01:09 - 10/11/2017

Ngôi sao đang lên lập bè phái chống đối Cris Ronaldo

Tờ Diario Gol cho hay, đang có một âm mưu chống đối Cris Ronaldo trong phòng thay đồ Real Madrid.

Theo Diario Gol, Isco, ngôi sao đang lên ở Real  Madrid, chính là người đứng đầu nhóm chống đối Cris Ronaldo, cầu thủ sa sút phong độ thê thảm ở mùa giải này.

Mối quan hệ của Isco và Ronaldo đang căng thẳng?

Nguồn tin trên cho hay, bằng mặt trên sân nhưng Isco và Cris Ronaldo không bằng lòng trong phòng thay đồ vì hiếm khi nói chuyện với nhau trong nhiều tháng qua.

Theo Diario Gol, Isco đang lập một nhóm cầu thủ Tây Ban Nha ở Real gồm Marcos Asensio, Dani Ceballos, Lucas Vázquez và Marcos Llorente ủng hộ mình đồng thời chống lại Cris Ronaldo.

Trong khi Marcos Asensio, Dani Ceballos, Lucas Vázquez và Marcos Llorente đều đứng về phía Isco thì thủ quân Sergio Ramos đứng ở phía trung lập vì muốn giữ mối quan hệ tốt với Cris Ronaldo cũng như giữ hoà bình trong phòng thay đồ Real Madrid.

Mối quan hệ của Cris Ronaldo và Isco bị xoi mói kể từ sau trận Real Madrid thắng Las Palmas 3-0 ở vòng 11 La Liga.

Sau khi tung ra đường chuyền giúp Isco ghi bàn, Cris Ronaldo tỏ ra rất thờ ơ, không chạy đến ăn mừng bàn thắng với ngôi sao Tây Ban Nha. Isco đích thân chạy đến cám ơn Cris Ronaldo vì đường chuyền dọn cỗ này trước thái độ khá lạnh nhạt của chân sút người Bồ.

Một số nguồn tin cho hay, Cris Ronaldo không hài lòng với Isco vì ngôi sao TBN không trợ giúp đủ tốt khiến CR7 chỉ ghi được 1 bàn ở La Liga từ đầu mùa.

Xuân Hà

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông