Niềng răng zenyum

niềng răng zenyum

Niềng răng Zenyum là gì?

Niềng răng Zenyum, hay thường được gọi là niềng răng thuỷ tinh, là một trong các phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chỉnh nha truyền thống.

Khi thực hiện dịch vụ niềng răng Zenyum, người dùng sẽ được đeo lên một khay niềng có màu trong suốt như pha lê. Khay niềng nha khoa sẽ được thiết kế tuỳ theo tình trạng răng miệng của từng người. Trong suốt một quy trình chỉnh nha, người dùng sẽ phải thay từ 30 đến 55 khay niềng khác nhau nhằm đưa răng về vị trí chính xác.

Đối tượng nào có thể thực hiện niềng răng Zenyum?

Theo đó, niềng răng vô hình Zenyum có thể thực hiện trên nhiều tình trạng răng nhưng không quá nặng và xô lệch nhiều, cụ thể:

Người có răng sâu, xuất hiện khe giữa các răng do bẩm sinh hay bị tai nạn, thói quen xỉa răng bằng tăm từ nhỏ.

Người có răng mọc lộn xộn và không đồng đều.

Người bị khớp cắn ngược, bị nói hay ngọng, . ..

Bạn cũng có thể tìm hiểu về niềng răng nha khoa cùng lợi ích mà nó đem tới cho người dùng trong bài viết làng mới chia sẻ nhé.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết | Zenyum VN

Niềng răng Zenyum có tốt không?

Phương pháp chỉnh nha hiện đại có nhiều ưu điểm so với những dịch vụ niềng răng truyền thống, cụ thể:

Công nghệ hiện đại: Niềng răng Zenyum có nguồn gốc tại Singapore, phương pháp này sử dụng công nghệ lấy dấu răng 3D để tái tạo bằng máy tính hình ảnh trước và sau khi niềng răng, do đó người dùng có thể dễ dàng hình dung hiệu quả chỉnh nha.

Giá thành hợp lý: Vấn đề chi phí cũng là một yếu tố khiến người dùng phải suy nghĩ và đắn đo trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào. So với những phương pháp chỉnh nha trong suốt khác như Invisalign hay Vinalign, Zenyum có mức giá rẻ hơn nhiều.

link tham khảo :Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và cách khắc phục

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Điểm khiến niềng răng trong suốt được người dùng ưu tiên chọn lựa đó là vì nó đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Các khay niềng gần như “tàng hình” nhờ thiết kế bám chặt vào răng, khiến người đeo có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ bị đau giống niềng răng mắc cài.

Không đau nhức lâu: Niềng răng mắc cài truyền thống xiết chặt vào răng và gây ra một lực kéo lớn. Ngược lại, với niềng Zenyum, bạn sẽ thấy cơn đau dịu đi rõ rệt (thường trong 3-7 ngày đầu có cảm giác tê và nhức) .

Hiệu quả được đảm bảo: Khay niềng Zenyum được tính toán chính xác về lực kéo (mỗi khay niềng có thể kéo răng dịch chuyển khoảng 0.2 mm) . Chính vì thế, hiệu quả chỉnh nha cũng sẽ được đảm bảo dù thời gian đeo niềng có thể dài hơn niềng răng truyền thống khoảng 3 đến 6 tháng.

Dễ dàng tháo lắp: Khác với đeo niềng răng mắc cài, bạn cần phải có sự trợ giúp của nha sĩ mới tháo được. Chính đối với niềng Zenyum, bạn có thể thoải mái tháo lắp để sử dụng ngay tại nhà và tránh được tình trạng tích tụ mảng bám thức ăn thừa không được làm sạch.

Niềng răng Zenyum là gì? Quy trình niềng răng Zenyum tại Nha Khoa Kim

An toàn với cơ thể: Khay niềng Zenyum được sản xuất từ loại silicon cao cấp và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, không gây kích ứng cho người dùng.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng được trong một vài trường hợp cụ thể và được chỉ định bởi bác sĩ. Chính vì thế, các bạn nên tới thẳng những bệnh viện của làng mới để được thăm khám cụ thể theo tình trạng mỗi người.

Quy trình niềng răng trong suốt Zenyum tại làng mới

Thông thường, một dịch vụ niềng răng Zenyum tại làng mới sẽ diễn ra theo 5 bước chính như sau:

Bước 1 – Thăm khám sàng lọc: Đối với bất cứ dịch vụ nha khoa nào cũng vậy, bước thăm khám sàng lọc là bước quan trọng không thể bỏ qua. Tại bước này, các nha sĩ sẽ tiến hành đánh giá tình trạng sức khoẻ răng miệng bệnh nhân, sau đó chụp X-quang xây dựng phác đồ điều trị cụ thể với từng người.

Bước 2 – Tư vấn dịch vụ: Sau khi thăm khám và có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ căn cứ theo tình hình thực tế mà lựa chọn những gói dịch vụ thích hợp nhất nhằm giúp bệnh nhân có phác đồ điều trị chính xác với chi phí ít tốn kém nhất có thể.

Bước 3 – Lấy dấu răng: Tiến hành lấy dấu răng cho bệnh nhân qua máy Scan 3D để chụp x-quang mô phỏng lại cấu trúc xương hàm thật chính xác rồi gửi đi thiết kế khay niềng Zenyum thích hợp.

Bước 4 – Đeo niềng và hướng dẫn tháo lắp: Bác sĩ sẽ tiến hành đeo niềng Zenyum lên răng cho bệnh nhân, đồng thời hướng dẫn từng bước tháo lắp vệ sinh và chăm sóc răng miệng trong suốt thời gian đeo niềng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng để có hiệu quả cao nhất, bạn cần đeo niềng hơn 20 tiếng/ngày.

Bước 5 – Hẹn lịch tái khám và thay niềng: Đối với niềng răng trong suốt Zenyum, bạn cần đặc biệt quan tâm đến thời gian tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tái khám nhằm theo dõi quá trình chỉnh nha cũng như thay khay niềng răng mới.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng Zenyum bao nhiêu tiền tại làng mới?

Niềng răng vô hình cũng sẽ có mức giá cao hơn một chút so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, nó vẫn đem đến các giá trị thẩm mỹ mà phương pháp truyền thống kia không có được. Thông thường, chi phí niềng răng Zenyum có mức giá dao động trong khoảng 35-50 triệu (kéo dài khoảng 1-3 năm) . Ngoài ra, chi phí dịch vụ sẽ có thay đổi tuỳ thuộc vào các yếu tố sau như:

Tình trạng nặng của răng: Tuỳ theo mức độ trầm trọng của răng mà mức chi phí dịch vụ có thể thay đổi chút ít. Bên cạnh đó, nếu trong thời gian chỉnh nha, bạn có bị mắc thêm một số bệnh khác của răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, viêm amidan, . .. thì các bác sĩ tại làng mới cần phải tiến hành điều trị trước khi đeo niềng.

Số khay niềng trong suốt thời gian điều trị: Người sử dụng nhiều khay niềng hơn sẽ phải trả khoản phí cao hơn người sử dụng ít khay niềng.

link tham khảo :Bọc răng sứ Zirconia – Giải pháp khắc phục răng xấu mà bạn cần biết

Lợi ích của việc biết trước kết quả niềng răng

◾ Rút ngắn được thời gian điều trị do phác đồ đã được xây dựng đầy đủ và chặt chẽ với một khoảng thời gian gần như chắc chắn.

◾ Giúp khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp lại những kế hoạch tương lai bằng việc biết trước thời gian sẽ kết thúc liệu trình.

◾ Giúp cho quá trình theo dõi sự dịch chuyển răng dễ dàng hơn vì bạn sẽ biết vào khoảng thời gian đó răng sẽ dịch chuyển đến mức nào.

◾ Tạo sự tin cậy hơn cho quá trình niềng răng, bởi kết quả được cho biết trước và được cam kết cụ thể.

Niềng răng Zenyum là gì? Quy trình niềng răng Zenyum tại Nha Khoa Kim

Những trường hợp nào nên niềng răng trong suốt?

Phương pháp niềng răng trong suốt thích hợp và có hiệu quả với các khiếm khuyết của răng miệng:

Răng hô, răng vẩu: Hô lợi thường do bẩm sinh, tạo nên sự lệch khớp hàm, bất tiện trong giao tiếp và ăn uống.

Răng mọc ngược: Đây là hiện tượng răng bị lệch khỏi vị trí chuẩn trên cung hàm, làm mất thẩm mỹ và dễ mắc một số bệnh về răng miệng.

Răng hô: Béo răng là khi xương hàm bên dưới hướng ra phía ngoài lớn hơn xương hàm bên trên, làm hàm răng biến dạng gây ảnh hưởng đến việc nuốt, nhai.

Răng thưa: Răng thưa là khi có những kẽ hở lớn giữa các răng, đặc biệt là răng cửa. Răng thưa có thể cải thiện qua việc bọc sứ hoặc trám răng tuy nhiên để duy trì kết quả dài lâu thì niềng răng thưa vẫn là giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, niềng răng trong suốt là lựa chọn hợp lí cho những khách hàng bị dị ứng kim loại, không dùng các vật liệu khác để chỉnh nha. Bên cạnh đó, khay niềng trong suốt, gần như vô hình trên răng thích hợp với những khách hàng có yêu cầu về thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha.

link tham khảo :Có nên niềng răng mắc cài sứ tự buộc không?

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

One thought on “Niềng răng zenyum

  1. Pingback: Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại có thể bạn chưa biết ? | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *