13:48 - 09/03/2018

Ngắm Suboi khác lạ trong trang phục áo dài cổ truyền        

Khán giả đã quá quen mắt với một cô nàng rapper Suboi đầy cá tính và máu lửa, thế nhưng trong những chiếc áo dài truyền thồng Suboi lại trở nên duyên dáng, có phần khác lạ thú vị. Với quan điểm “sống phải chất lượng”, hãy cũng Dustin và Suboi đi tìm áo dài trên SuboixT.

Suboi là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí, đặc biệt thành công ở môi trường quốc tế trong nhiều vai trò khác nhau. Hình ảnh của cô mang đến câu chuyện cảm hứng dành cho những người trẻ. Và cô luôn chọn cho mình một cuộc sống chất lượng, tạo cho mình những cảm hứng luôn mới trong công việc và cuộc sống.

Dù từng diện áo dài truyền thống nhưng Suboi chưa bao giờ có một bộ áo dài riêng cho mình. Vì vậy, anh bạn Dustin quyết định “dẫn” Suboi dạo một vòng Sài Gòn để tìm ra những bộ áo dài du xuân phù hợp nhất cho Suboi.

Đó như một hành trình thú vị của cả hai để tìm hiểu về những tà áo dài truyền thống như giai điệu “Em đẹp không cần son phấn. Xinh… thật xinh… thật xinh, rất hiền. Không quần jeans, giầy cao gót. Em chọn riêng mình em áo dài duyên dáng.“

Suboi và Dustin Phuc Nguyen đã có một chuyến hành trình tìm hiểu chiếc áo dài chất lượng được tạo ra như thế nào đầy thú vị.

Từ Thuỷ Design House khuấy đảo Việt Nam với bộ phim Cô Ba Sài Gòn, hay Áo dài Liên Hương nổi tiếng với những bộ áo dài dành cho các cuộc thi sắc đẹp, cho đến nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, một viên ngọc tinh tế thuần khiết trong làng áo dài Việt. Ba nhà thiết kế, 3 câu chuyện nhưng đều chung một điểm nhấn là vẻ đẹp là duyên dáng Việt Nam.

Ngày nay, mọi người lựa chọn các mẫu áo dài từ kiểu dáng cách tân, kiểu áo dài xưa hay nhưng bộ áo dài hiện đại ôm dáng. Các kiểu áo dài qua từng năm đều được biến tấu một cách rất thời trang và cũng lạ mắt. Chất liệu và những đường nét trang trí cũng bắt mắt hơn và phù hợp với người tiêu dùng hơn. Do đó, những kiến thức về áo dài cũng rất quan trọng khi chúng ta quyết định sở hữu nó.

Trong hành trình đi tìm chất lượng cuộc sống của chính mình, Suboi có nhiều khám phá thú vị, mới mẻ về những chiếc áo dài đang làm nên những phong vị đặc biệt được yêu thích. Với cô đây chính là một trong những cảm hứng cho cuộc sống chất lượng hoàn hảo hơn. Và thấy được sự tương đồng này, Suboi cũng chính là Đại sứ thương hiệu Toyota Việt Nam.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbizDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]