Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì? Giải mã ý nghĩa theo nhân tướng học

Tên quảng cáo

Nốt ruồi ở tai được xem là tượng trưng cho trí thông minh, may mắn và hạnh phúc. Với từng vị trí cụ thể của nốt ruồi ở vành tai, dái tai hay trong miệng, . .. sẽ mang một ý nghĩa khác nhau trong tướng số Nếu bạn muốn tẩy đi mụn ruồi thì cần lưu ý đến phương pháp làm thế nào đẻ không bị sẹo xấu hay ảnh hưởng về tính thẩm mỹ. 

1. Nốt ruồi ở tai mang ý nghĩa như thế nào? 

 Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở tai là điềm báo may mắn. Về tính tình, hầu hết người có nốt ruồi ở tai đều là người có tài, giỏi ăn khéo nói chuyện cho nên được nhiều người yêu mến và cuộc sống giàu sang phú quý. Trong công danh, sự nghiệp, họ là tuýp người giỏi nắm bắt thời cơ và là típ người tài giỏi nên dễ thành công to. 

Người có nốt ruồi ở tai thường là những người thông minh và dễ thành công
Người có nốt ruồi ở tai thường là những người thông minh và dễ thành công

 Về bệnh tật, những người có nốt ruồi ở tai rất ít gặp đau ốm, mệt mỏi và thể lực ổn định, mạnh khoẻ. Không những vậy, họ cũng gặp nhiều may mắn về chuyện hôn nhân, bất luận nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi sau tai đều có hôn nhân vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của phụ nữ sẽ phất lên như “diều gặp gió”, tương lai có nhiều tài lộc, phú quý và không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. 

 Tuy nhiên cũng không có ít người sở hữu nốt ruồi sau tai lại gặp xui xẻo, cuộc đời lận đận và khó khăn. Để giải mã được cụ thể mụn ruồi mọc ở tai có ý nghĩa phong thuỷ gì chúng ta cần dựa theo vị trí trước hay sau, trong tai hay dưới dái tai, . .. và tuổi của chủ nhân để biết chính xác. 

>> Xem thêm: Nốt ruồi son là gì? Top 20 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể con người

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tai phụ nữ 

 2.1. Nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ 

 Sở hữu nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ sẽ là người con có hiếu với bố mẹ cho dù là đơn thân hay đã có gia đình và biết chăm lo cho mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu quý. Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ thuộc típ người phụ nữ của gia đình, vừa phải xinh đẹp lại đảm đang, tháo vát vừa có tài. Vì thế, họ dễ gặt hái được thành công về sự nghiệp hoặc cuộc sống hôn nhân. 

 2.2. Nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ 

 Nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ là điềm báo may mắn báo hiệu một cuộc sống an nhàn, ít khi phải nghĩ ngợi nhiều và có thể ở lâu bên con cái. Người có nốt ruồi tại vị trí trên rất có tài về ăn nói lưu loát và sẵn lòng thực hiện nhiều việc để theo đuổi ước mơ của bản thân do đó sẽ đạt được nhiều thành công về sự nghiệp. 

 2.3. Nốt ruồi ở dái tai nữ 

 Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở dái tai nữ là người cẩn thận, việc chi cũng cẩn trọng và chu đáo từ chuyện gia đình đến chuyện tình cảm. Nốt ruồi này cũng thể hiện bạn là người rất nóng tính, vì vậy bản thân luôn mệt mỏi và dễ stress khi mọi chuyện không diễn ra như ý mong muốn. 

 2.4. Nốt ruồi ở sau tai 

 Đối với phái đẹp, nốt ruồi ở sau tai thể hiện được sự chững chạc, điềm tĩnh và trưởng thành. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí trên là người có ý chí và hành động theo phương châm “chậm mà chắc” nên công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng và chắc chắn. 

 

>> Xem thêm: Vị trí nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì? Bật mí câu hỏi thường gặp năm 2023

 2.5. Nốt ruồi trong tai nữ giới 

 Nốt ruồi ở trong tai nữ giới là điềm tốt thể hiện chủ nhân là người có phúc khí và sống trường thọ. Họ là người sống có mục đích, lí tưởng cao đẹp luôn theo đuổi sự hoàn mỹ cho nên thường nỗ lực trau dồi tri thức, tích luỹ kỹ năng và kiến thức. Nghề nghiệp hợp với nữ giới sở hữu nốt ruồi tại vị trí này là diễn viên, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, kiến trúc sư, . .. 

 2.6. Nốt ruồi ở lỗ tai 

 Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở lỗ tai là nốt ruồi đào hoa. Do đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi đào hoa sẽ trải qua nhiều cuộc tình và được nhiều người theo đuổi và để ý. Về hôn nhân họ có cơ hội có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng phải trải qua nhiều giông bão mới được nếm quả ngọt. Ngoài ra, đây cũng là mẫu phụ nữ sống nội tâm vì khi yêu hay giận họ cũng ít khi thể hiện ra bên ngoài hay san sẻ cho người khác và luôn ở vào tình trạng đề phòng. 

 2.7. Nốt ruồi ở gần tai 

 Nốt ruồi ở gần tai đối với phụ nữ là một nốt ruồi xui xẻo, báo hiệu cuộc sống không được may mắn vì thường xuyên gặp rắc rối về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, những người đàn ông có đường tình cảm khá lận đận trong chuyện tình cảm họ có được nhiều hơn là mất đi. 

3. Khám phá bí ẩn nốt ruồi ở tai nam giới 

 3.1. Nốt ruồi ở tai phải nam giới 

 Đối với nam giới có nốt ruồi ở bên tai phải báo hiệu cuộc đời của nam giới gặp nhiều may mắn và có chuyện hôn nhân hạnh phúc. Đàn ông có nốt ruồi tại vị trí trên nên lập gia đình thật sớm vì sau khi cưới vợ sự nghiệp sẽ phất nhanh như “diều gặp gió”. Đặc biệt sau năm 30 tuổi thì cuộc sống sẽ ổn định, gia đình hạnh phúc và giàu có. Nốt ruồi này cũng thể hiện sức khoẻ của chủ nhân tốt, cơ thể khoẻ mạnh, ít đau ốm hay bệnh tật tuy nhiên dễ bị bệnh liên quan về tai – mũi – họng. 

 3.2. Nốt ruồi ở vành tai của đàn ông  

 Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai cũng là người sống tình cảm, có tài quan sát và là những người bạn đáng tin cậy để bạn chia sẻ và giãi bày tâm sự của bản thân. Vị trí nốt ruồi cũng hàm ý thể hiện cuộc sống của gia chủ luôn đủ đầy, họ có thể xử lý mọi tình huống trong cuộc sống vô cùng dễ dàng nhờ đầu óc logic cùng trí tưởng tượng phong phú. Điều này cũng đồng nghĩa cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân sẽ suôn sẻ, hanh thông và thuận lợi. 

 3.3. Nốt ruồi ở dái tai 

 Những người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai đều có tính cách tốt đẹp và phúc khí cùng vận mệnh cực tốt. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tròn đầy công danh tài lộc và con đường sự nghiệp rộng mở. Họ cũng sở hữu óc sáng tạo vượt bậc, trí tưởng tượng bay bổng và thích tìm hiểu những thứ mới mẻ tuy nhiên cũng dễ bị chi phối và ảnh hưởng từ quan điểm của người khác. Cộng với bản tính tiêu xài hoang phí khiến tài lộc khó tụ, mệnh giàu có phú quý nhưng của cải cũng “nhanh đến nhanh đi”. 

>> Xem thêm: Nốt Ruồi Phú Quý Theo Nhân Tướng Học Ở Nam Và Nữ Và Top 20 Những Vị Trí Mà Bạn Cần Biết!

 3.4. Nốt ruồi ở đuôi tai 

  Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi tai đa phần là người phong lưu và phóng khoáng. Cuộc đời sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn cũng nhưng chuyện tình cảm và hôn nhân có nhiều biến chuyển tích cực. 

 3.5. Nốt ruồi ở gần tai 

 Với đấng nam nhi hay những người có nốt ruồi ở gần tai sẽ vô cùng hào phóng không những về chuyện tiền tài mà còn cả chuyện tình cảm. Họ không ngại cho đi và hy sinh vì người khác khiến cho người xung quanh trở nên vui tươi và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Trong chuyện tình cảm cũng thế, vì tính cách luôn muốn ở người mình yêu những điều tốt nhất nên họ luôn nhận được sự tin tưởng của đối phương và những người xung quanh. 

4. Có cần tẩy nốt ruồi ở tai hay không? 

 Bên cạnh ý nghĩa về phương diện phong thuỷ và tướng số thì nốt ruồi ở tai cũng liên quan đến khía cạnh thẩm mỹ. Đối với nhiều người thì ngoại trừ vị trí nốt ruồi mọc xấu thì việc số lượng nốt ruồi mọc nhiều và tập trung ở một chỗ khiến cho họ mặc cảm và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Vậy có nên tẩy nốt ruồi ở tai hay không? Thực tế là có thể vì việc xoá bỏ nốt ruồi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Tuy nhiên bạn cần chọn biện pháp cẩn thận, không để lại thâm sẹo cũng như tiến hành tại những địa chỉ y khoa uy tín để bảo đảm sức khoẻ cũng như phòng tránh biến chứng. 

 Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích về những vị trí nốt ruồi ở tai hay gặp đối với cả nam và nữ giới. Hy vọng thông qua bài chia sẻ trên của Bedental, các bạn đã biết thêm được vị trí của nốt ruồi ở tai cũng như ý nghĩa của nốt ruồi để có thêm lòng tự tin cùng sự lạc quan để bước đi trên đường công danh sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm. 

 

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *