00:09 - 21/03/2018

Nathan Lee xây biệt trong mơ trên biển “lưng tựa núi, mắt nhìn biển”

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ, Nathan Lee còn rất mát tay với những dự án bất động sản. Nam ca sĩ hào hứng xây ”căn biệt thự trong mơ” nhìn ra bờ biển xanh mát tại thành phố biển Vũng Tàu.
Không chỉ nổi tiếng với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ, Nathan Lee còn rất mát tay với những dự án bất động sản. Gia đình nam ca sĩ Xinh sở hữu nhiều ”miếng đất vàng” trong và ngoài nước.
Mẹ của Nathan Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng giảng dạy tại trường đại học tài chính hàng đầu thế giới. Bà cũng là một doanh nhân thành công khi đầu tư bất động sản từ những năm 90 tại Việt Nam và Pháp. Khu nghỉ dưỡng Paris Beach của gia đình Nathan Lee tại đảo ngọc Phú Quốc hiện được định giá lên đến hơn 300 tỷ.
Là sao nam hiếm hoi của showbiz sở hữu tấm bằng thạc sĩ kinh tế danh giá cùng khả năng nói lưu loát 5 thứ tiếng, Nathan Lee không chỉ đam mê nghệ thuật, anh cũng rất nhạy bén tuy khá kín tiếng trong công việc kinh doanh.
Thời gian này, ngoài việc chuẩn bị cho những album mới sắp được ra mắt, Nathan Lee cùng mẹ đang tập trung xây tòa biệt thự trên biển, dự tính sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018.
Khu biệt thự của gia đình nam ca sĩ rộng hơn 2000m2, với vị trí tuyệt đẹp ”lưng tựa núi, mắt nhìn biển”, tọa lạc tại khu đất đắt đỏ nhất của thành phố biển Vũng Tàu. Căn biệt thự của gia đình nam ca sĩ sẽ sở hữu một hồ bơi lớn cùng một khu vườn rộng rãi. Sống tại trung tâm Sài Gòn, Nathan Lee vẫn dành nhiều thời gian để về Vũng Tàu thăm mẹ và giám sát công trình. Được biết, trong năm nay, Nathan Lee sẽ tiếp tục cho ra mắt một chuỗi khách sạn đẳng cấp quốc tế tại Sài Gòn và Phú Quốc.
Hiền Anh
Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]