15:47 - 02/12/2017

Nhóm MTV không biết đến nhạc của Sơn Tùng MTP

Sau 10 tập phát sóng, chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 11 sẽ phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật (03/12) trên kênh HTV7, với  sự dẫn dắt vui nhộn và những màn chặt chém không nương tay của đội chủ nhà gồm: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang.

 

Ở tuần này, vẫn số lượng là ba khách mời nhưng chỉ có chung một tên gọi bởi khách mời chính là nhóm nhạc MTV. Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn đều khiến đội chủ nhà và cả khán giả vô cùng mong đợi vì phải vượt qua những màn chặt chém từ đội chủ nhà và cả những trò chơi vận động độc đáo.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 Tại sân khấu “Kỳ tài thách đấu” tập 11 sẽ chào đón một trong những nhóm nhạc đình đám một thời của thế hệ 8X, 9X không ai khách đó là nhóm nhạc MTV. Vì đây là lần đầu tiên cả ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn cùng tham gia “Kỳ tài thách đấu” nên cả ba đã quyết định cưỡi ngựa ra mắt khán giả thật hoành tráng. Nhưng vì lý do kỹ thuật nên bộ ba này đành phải xuất hiện trên lưng những con ngựa đồ chơi của trẻ em. Sau khi thể hiện acapella ca khúc “Đừng nhìn bề ngoài” thì nhóm MTV cũng toát hết mồ hôi hột với bản cover của bộ ba đội nhà Chí Tài – Việt Hương – Trấn Thành, lý do vì không nhớ được bản gốc như thế nào nữa.

Trong phẩn trò chơi vận động ở đầu chương trình, nhóm MTV khiến Trấn Thành và Trường Giang té ngửa khi chưa từng nghe qua bài hát đình đám “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP. Cả ba thành viên chỉ biết hát theo nhạc và không thuộc được một câu nào hoàn chỉnh, chỉ bịa lời theo nhịp nhạc. Thậm chí, trưởng nhóm Lê Minh phải mở lời trên điện thoại để hát theo. Nhưng qui định không cho phép Lê Minh đành bắn rap tiếng Thái hòng qua mắt được đội chủ nhà.

Việt Hương với phong thái tự tin cho rằng:“Thời của mình đã tới” khi đến lượt chơi của đội chủ nhà. Với bài dành cho đội Việt Hương là ca khúc hit “Ghen” của Erik và Min khiến cả Trường Giang và Trấn Thành đều bất bình với lời của ca khúc này. Bởi Trường Giang và Trấn Thành đều cho rằng nhạc sĩ này có lẽ “bị khùng” bởi không ai lại đi ghen và gọi điện thoại vào lúc 2 giờ sáng cả. Khán giả cười chưa ngớt sau lời bình của Trấn Thành và Trường Giang thì lại muốn té ngửa với màn trình diễn của nghệ sĩ Việt Hương trên nền nhạc “Ghen” nhưng lại tái hiện thần thái của nam ca sĩ Hàn Quốc – Bi Rain. Không những vậy, Trấn Thành còn bị Việt Hương vạch mặt khi khoe giọng với ca khúc “Em gái mưa” nhưng lại không thuộc chính ca khúc của vợ mình là Hari Won.

Trong phần tiểu phẩm của chương trình và như thường lệ đây cũng là món quà mà đội chủ nhà muốn dành tặng cho khách mời và khán giả của “Kỳ tài thách đấu”. Tuần này, với tiểu phẩm mang tên “Ba vợ cũ, ba vợ mới” hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn và những tiếng cười sảng khoái.

Tại đây, Trấn Thành và Trường Giang lần lượt hóa thân vào ba vợ cũ và ba vợ mới của Chí Tài. Mặc dù đau buồn vì sự ra đi của người vợ trước nhưng ba vợ Mười Khó lại thấu hiểu và chấp thuận để Chí Tài đi thêm bước nữa với Việt Hương. Phận làm con nên Chí Tài và Việt Hương vì muốn tiện bề báo hiếu nên đã sắp xếp cho ba vợ Trấn Thành lên sống chung cùng với mình. Tréo ngoe thay, hai người ba vợ – Trấn Thành và Trường Giang vừa gặp nhau đã xém đánh nhau chỉ vì Việt Hương và Trấn Thành đã thẳng tay “làm thịt” con gà mà Trường Giang đặc biệt cưng nựng đặt tên theo ông hoàng Vpop Đàm Vĩnh Hưng. Đứng ở giữa, Chí Tài cũng rối bù khi bên nào cũng là ba vợ.

 Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 11 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (03/12) trên kênh HTV7.

 

 

Hiền Vũ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Sân khấuDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông