chất nghệ thuật. Don Hậu tâm sự, đây là món quà cuối năm mà Anh dành tặng cho tất cả .Hy vọng bước sang năm mới với sự thăng hoa sáng tạo, chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội thưởng thức những tác phẩm mới nhất đầy chất Art của Don Hậu và ekip của anh.

 

Vũ Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông