20:24 - 20/03/2018

Nghi vấn “Phim giả tình thật” của Nhà sản xuất tài ba Lê Đình Trọng và “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang

Nhà sản xuất phim tài ba Lê Đình Trọng đã từ chối câu trả lời có hay không chuyện “phim giả tình thật” của anh với “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang, khi họ bị bắt gặp với những cử chỉ khá thân mật dành cho nhau trong trường quay của Gameshow ” Đào Thoát” – Một Gameshow rất hấp dẫn sắp được ra mắt khán giả trên kênh Truyền hình HTV7. 

Chạm ngõ điện ảnh thông qua “Lời nguyền gia tộc”, vốn được nhiều người biết đến thông qua một loạt sitcom Mì gõ trên Youtube, nhưng với những hình ảnh gợi cảm và phô diễn cơ thể là chủ yếu, Phi Huyền Trang từng được cho là “miếng mồi câu view” khi tham gia trong “Lời nguyền gia tộc”- một bộ phim kinh dị của nhà sản xuất Lê Đình Trọng. Nhưng ít người rằng, cô chính là cháu ruột đạo diễn Lê Cung Bắc, vì thế khả năng diễn xuất và nhan sắc nổi trội của cô đã góp phần không nhỏ để làm nên thành công cho bộ phim này.

Từng vướng tin đồn hẹn hò với nhà sản xuất Lê Đình Trọng, nhất là tin đồn bỗng rộ lên vào dịp ra mắt phim “Lời nguyền gia tộc” vào tháng 8/2017,  khi khán giả liên tục bắt gặp những hình ảnh thân thiết mà họ dành cho  nhau, nhưng cả hai vẫn một mực phủ nhận.

Từng chia sẻ là đã có bạn trai, nhưng việc tay trong tay cùng nhà sản xuất Lê Đình Trọng trong những sự kiện lớn của làng giải trí như Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 và mới đây là buổi ra mắt bộ phim “Giấc mơ Mỹ” của nhà sản xuất Mai Thu Huyền đã khiến không ít người phải đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai người.

Câu chuyện càng nửa thực, nửa mơ, khi có tin đồn Phi Huyền Trang sẽ là người đảm nhiệm vai chính trong một dự án phim điện ảnh nặng ký mang tên “Giấc mơ thứ Bảy”, sắp được ra mắt trong thời gian tới đây của Nhà sản xuất Lê Đình Trọng, nhưng thật bất ngờ, trong cuộc họp báo vào tháng 12/2017 để giới thiệu bộ phim này thì cô lại vắng mặt, và người đảm nhận vai chính trong phim này là người đẹp Trương Thị May.

Chuyện tình trong bóng tối của Nhà sản xuất tài ba Lê Đình Trọng và hot girl nổi tiếng Phi Huyền Trang chắc sẽ còn tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Từ chối câu hỏi có thật hay không về người tình tin đồn này, Nhà sản xuất Lê Đình Trọng vẫn một mực im lặng. Anh chỉ bày tỏ: Cuộc sống của tôi vẫn rất ổn, và điều tôi quan tâm nhất bây giờ là dành tất cả để “bùng nổ” cho những dự án mới.

 

An Nhiên

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông