• Trang chủ
  • Ca nhạc
  • Giải trí
  • Nguyễn Hải Phong có đủ tầm ngồi ghế Huấn Luyện Viên Ban Nhạc Việt cùng đàn chị Phương Uyên?
12:25 - 10/11/2017

Nguyễn Hải Phong có đủ tầm ngồi ghế Huấn Luyện Viên Ban Nhạc Việt cùng đàn chị Phương Uyên?

Sau khi đàn chị Phương Uyên lên tiếng xác nhận ngồi ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế Ban Nhạc Việt kèm theo những tiêu chuẩn khắt khe về những người ngồi cùng, mới đây, ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong cũng lên tiếng xác nhận là huấn luyện viên thứ hai của chương trình.

Cùng với việc xác nhận này, nam huấn luyện viên cũng thẳng thắn nêu quan điểm về việc có nhất thiết hay không, những ca sĩ và người làm âm nhạc phải qua trường lớp?

Không chỉ được công chúng yêu mến qua giọng hát tình cảm, ấm áp khi trình bày những ca khúc tự mình sáng tác, Nguyễn Hải Phong còn khiến khán giả ưu ái đặt biệt danh “cỗ máy tạo hit” khi anh không chỉ tạo hit cho chính mình mà còn góp công tạo hit cho nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường (Đôi giày vải), Phương Linh (Cứ ngủ say), Wanbi Tuấn Anh (Đôi mắt), Phan Đinh Tùng (Dòng thời gian), M4U (Tan biến), Thu Minh (Đường Cong, Taxi), Hồ Ngọc Hà (Thức Tỉnh), v.v… Việc Nguyễn Hải Phong xác nhận làm huấn luyện viên của chương trình Ban Nhạc Việt có lẽ không khiến khán giả bất ngờ dù tuổi đời còn khá trẻ, bởi nếu chiếu theo tiêu chí mà Phương Uyên – vị huấn luyện viên đầu tiên chia sẻ: “Huấn luyện viên của Ban Nhạc Việt phải là người tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn” thì nhìn vào những gì nhạc sĩ “Ba kể con nghe” đã và đang làm, khán giả và giới chuyên môn dễ dàng nhận thấy anh đáp ứng cả ba tiêu chí trên. Anh cũng tự tin chia sẻ: “Tôi tự tin mình có khả năng quan sát thị trường tốt, khả năng kết nối các thành viên của ban nhạc. Tôi thực sự cũng không ngán ngẩm gì các huấn luyện viên khác”.

Chia sẻ về việc trong chương trình có những ban nhạc được học hành qua trường lớp và ngược ại, có những ban nhạc không được đào tạo bài bản, nam Huấn luyện viên thẳng thắn cho biết: “Bản chất của âm nhạc là âm nhạc có trước các trường dạy nhạc. Vậy nên khi các bạn có đam mê và nghiêm túc với đam mê của mình thì ranh giới giữa việc có đến trường học hay không, không còn quan trọng nữa”. Quan điểm này dường như đi ngược lại với quan điểm của diva Thanh Lam đã nêu lên trước đó trong một bài phỏng vấn gây tranh cãi gần đây.

Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những ban nhạc tài năng do công ty Cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Ban nhạc chiến thắng chương trình sẽ có cơ hội nhận được 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông