Niềng răng giá rẻ 2023

niềng răng giá re
Tên quảng cáo

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? [Bảng giá chi tiết 2023]

Niềng răng giá bao nhiêu? Niềng răng giá rẻ nhất bấy nhiêu tiền? là một số câu hỏi mà khá đông người quan tâm khi có ý định niềng răng nhưng lại đang lo ngại về chi phí. Bài báo dưới đây sẽ tiết lộ những bảng giá niềng răng giá rẻ nhất mới nhất cũng như một số điểm tích cực tác động lên giá tiền niềng răng. Cùng tìm hiểu ngay nào! 

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng chỉnh hình là kỹ thuật nha khoa được ưu chuộng nhất hiện nay khi đưa răng vĩnh viễn trở lại với vị trí đúng khớp nhai. Hơn thế nữa, kỹ thuật nha khoa còn không tác động vào cấu trúc răng thực nên không để lại di chứng về sau này, tạo nụ cười đẹp, giúp khuôn mặt hài hoà và kéo giảm một số bệnh liên quan răng miệng. 

 Niềng răng giá rẻ nhất nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào các điều kiện khác nhau. Với bệnh nhân có răng bị lệch lạc lớn thì chi phí sẽ cao hơn người có răng lệch lạc trung bình. Bên cạnh đó,  niềng răng giá rẻ nhất nhiêu tiền cũng phụ thuộc theo loại niềng răng và cách sử dụng. Trong thực tế, niềng răng móc gài thông thường sẽ có giá thấp nhất khoảng hơn 20 triệu. 

Niềng răng mắc cài kim loại có mức giá rẻ nhất hiện nay
Niềng răng giá rẻ: mắc cài kim loại

Các giải pháp niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của mạnh của kỹ thuật nha khoa, các phương pháp chỉnh hình răng đã ra đời. Theo thời gian, mỗi một kỹ thuật sẽ có ưu và khuyết điểm nhất định, cùng với chúng là sự khác biệt trong giá thành. Sau: 

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng mắc cài nha khoa là phương pháp chỉnh hình răng thông dụng nhất. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài kim loại chế tạo từ thép không gỉ cùng dây cung dính chặt trên răng để cân chỉnh rồi đưa răng trở lại vị trí ban đầu trên khung hàm. Loại niềng răng trên được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn cùng giá cả hợp lý. 

 Tuy nhiên, nếu bạn không giữ vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc không thực hiện việc tái khám nha sĩ nhổ răng của bạn cũng sẽ bị quay trở lại ngay sau gỡ mắc cài. Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại trung bình dao động khoảng 20 – 45 triệu. 

Niềng răng mắc cài kim loại có mức giá rẻ nhất hiện nay
Niềng răng giá rẻ: mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc được phát triển trên cơ sở chỉnh hình nha mắc cài kim loại thông thường. Ưu điểm của loại hình trên là có hệ thống nắp trượt hiện đại nên khả năng chỉnh nha cao và xử lý tốt các ca phức tạp. Thông thường, mức giá chỉnh răng mắc cài kim loại tự buộc sẽ dao động khoảng 30 – 45 triệu. 

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là loại hình niềng răng sử dụng bộ mắc cài bằng sứ có màu sắc khá tương đồng với răng thực cho ưu điểm nổi trội về tính thẩm mĩ, giúp người đeo thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của loại niềng răng trên là hay bị gãy. Chi phí thực hiện một ca niềng răng mắc cài sứ trung bình dao động khoảng 50 – 55 triệu. 

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng giá rẻ:  mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự động đóng được phát triển trên niềng răng mắc cài sứ cổ truyền. Nhưng sử dụng phương pháp mắc cài bằng dây cung. Vẫn điểm nổi trội của phương pháp này là hệ thống mắc cài sứ tự đi có nắp đậy tự động đóng mở được đặt cố định trên dây cung thay vì chỉ giữ cố định. Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ tự buộc rơi khoảng 60 – 65 triệu. 

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign cũng có thể được hiểu là niềng răng không móc cài. Thay vì sử dụng hệ thống phụ kiện (dây cung, dây thun, móc khoá, . ..) thì phương pháp trên là dùng những khay niềng có kết cấu hoàn toàn trong suốt nhằm tăng lực nâng và chỉnh răng lại vào vị trí của khớp nhai. 

 Đây là cách niềng răng mà chỉ nha khoa có trang thiết bị tiên tiến và có bác sỹ nhiều kinh nghiệm mới dám làm. Loại chỉnh nha này không những đảm bảo được tính thẩm mỹ còn đem lại kết quả cao. Vì thế, chi phí trung bình cho một ca niềng Invisalign chất lượng cao dao động khoảng 45 – 120 triệu. 

Niềng răng Invisalign với tính thẩm mỹ cao
Niềng răng giá rẻ:  Invisalign với tính thẩm mỹ cao

Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner

Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner sử dụng khay niềng trong suốt tương tự Invisalign. Khay niềng răng làm bằng nhựa lành nên an toàn với người dùng. Tuy nhiên, khay niềng Clear Aligner được chế tác hoàn toàn thủ công dựa trên chất liệu nhựa. Vì chi phí thấp hơn Invisalign. 

 Hiện nay, giá niềng răng không mắc khoá Clear Aligner rơi vào khoảng 30 – 50 triệu. Mức giá niềng răng đối với từng người sẽ có sự chênh lệch. Tin cậy bạn phải thật sự sáng suốt chọn lựa cho bản thân một địa chỉ uy tín để làm chứ! 

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Bedental

Bên cạnh những phương pháp niềng như niềng răng giá bao rẻ hay đắt cũng là vấn để mà mọi người quan tâm. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Bedental các bạn có thể tiện tham khảo: 

NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ HOẶC ĐẮT 
Dịch vụ Đơn vị Giá
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản 1 ca 46.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp 1 ca 51.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản 1 ca 51.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp 1 ca 57.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản 1 ca 57.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp 1 ca 63.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa – Đơn giản 1 ca 69.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa – Phức tạp 1 ca 74.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi – Đơn giản 1 ca 97.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi – Phức tạp 1 ca 126.000.000 đ
Niềng răng Invisalign – Đơn giản 1 ca 103.000.000 đ
Niềng răng Invisalign – Phức tạp 1 ca 138.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (1 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 17.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (2 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 28.000.000 đ
Niềng răng tiền phục hình – Đơn giản 1 ca 11.500.000 đ
Niềng răng tiền phục hình – Phức tạp 1 ca 17.000.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài kim loại khóa (Phụ thu) 1 Hàm 2.800.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài sứ (Phụ thu) 1 Hàm 5.700.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài sứ có khóa (Phụ thu) 1 Hàm 8.600.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 1 1 ca 46.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 2 1 ca 51.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 3 1 ca 57.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài Kim loại khóa – Phụ thu 1 ca 5.700.000 đ
Chỉnh nha mắc cài sứ chuẩn – Phụ thu 1 ca 11.500.000 đ
Chỉnh nha mắc cài sứ khóa – Phụ thu 1 ca 23.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Express (Tối đa 7 khay) 1 Hàm 40.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Express (Tối đa 7 khay) 2 Hàm 51.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Lite (Tối đa 14 khay) 1 Hàm 66.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Lite (Tối đa 14 khay) 2 Hàm 78.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Moderate (Tối đa 26 khay) 109.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Comprehensive (Không giới hạn số khay) 138.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign First (Trẻ từ 7 đến 11 tuổi) – Giai đoạn 1 75.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign First (Trẻ từ 7 đến 11 tuổi) – Giai đoạn 2 97.000.000 đ

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức niềng răng giá rẻ hay đắt

Phương pháp niềng răng

Yếu tố có vai trò quyết định đối với chi phí niềng răng giá rẻ hay đắt là loại niềng răng nào bạn chọn. Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng thông dụng là niềng răng móc gài và niềng răng trong suốt. Trong thực tế, mỗi một loại niềng răng giá rẻ hay đắt sẽ có chất lượng khác nhau. 

 Cơ sở vật chất của nha khoa 

 Sửa nha niềng răng là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi người tiến hành có chuyên môn cao nhằm cho ra đời kết quả chỉnh hình nha tốt nhất. Do đó, trước khi niềng răng bạn cần tham khảo và cân nhắc những cơ sở có uy tín với đội ngũ y bác sĩ tốt, giàu kinh nghiệm để trao gửi lòng tin tưởng. 

Tình trạng răng miệng

 Tình trạng sức khỏe răng miệng là yếu tố có liên quan với niềng răng giá rẻ hay đắt của từng người. Tùy theo từng mức độ của răng như răng lệch, hô, gãy, . .. nặng hay nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ là cao hơn hoặc thấp hơn. Ngoài ra, nếu răng bạn bị một số bệnh như: sâu răng, viêm lợi, sưng nướu, . .. thì sẽ phát sinh nhiều chi phí khác để đến khi răng khỏe mạnh mới tiến hành niềng. 

Giá niềng răng cao hay thấp tùy thuộc vào tình trạng răng miệng
Niềng răng giá rẻ hay dắt tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

 

Sau khi khám bác sĩ nắm bắt rõ tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và có phác đồ chữa trị thích hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu cá nhân, khả năng tài chính riêng cho mỗi khách hàng. Bên cạnh yếu tố con người thì cơ sở vật chất, máy móc cũng như kỹ thuật niềng răng mà nha khoa hiện nay đang sử dụng cũng ảnh hưởng lớn trong việc điều trị răng. 

Có nên niềng răng giá rẻ hay không?

Có nên niềng răng giá rẻ nữa không là thắc mắc phổ biến của mọi người. Vì lẽ bất kỳ ai trong số đó khi đã quyết định chi một khoảng tiền không nhỏ nhằm thay đổi nụ cười luôn mong muốn có được hiệu quả cao nhất. 

 Trên thực tế, nếu bạn muốn niềng răng giá rẻ thì nên tìm hiểu thông tin của nha khoa đó trước nhằm không vấp phải các rủi ro từ bác sĩ có chuyên môn yếu kém hoặc do trang thiết bị máy móc lạc hậu gây ra như: nguy cơ hỏng tuỷ khi niềng răng sai cách, khiến răng rụng sớm hơn, dễ làm lây lan một số căn bệnh lây nhiễm, . .. 

Lý do nên lựa chọn nha khoa Bedental để niềng răng?

Hiện nay, để lựa chọn được địa chỉ nha khoa an toàn, chất lượng với mức giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Nha khoa Bedental  tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín với mức giá niềng răng giá rẻ hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đi cùng với đó Nha khoa Bedental còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà ít nha khoa nào có được:

  • Quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, đầy tâm huyết, được đào tạo bài bản và có chứng nhận niềng răng Quốc tế. 
  •  Áp dụng hệ thống công nghệ và thiết bị hiện đại nhất được nhập trực tiếp từ Châu u. 
  •  Các trang thiết bị cũng được thường xuyên thay mới để mang tới chất lượng tốt nhất phục vụ bệnh nhân. Nổi bật là công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới Itero Element 5D cho phép biết ngay được kết quả khám răng chỉ sau 60s. 
  •  Quy trình thực hiện khép kín được bảo đảm tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Hiệp hội Nha khoa Thế giới. 
  •  Môi trường nha khoa an toàn theo tiêu chuẩn 1 – 1: 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 phòng nha và 1 bộ dụng cụ nha riêng biệt. Chen lấn đảm bảo cung cấp cảm giác an toàn cho khách xuyên suốt thời gian trải nghiệm dịch vụ, giúp giảm thiểu tối đa việc lây chéo. 

Nha khoa Bedental  là địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín, chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Các ưu đãi khi niềng răng  tại Nha khoa Bedental 

Nha khoa Bedental là một trong những chuỗi phòng khám được trang bị tối tân có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và có các chính sách ưu đãi về dịch vụ chỉnh hình nha thẩm mỹ trong đó có niềng răng giá rẻ. 

  • Niềng răng ưu đãi: Chúng tôi cũng có chương trình niềng răng giá rẻ trả góp lãi suất 0% thích hợp với mọi đối tượng khách hàng như những bạn trẻ, sinh viên cho đến cán bộ, công chức. Thực hiện niềng răng giá rẻ tại Nha khoa Bedental, khách hàng dễ dàng thanh toán làm nhiều lần, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong chi tiêu. 
  •  Niềng răng ưu đãi: Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng với những hoạt động theo định kỳ giảm giá 20 – 30% trên mỗi tháng. 

 

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh
CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090 CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090 CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM) 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080 GIỜ HOẠT ĐỘNG: 09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *